Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/1 của 12 con giáp: Sửu công việc suôn sẻ, Thân tình cảm rạn nứt

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/1 dự đoán, người tuổi Dần cần tinh tế hơn trong chuyện tình cảm. Việc thấu hiểu cảm xúc của đối phương sẽ giúp mối quan hệ của bạn và người ấy trở nên thắm thiết hơn.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Bạn nên kiên nhẫn hơn trong chuyện kinh doanh, hợp tác để tránh làm hỏng việc vì đây vốn không phải là thời điểm thích hợp. Việc nhẹ dạ cả tin của bản mệnh vô hình trung cũng tạo sơ hở cho kẻ xấu trục lợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Những người này luôn nghe theo tiếng gọi của con tim và không bỏ qua bất cứ cơ hội yêu đương, hẹn hò nào. Nếu đã lập gia đình thì đây sẽ là thời gian thích hợp để vun đắp tình cảm lứa đôi.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Cơ hội kiếm tiền ở ngay trước mắt, sự nhạy bén sẽ mang tới cho bản mệnh phần thưởng xứng đáng.

Cẩn trọng: Cần tránh xa các cuộc xung đột, bao đồng để bảo vệ bản thân. Tuổi Bính Tý: Có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, bi quan khi gặp trở ngại. Tuổi Mậu Tý: Không nên vội chùn bước trước khó khăn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/1 của 12 con giáp: Sửu công việc suôn sẻ, Thân tình cảm rạn nứt - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Sự xuất hiện của quý nhân trợ mạng giúp người tuổi này làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bạn chỉ cần tập trung phát huy năng lực của mình thì chuyện gì cũng có thể giải quyết. Tuy nhiên, hiệu quả công việc sẽ được nâng cao nếu biết ưu tiên cho những việc quan trọng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh xung đột. Đào hoa dữ đặt ra nhiều vấn đề cần giải quyết giữa các cặp đôi. Mỗi bên cần nhịn nhau một tiếng thì mới dung hoà được những nét tính cách khác biệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Sự hấp tấp có thể khiến người làm kinh doanh đưa ra những quyết định sai lầm.

Cẩn trọng: Không nên tránh né khó khăn hay thách thức. Tuổi Đinh Sửu: Thay đổi liên tục và không có lòng kiên định. Tuổi Tân Sửu: Ôm đồm công việc nên không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Quý nhân xuất hiện báo hiệu con giáp này sẽ trải qua một ngày không sầu không lo. Công việc hứa hẹn sẽ có vài thay đổi lớn nhỏ đòi hỏi Dần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để tránh rơi vào tình trạng hoang mang.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm thiết. Đây là thời điểm lý tưởng để người độc thân tỏ bày tình cảm với người mình cảm mến. Những con giáp này cần tinh tế hơn trong việc nắm bắt cảm xúc của đối phương để có thể đưa ra quyết định chính xác cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều thay đổi. Tình hình tài chính biến động nhắc khuyên con giáp này nên tập trung làm việc hơn.

Cẩn trọng: Lo lắng, suy nghĩ nhiều chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuổi Bính Dần: Đưa ra quyết định nóng vội nên khó tránh khỏi sai lầm. Tuổi Mậu Dần: Gặp trở ngại giữa chừng nên có chút bi quan.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay tương đối vất vả. Sự nóng vội, hấp tấp có thể khiến bản mệnh đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ. Lời nói không được cân nhắc kỹ lưỡng có thể làm mất lòng người khác, thậm chí là ảnh hưởng tới tiến độ trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ảnh hưởng bởi hung tinh khuyên người tuổi Mão phải điều chỉnh tốt cảm xúc của mình. Trong tình cảm thì không nên lý trí quá, như thế sẽ khiến cho không khí gia đình lúc nào cũng ngột ngạt và bức bách.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định mang tới cho những người này cuộc sống thoải mái và đủ đầy.

Cẩn trọng: Lo lắng, thiếu tập trung nên không thể làm tốt việc gì. Tuổi Đinh Mão: Nên học cách tiết kiệm đề phòng trường hợp cấp bách. Tuổi Quý Mão: Mâu thuẫn với cấp trên và đối tác.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Con giáp này đang đánh mất dần sự tập trung cũng như quyết đoán trong quá trình làm việc. Thay vì lo chuyện bao đồng thì hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người xung quanh để thúc đẩy tiến độ công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển rõ rệt. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhanh chóng tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn. Cả hai đang vui vẻ tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc cần để tâm hơn. Sự bất cẩn, chủ quan của bản mệnh có thể khiến mọi thứ trở nên xấu hơn.

Cẩn trọng: Không phải lúc nào làm việc độc lập cũng mang lại kết quả cao nhất. Tuổi Bính Thìn: Không giữ được lập trường riêng của mình. Tuổi Mậu Thìn: Nên gỡ bỏ mâu thuẫn bằng lý trí.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Trong ngày, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được con đường phù hợp với mình. Tuy nhiên, con giáp này nên chú ý câu “họa từ miệng mà ra”, vậy nên dù thế nào thì cũng đừng quá bộp chộp, chủ quan trọng việc đưa ra đánh giá hay phán xét.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ. Các cặp vợ chồng sau khoảng thời gian sóng gió cuối cùng cũng tìm được cảm giác bình yên khi ở cạnh nhau. Dường như không gì có thể ngăn trở được tình yêu nồng nhiệt của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Những thành tựu nổi bật trong công việc đều được biểu hiện thông qua lợi nhuận thu được.

Cẩn trọng: Dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác không phải là cách hay. Tuổi Kỷ Tỵ: Chủ quan nên bỏ lỡ khá nhiều cơ hội hiếm có.

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/1 của 12 con giáp: Sửu công việc suôn sẻ, Thân tình cảm rạn nứt - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Người tuổi này có xu hướng trở nên hiếu thắng và chủ quan hơn trong cách làm việc. Chưa kể là do để cảm xúc xen lẫn quá nhiều nên dễ có những quyết định thiếu sáng suốt, cuối cùng lại chuốc họa vào thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn vui vẻ. Người độc thân vẫn đang mải mê phát triển con đường sự nghiệp nên chưa màng tới chuyện yêu đương. Tình cảm vợ chồng dần được gắn kết trở lại nhờ nỗ lực xây dựng tổ ấm của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Dự báo tuổi Ngọ sẽ nhận được những khoản tiền bất ngờ, đó có thể là sự trả ơn của một người nào đó.

Cẩn trọng: Ngủ quên trên chiến thắng mà không màng tới thực tại rất dễ rơi vào thất bại. Tuổi Bính Ngọ: Sai lầm do quyết định nóng vội. Tuổi Nhâm Ngọ: Không nên nghe theo những lời ngọt ngào.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Cát tinh xuất hiện mang tới cho bạn khá nhiều thông tin khả quan trong các kế hoạch đang nắm chính. Những người đang tìm kiếm công việc mới cũng được giới thiệu, hướng dẫn tận tình trong quá trình tìm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân coi trọng sự lâu dài trong các mối quan hệ nên luôn muốn đặt sự nghiêm túc vào những người mình muốn tìm hiểu. Sự đồng điệu trong quan điểm sống sẽ đưa đường dẫn lối hai trái tim lại với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhờ biết vận dụng các cơ hội hiếm có mà bản mệnh tìm thấy được nguồn lợi nhuận khổng lồ trong công việc kinh doanh.

Cẩn trọng: Nên cân bằng tốt cảm xúc lẫn lý trí của bản thân. Tuổi Kỷ Mùi: Nên san sẻ công việc nhà với nửa kia.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Sự tự tin và suy nghĩ tích cực, lạc quan giúp bạn vững bước trên con đường mình đã lựa chọn. Tuy nhiên, bản mệnh nên tự thân vận động trước khi nghĩ tới việc dựa dẫm vào người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần trùng xuống. Mối quan hệ tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt rõ rệt, các cặp đôi cũng dần xa cách hơn. Người độc thân sớm tìm được người chung đôi sau khoảng thời gian buồn chán vì cô đơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nếu biết linh hoạt nắm bắt thời cơ thì sẽ dễ dàng hơn trong việc nâng cao thu nhập.

Cẩn trọng: Không nên giải quyết vấn đề bằng lời qua tiếng lại. Tuổi Canh Thân: Hạn chế trong giao tiếp nên không có nhiều bạn bè. Tuổi Nhâm Thân: Nên cố gắng giữ bình tĩnh mỗi khi có xung đột xảy ra.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự độc lập và kiên trì giúp con giáp này luôn có cách ứng biến tốt trước các tình huống khó nhằn. Con giáp này không muốn phụ thuộc vào bất cứ ai mà luôn muốn tự mình xử lý hết tất cả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Chuyện tình cảm vẫn chưa thể nói trước điều gì, người độc thân dù đã nỗ lực nhiều nhưng vẫn cô đơn lẻ bóng. Mặc dù bản mệnh hạnh phúc với thứ tình cảm đơn phương nhưng về lâu dài nó chỉ gây ra mệt mỏi.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Một vài khoản thu phụ hỗ trợ cho con giáp này ít nhiều trong vấn đề chi tiêu, mua sắm.

Cẩn trọng: Không nên tỏ ra quá rõ ràng trong chuyện tình cảm. Tuổi Tân Dậu: Không vội bằng lòng với những gì đang có. Tuổi Quý Dậu: Cần học cách lắng nghe cảm xúc của bản thân.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Con giáp này đang được đánh giá cao bởi sự siêng năng, chăm chỉ và cầu tiến. Dù có gặp khó khăn gì thì bản mệnh cũng vững vàng, bản lĩnh tìm cách vượt qua thay vì vội đầu hàng như nhiều người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tử vi khuyên con giáp này thà dành thời gian chăm lo cho bản thân còn hơn để theo đuổi những kẻ không hướng trái tim về mình. Có những thứ vốn dĩ không nên gượng ép, đặc biệt là tình cảm.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Các hạng mục đầu tư bắt đầu thu gặt lợi nhuận sau khoảng thời gian biến động liên tục.

Cẩn trọng: Không nên xem nhẹ cảm xúc của bản thân lẫn những người xung quanh. Tuổi Bính Tuất: Tránh nhẹ dạ cả tin mà để kẻ xấu lợi dụng.

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/1 của 12 con giáp: Sửu công việc suôn sẻ, Thân tình cảm rạn nứt - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian khó. Được biết con giáp này đang gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp cũng như kết nối với những người xung quanh. Vì vậy, mỗi khi gặp khó khăn thì bản mệnh cũng không tìm kiếm được sự hỗ trợ tốt nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều xáo trộn. Hung tinh tác động khiến mối quan hệ tình cảm đứng trên bờ vực đổ vỡ vì có hung tinh ảnh hưởng. Nếu người trong cuộc còn tiếp tục đề cao cái tôi của mình mà không để ý tới cảm nhận của người kia thì kết quả tồi tệ nhất sẽ xảy đến.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Do đó, việc lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng sẽ là vô cùng cần thiết.

Cẩn trọng: Sai lầm chồng chất vì làm việc theo cảm hứng nhất thời. Tuổi Đinh Hợi: Có dấu hiệu rạn nứt trong quan hệ vợ chồng. Tuổi Tân Hợi: Tránh để cảm xúc làm phiền tới các quyết định quan trọng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới