Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 16/9 của 12 con giáp: Thân sự nghiệp giảm sút, Tuất tình duyên khởi sắc

Tử vi hàng ngày hôm nay 16/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/9 dự đoán, vận trình tình duyên của người tuổi Thìn có chuyển biến xấu trong thứ Năm này. Người tuổi Dậu không nên nóng vội trong công việc và tránh xảy ra tranh cãi không cần thiết với đồng nghiệp.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của Tý cho thấy, thứ Năm này bạn có phần hơi vô lý khi bắt mọi người phải làm theo ý mình vô điều kiện, nếu không, con giáp này sẽ trở nên nóng nảy và cảm thấy mình không được coi trọng. Trong công việc cũng vậy, Tý nên đánh giá đúng năng lực của bản thân thay vì cứ mãi ngóng trông và so sánh với người khác.

Vận trình tiền bạc của người cầm tinh con Chuột có điềm báo hao tài. Con giáp này cần cẩn thận hơn trong vấn đề thu chi, sổ sách trong hôm nay. Tốt nhất, bạn không nên đầu tư hay mở rộng công việc làm ăn, kinh doanh trong ngày này để tránh gặp vận rủi không đáng có.

Tử vi hàng ngày hôm nay 16/9 của 12 con giáp: Thân sự nghiệp giảm sút, Tuất tình duyên khởi sắc - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hôm nay trở nên bướng bỉnh hơn thường ngày nên một khi bạn đã quyết định chuyện gì thì sẽ không chịu thay đổi. Tính cố chấp này có thể giúp bạn luôn vững tâm trong công việc dù cho có ai nói bóng nói gió. Tuy nhiên, tính cách này cũng khiến Sửu trở thành người bảo thủ, cứng nhắc và không chịu tiếp nhận những phương pháp mới.

Xét về mặt tài lộc, việc chi tiêu hợp lý sẽ giúp cho con giáp này vẫn khá dư dả ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bạn cũng nên để dành thời gian để nghiên cứu thêm về lĩnh vực đầu tư, chứng khoán, nhà đất,… để tăng thêm thu nhập trong tương lai.

Tuổi Dần

Tử vi ngày thứ Năm cho thấy, người tuổi Dần đang khá nhiệt huyết với công việc. Có lẽ vì quá hăng hái nên con giáp này có xu hướng thích làm nhiều việc cùng một lúc. Tốt nhất là bạn hãy tập trung giải quyết từng việc để tránh sai sót nhé.

Dần đang tìm mọi cách để lấy lòng người ấy và mối quan hệ giữa hai người cũng đang có những tiến triển tốt đẹp trong thứ Năm này. Ngoài ra, con giáp này nên hạn chế chi tiêu trong hôm nay nếu không muốn số tiền tiết kiệm được bị vơi đi nhanh chóng. Hãy tiêu tiền có kế hoạch hơn để cuối tháng không phải rơi vào tình trạng “rỗng túi” bạn nhé.

Tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão trở nên nghiêm túc và tập trung hơn hẳn. Bạn đang muốn khẳng định giá trị của bản thân mình và đạt được những thành quả mà bản thân đã đặt ra từ đầu tuần nay. Thái độ làm việc có thể giúp Mão thăng tiến trong ngày thứ Năm này. Điều quan trọng bây giờ chính là bạn phải tiếp tục phát huy phong độ và thành tích hiện tại trong thời gian tới.

Con giáp này đang dần chú ý hơn đến vấn đề quản lý tiền bạc, nhờ vậy mà bạn đã tiết kiệm thêm một khoản tài chính cho bản thân mình nhờ việc giảm mua sắm những thứ đồ không cần thiết.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày 16/9/2021 cho thấy, người tuổi Thìn đang trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn bao giờ hết. Có vẻ như sau bao lần thất bại và gục ngã, con giáp này đã rút ra được nhiều bài học quý báu cho bản thân mình và bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân, từ đó dám đương đầu với những thử thách và làm những điều mà Thìn chưa từng nghĩ tới.

Trong chuyện tình cảm, Thìn có thể trở thành một người ương bướng vì không chịu nhận lỗi sai về phía mình. Vậy nên mỗi khi có ý kiến bất đồng, đôi bên sẽ rất dễ rơi vào tình cảnh chiến tranh lạnh.

Tuổi Tỵ

Cục diện tử vi ngày 16/9 cho thấy, người tuổi Tỵ đang trở nên lý trí và điềm tĩnh hơn với bất cứ chuyện gì xảy ra trong thời gian này. Bạn chẳng hề lo lắng hay sợ hãi khi đứng trước vấn đề từ lớn đến nhỏ. Điều đó khiến người cầm tinh con Rắn trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn bè và đồng nghiệp xung quanh mình. Trong công việc, với cái nhìn khách quan của bản thân, bạn thường được mọi người tin tưởng giao cho vị trí phân xử hoặc quản lý đội nhóm.

Trong chuyện tình cảm, bạn thấu hiểu được những mong muốn của nửa kia mà không cần đối phương phải cất lời. Tình cảm của cả hai đang ngày một phát triển bền vững. Vận trình tiền bạc của Tỵ khá hanh thông trong thứ Năm này. Nếu bạn đang muốn tự tưởng cho bản thân mình một món quà nào đó thì nên làm ngay nhé.

Tử vi hàng ngày hôm nay 16/9 của 12 con giáp: Thân sự nghiệp giảm sút, Tuất tình duyên khởi sắc - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ dự đoán, bạn sẽ đối mặt với một số thử thách và khó khăn trong ngày. Con giáp này có thể sẽ bị đối thủ trong công việc làm ăn, kinh doanh chèn ép. Tuy nhiên, nếu Ngọ có thể bình tĩnh và dùng ‘cái đầu lạnh’ để giải quyết mọi thứ thì mọi chuyện sẽ vẫn diễn ra một cách êm đẹp.

May mắn là Ngọ vẫn thu về tiền tài đều tay trong ngày. Tài chính rủng rỉnh có thể giúp tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn, tuy nhiên cũng đừng nên chi tiêu phung phí mà nên giữ lại một khoản tiền để phòng thân.

Tuổi Mùi

Cục diện tử vi trong ngày 16/9 của người tuổi Mùi đang chịu ảnh hưởng của hung tinh, khiến mọi vận trình trong ngày có dấu hiệu đi xuống. Con giáp này có thể gặp phải một số tình huống bất lợi trong công việc khiến áp lực tăng mạnh và có thể ‘lời qua tiếng lại’ với đồng nghiệp trong ngày. Tài lộc của Mùi cũng không khá hơn khi những của cải tích lũy được có khả năng bị hao hụt do chi tiêu quá đà.

Tuổi Mùi vẫn có thể vượt qua được mọi khó khăn trong hiện tại bằng cách tin vào bản thân mình. Hãy đặt những lo toan, muộn phiền xuống để đầu óc của bạn có thể được thông thoáng hơn.

Tuổi Thân

Vận may trong công việc và tài lộc của người tuổi Thân có thể đang bắt đầu giảm sút đáng kể vào thứ Năm ngày 16/9 này. Tuy là người rất khôn khéo trong công việc nhưng có thể vẫn chưa đủ để Thân giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Con giáp này tốt nhất vẫn nên hoàn thành tốt công việc của mình trước khi lo chuyện của người khác.

Về tài lộc, tuổi Thân nên kiềm chế tâm lý đầu cơ vào những dự án chưa thực sự chắc chắn hoặc có tính mạo hiểm cao. Trong ngày nếu cần chi tiêu nhiều lần thì nên ghi rõ trong sổ tay quản lý tài chính nếu không muốn tiền bạc bị thâm hụt.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày không được khả quan cho lắm. Công việc của bạn có thể bị cản trở, những dự định đã đề ra trước đó không thể thực hiện đúng như kế hoạch. Con giáp này không nên nóng vội trong lúc này và tránh xảy ra tranh cãi không cần thiết với đồng nghiệp để duy trì mối quan hệ hài hòa với mọi người trong công ty.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa hai người vẫn đang rất nồng cháy và hạnh phúc. Tuy nhiên, con giáp này vẫn nên dành những sự quan tâm đặc biệt cho người kia nếu không họ sẽ cảm thấy bạn thờ ơ và lạnh nhạt.

Tuổi Tuất

Mọi vận trình của người tuổi Tuất đang phát triển theo chiều hướng tốt đẹp và đầy may mắn trong ngày. Công việc đạt được nhiều kết quả vượt ngoài mong đợi khiến tinh thần của con giáp này tương đối tốt. Vận tài lộc trong ngày của Tuất khá dồi dào, có thể có cơ hội tăng lương, công việc làm ăn kinh doanh cũng có nhiều tin tức tốt đẹp.

Chuyện tình cảm vào thứ Năm này của Tuất có nhiều khởi sắc. Nếu bạn còn độc thân có thể tìm thấy nửa kia của mình theo cách bất ngờ. Người đã có gia đình thì gia đạo êm ấm, an bình và hạnh phúc.

Tử vi hàng ngày hôm nay 16/9 của 12 con giáp: Thân sự nghiệp giảm sút, Tuất tình duyên khởi sắc - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Trái với những thuận lợi trước đó, hôm nay vận trình công việc và tài chính của Hợi đang có dấu hiệu chững lại và không được suôn sẻ như mọi ngày. Con giáp này nên cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình, ‘lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau’ có thể sẽ là đều mà Hợi nên áp dụng trong hôm nay.

Vận trình tài chính không có nhiều thay đổi, Hợi nên lập kế hoạch tăng thu, giảm chi hợp lý và quản lý tài chính một cách rõ ràng. Con giáp này có thể tích lũy trước một số tiền để chờ thời cơ đầu tư tới.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới