Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 16/2 của 12 con giáp: Mùi công việc trôi chảy, Tuất tránh xa tranh chấp

Tử vi hàng ngày hôm nay 16/2 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/2 dự đoán, thứ Tư này người tuổi Hợi nên cẩn thận hơn trong vấn đề tiền bạc, chớ dễ vụt mất cơ hội kiếm tiền vì sự chủ quan của mình.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Quý nhân trợ mệnh giúp tuổi Tý dễ dàng phát huy năng lực, thế mạnh của mình. Bên cạnh đó thì những người này còn chinh phục được các mục tiêu đã đặt ra trước đó nhờ sự tín nhiệm cao của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Cuộc sống hôn nhân khó tránh khỏi áp lực, nặng nề nhưng sau tất cả, các cặp đôi yêu nhau vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Người độc thân cần giữ vững niềm tin vào tình yêu để không còn cảm thấy cô đơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc đỏ như son. Mối quan hệ rộng rãi đem đến cho bản mệnh nhiều cơ hội kiếm tiền lý tưởng.

Cẩn trọng: Việc xuất hành kém may mắn, nên chọn hướng phù hợp. Tuổi Canh Tý: Vợ chồng cần bàn bạc trước khi đưa ra quyết định chung.

Tử vi hàng ngày hôm nay 16/2 của 12 con giáp: Mùi công việc trôi chảy, Tuất tránh xa tranh chấp - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có sự nhiễu loạn. Dự báo đây sẽ là ngày vô cùng bận rộn của những người này. Ngoài các nhiệm vụ cần phải hoàn thành thì con giáp này còn nhận thêm nhiều sự nhờ vả của đồng nghiệp, bạn bè.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thú vị như mơ. Nhân duyên vượng mang tới cho người độc thân những cơ hội làm quen, hẹn hò lý tưởng. Chỉ cần bản mệnh đồng ý thì cả hai người sẽ có khoảng thời gian tìm hiểu nhau trong vui vẻ.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi phát. Đây là cơ hội lý tưởng để bản mệnh cải thiện nguồn thu nhập hiện tại của bản thân.

Cẩn trọng: Mất tập trung trong quá trình làm việc dẫn tới sai lầm. Tuổi Tân Sửu: Tránh vội vàng ngủ quên trên chiến thắng.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có nguy cơ trì trệ. Điềm báo có kẻ tiểu nhân đang cố tình bày trò hãm hại, cản trở công việc. Một số khác phải tốn nhiều thời gian, tiền của vì sự vô ý hoặc đó là hậu quả của việc thiếu cẩn thận và kỹ lưỡng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút mù quáng. Bạn không muốn gây ra tổn thương cho bất cứ người nào, và cuối cùng bản thân con giáp này là người chịu nhiều buồn phiền nhất. Đối với những người không xứng đáng, tốt nhất không nên lưu luyến để làm gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Trước những lời mời gọi đầu tư không đáng tin, tốt nhất nên tìm cách từ chối dứt khoát.

Cẩn trọng: Tránh đối đầu trực tiếp với người có chức quyền. Tuổi Bính Dần: Suy nghĩ bi quan ảnh hưởng tới các quyết định quan trọng. Tuổi Nhâm Dần: Sức khỏe gặp vấn đề, nhất là bệnh về xương khớp.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay hôm nay diễn ra không thuận lợi. Hung tinh xuất hiện đặt ra nhiều thách thức và rủi ro trong quá trình làm việc, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Thị trường biến động liên tục yêu cầu tuổi Mão phải có sự quan sát và đánh giá kỹ lưỡng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nàn lãng mạn. Chuyện tình cảm mang tới nhiều năng lượng tích cực cho những cặp đôi yêu nhau. Dù gặp bất cứ khó khăn hay thách thức gì thì gia đình vẫn là điểm tựa tinh thần chắc vững nhất cho cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Khả năng cao bản mệnh cần phải dùng đến tiền để giải quyết các rắc rối trong công việc.

Cẩn trọng: Nên tìm tới người thân, bạn bè để xin lời khuyên nếu cảm thấy bế tắc. Tuổi Tân Mão: Tình cảm ảm đạm, thường xuyên cãi vã. Tuổi Quý Mão: Thời gian dành cho gia đình còn bị hạn chế.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi hết ý. Quý nhân che chở mở ra nhiều cơ hội cho người tuổi Thìn phát huy năng lực, bản lĩnh của mình. Công việc bận rộn hơn so với mọi khi, nhưng bù lại sẽ đem về nhiều thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Đào hoa nở rộ mở ra nhiều điều mới mẻ, thú vị cho chuyện tình cảm lứa đôi. Người độc thân gặp được chân mệnh cuộc đời mình vào thời điểm không ngờ.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập được cải thiện giúp bản mệnh trang trải tốt cho cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Sức khỏe sa sút đáng kể do lo làm việc không có thời gian để nghỉ ngơi. Tuổi Bính Thìn: Nên tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tuổi Canh Thìn: Thiếu khéo léo trong cách cư xử.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra gian nan. Hung tinh xuất hiện dự báo có kẻ tiểu nhân đang bày mưu nhằm phá hoại các kế hoạch mà bản mệnh đang ấp ủ. Bản mệnh nên làm việc một cách chỉn chu, kỹ lưỡng để giảm tránh sai sót không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ lý tưởng. Được biết đây là thời điểm thích hợp để các cặp đôi hâm nóng tình cảm bấy lâu. Áp lực tài chính được gỡ bỏ nên bản mệnh cũng có thể toàn tâm toàn ý với cuộc sống hôn nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này có chút chủ quan trong các quyết định liên quan tới tiền bạc, khó lường được nguy cơ hao hụt.

Cẩn trọng: Điềm báo có xui xẻo, có kẻ cố tình bôi xấu. Tuổi Kỷ Tỵ: Công sức không được ghi nhận xứng đáng. Tuổi Tân Tỵ: Mệt mỏi vì so đo từng li từng tí.

Tử vi hàng ngày hôm nay 16/2 của 12 con giáp: Mùi công việc trôi chảy, Tuất tránh xa tranh chấp - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thuận. Tử vi ngày mới mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cho người tuổi Ngọ. Con giáp này được nhiều người kỳ vọng, vì vậy càng phải nỗ lực và tập trung hơn nữa thì mới đạt được mục tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đột nhiên xuống dốc. Đào hoa không quá vượng khiến chuyện tình cảm không đi tới nơi tới chốn. Các cặp vợ chồng thường xuyên chê trách nhau trong khi lại không đặt mình vào vị trí của người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tuy nhiên, việc tiêu xài hoang phí có thể khiến túi tiền chóng vơi cạn.

Cẩn trọng: Dễ vướng họa thị phi vì lo chuyện bao đồng. Tuổi Bính Ngọ: Nên học cách chia sẻ việc nhà với nửa kia. Tuổi Mậu Ngọ: Cần lắng nghe ý kiến của người đi trước.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Tuổi Mùi được đánh giá cao ở thực lực và thái độ nghiêm túc, cần mẫn. Việc tập trung và quyết đoán giúp bản mệnh nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Nhưng để nổi bật hơn trong mắt những người xung quanh thì cần thêm nỗ lực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Trải qua đủ loại thăng trầm, các cặp vợ chồng cuối cùng cũng tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn. Cái tôi được hạ thấp và thay vào đó là sự bao dung, nhường nhịn lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Việc lên kế hoạch tiết kiệm sẽ giúp con giáp này tích lũy được một khoản đáng kể.

Cẩn trọng: Sức khỏe đáng quan tâm, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới hô hấp. Tuổi Tân Mùi: Làm việc thiếu mục tiêu và kế hoạch rõ ràng.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đường sự nghiệp mỗi ngày một tăng tiến, dù hoạt động trong lĩnh vực nào thì tuổi Thân cũng ăn nên làm ra. Khả năng giao tiếp khéo léo và tinh thần cầu tiến giúp bản mệnh về đích nhanh chóng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh xung đột. Không khí gia đình không giữ được hòa khí vốn có vì cái tôi ngất ngưởng của cả hai người. Ngay cả trong mối quan hệ với người nhà cũng không được hài hòa như lúc trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Thần Tài mang về cho người tuổi này một khoản tiền hậu hĩnh.

Cẩn trọng: Sức khỏe sa sút vì thói tham công tiếc việc. Tuổi Giáp Thân: Khó tránh được tranh chấp lợi ích với đồng nghiệp. Tuổi Mậu Thân: Chuyện nhỏ xé lớn và gây xung đột gay gắt.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Tử vi cho biết đây là cơ hội để con giáp này phát huy tối đa khả năng và tạo bước ngoặt cho đường sự nghiệp. Đừng lãng phí bất cứ thời gian nào, luôn học hỏi để hoàn thiện bản thân mới không bị bỏ lại về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy cảm xúc. Những việc làm, món quà mà hai người dành cho nhau luôn có khả năng làm sống dậy tình yêu. Đặc biệt là những cặp đôi đã yêu nhau lâu năm thì đây lại là điều cần phải làm.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Bản mệnh hoàn toàn có thể gia tăng nguồn thu nhập hiện tại nhờ khả năng nắm bắt cơ hội của mình.

Cẩn trọng: Không kiểm soát tốt cảm xúc có thể gây ra tai họa không tưởng. Tuổi Đinh Dậu: Không nên vội vàng chùn bước trước khó khăn.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có hung có cát. Những cản trở, rắc rối trong công việc vốn không thể ngăn cản bước tiến của bản mệnh. Mục tiêu đã được lập ra, tuổi Tuất chỉ việc kiên trì thì mọi thứ dù khó khăn cách mấy cũng có thể đạt được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm thiết nồng nàn. Người độc thân mau chóng tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng. Nhưng muốn gây ấn tượng mạnh trong mắt đối phương thì điều cần thay đổi đầu tiên là về mặt ngoại hình.

Tài vận: Vận trình tài lộc thu lợi. Những khoản hời lớn trong việc kinh doanh giúp bản mệnh có thể an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Tranh chấp, xung đột với người khác khiến bản thân mệt mỏi. Tuổi Mậu Tuất: Nên suy nghĩ kỹ càng trước mỗi lời nói.

Tử vi hàng ngày hôm nay 16/2 của 12 con giáp: Mùi công việc trôi chảy, Tuất tránh xa tranh chấp - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi như ý. Công việc tiến triển đúng theo quỹ đạo và những thành công bước đầu củng cố thêm lòng tin ở người tuổi này. Tuy nhiên, dù thế nào cũng cần giữ vững tinh thần cầu tiến ham học hỏi để không bị tụt hậu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có sự thay đổi. Chuyện tình cảm xưa nay vốn không thể đoán định trước điều gì, mọi thứ diễn ra theo tự nhiên luôn mang lại thứ cảm xúc đặc biệt nhất. Tuy nhiên, nếu quá chủ quan thì sẽ đánh mất người bên cạnh mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này dễ vụt mất cơ hội kiếm tiền vì sự chủ quan của mình.

Cẩn trọng: Tránh xuất hành xa hay làm việc đại sự. Tuổi Ất Hợi: Có liên quan tới nhiều chuyện thị phi, rối rắm. Tuổi Đinh Hợi: Họa tiểu nhân làm ảnh hưởng tới hình ảnh, danh dự.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới