Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 15/9 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp phát triển, Ngọ không nên liều lĩnh

Tử vi hàng ngày hôm nay 15/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/9 dự đoán, người tuổi Thìn nếu đang làm công ăn lương sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ. Những người làm ăn kinh doanh sẽ thu về những thành quả bất ngờ.

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán sẽ là một ngày đầy biến hóa, vận trình sự nghiệp đón nhận nhiều may mắn và cát khí trong thứ Tư này. Nếu con giáp này đang làm công việc văn phòng thì sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ.

Tài lộc của tuổi Tý trong ngày thứ Tư này cũng tiến triển vô cùng thuận lợi khi nguồn tài chính dồi dào và rủng rỉnh. Bạn không cần quá “cân đo đong đếm” trong chuyện chi tiêu, thậm chí có thể mua sắm thoải mái trong ngày. Tuy nhiên, con giáp này nên trích ra một khoản để tiết kiệm và phòng ngừa những trường hợp bất trắc xảy ra.

Tử vi hàng ngày hôm nay 15/9 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp phát triển, Ngọ không nên liều lĩnh - Ảnh 1.

Nguồn: flickr

Tuổi Sửu

Bạn có ý chí vươn lên, không thỏa mãn với hiện tại nên vì thế, con giáp này khá phù hợp với những công việc độc lập, sáng tạo. Người tuổi Sửu khá hướng nội, ưa suy nghĩ và thường không hòa hợp với mọi người. Bản thân bạn cô độc không hợp đám đông nên tính tình có phần đa sầu đa cảm, khó làm việc nhóm.

Hôm nay, người tuổi Sửu rất có trách nhiệm với tình cảm hoặc gia đình của mình. Sửu là mẫu người yêu lý tưởng trong mắt người khác, thế nên rất được người khác phái ưa thích và chào đón. Trong mối quan hệ bạn bè, có thể hôm nay bạn sẽ kết nối lại với những người bạn từ thuở ấu thơ và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tốt đẹp với nhau trong thứ Tư này.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần hôm nay được quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ, khiến vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Bản thân bạn không hề bị chùn bước bởi những thử thách, khó khăn cản đường ở phía trước. Đối với bạn, mỗi trải nghiệm trên đường đời đều trở thành bài học vô cùng đắt giá và dẫn lối Dần từng bước đến thành công. Nếu con giáp này muốn đạt được thành tựu nhất định thì cần phải bỏ ra công sức và nỗ lực hơn thường.

Người cầm tinh con Hổ luôn mong muốn bản thân có thể đủ lớn mạnh để che chở cho những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, sức khỏe của Dần đang ngày một suy nhược do không có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn nên dành thời gian để hồi phục sức khỏe trước khi bắt tay vào kế hoạch và công việc nhé.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của Mão không có quá nhiều thay đổi mới trong ngày hôm nay. Cuộc sống của bạn đang là những chuỗi ngày lặp đi lặp lại, khiến con giáp này trở nên chán chường và có thái độ không tốt khi làm việc. Mão nên bỏ đi thái độ lười biếng và thiếu tập trung của mình bởi nếu tiếp tục như vậy thì bạn sẽ trở nên trì trệ và mãi không khám phá ra được tiềm năng bên trong của bản thân.

Đường tài lộc của Mão đang rất vượng phát và may mắn trong thứ Tư này. Bạn rất giỏi trong việc vận dụng mối quan hệ xung quanh để đem về tiền bạc cho mình. Đặc biệt, những người tuổi Mão khởi nghiệp sẽ có tiền đồ vô lượng, tự gây dựng được sự nghiệp riêng và phát huy được tài năng kinh doanh của mình.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay cũng vì quan tâm và tận lực với gia đình nên khá khó tính trong chi tiêu. Bạn rất nghiêm khắc, sợ mạo hiểm nên có phần keo kiệt trong chuyện tiền nong. Tình cảm thuận lợi và có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Thìn độc thân khi thích một ai sẽ trở nên mất tự do, tự mình trói buộc vào đoạn tình cảm này. Bạn cũng là người hay suy nghĩ nhưng cũng biết cách điều tiết chính mình.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn đón nhiều cát khí, vận trình trôi chảy trong ngày 15/9. Những người đang làm công ăn lương sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ, nếu bạn làm ăn kinh doanh thì sẽ thu về những thành quả bất ngờ.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có điềm báo xảy ra mâu thuẫn với người thân trong gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Con giáp này cần bình tâm suy xét để giải quyết tình huống sao cho thật thấu đáo, đừng chọn giải pháp tự cô lập bản thân. Dù sao bên cạnh tuổi Tỵ vẫn còn những người rất đáng tin cậy để có thể xin những lời khuyên hữu ích mỗi khi bản thân gặp phải hoàn cảnh nan giải.

Tuổi Tỵ hôm nay có thói quen dùng hành động để thể hiện tình cảm của mình, đặc biệt là nam mệnh. Bạn nguyện làm việc mệt một chút, nhịn tiêu xài một chút chứ không để người yêu, vợ con mình phải chịu khổ. Hôm nay, sau khi làm việc về nhà, dù mệt mỏi nhưng bạn vẫn cố gắng giúp đỡ việc nhà cho người thân.

Tử vi hàng ngày hôm nay 15/9 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp phát triển, Ngọ không nên liều lĩnh - Ảnh 2.

Nguồn: magnolia

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày công việc của Ngọ đang có Chính Tài tọa mệnh. Với tính cách chính trực của mình, con giáp này sẽ được rất nhiều người ủng hộ khi đưa ra quyết định nào đó, tuy nhiên cần phân biệt rõ ràng thị phi, trắng đen thì kết quả đạt được mới tốt đẹp.

Thứ Tư này là một ngày không tốt với tuổi Ngọ về phương diện tiền tài. Bản thân có thể vì hành động liều lĩnh mà mất đi một khoản tiền lớn. Để tránh rủi ro kéo đến, tốt nhất bạn không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến tiền bạc trong khoảng thời gian này.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi gặp Lục Hại, công việc gặp nhiều áp lực khiến tâm lý bị lung lay trong ngày hôm nay. Do tâm lý của bạn đang bất ổn nên hiệu suất bị giảm đi rất nhiều. Khi làm việc thì không chú ý nhưng lại hay đi sai khiến người khác, dễ bị kẻ khác chơi xấu. Người tuổi Mùi cần thay đổi tính tình quá cứng nhắc, phong cách làm việc đơn độc của mình.

Tình cảm trong ngày của Mùi sẽ khá vất vả và lận đận. Cụ thể, nam mạng độc thân thì không nên tỏ tình hoặc đề cập đến việc tiến tới hôn nhân với người mình thích. Còn nữ mạng độc thân cần tránh phàn nàn, chê trách, khiến nửa kia khó chịu và không được vui. Con giáp này không nên bộc lộ sự bất mãn với mọi thứ quanh mình, bởi sự vội vàng, vồ vập chắc chắn sẽ khiến đường tình duyên không thuận lợi.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay đang có nhiều năng lượng tích cực và sẵn sàng để hoàn thành mọi công việc được giao. Bạn gặp nhiều cát khí trong ngày thứ Tư này, Thân khi làm việc luôn theo đuổi mục tiêu rõ ràng nên đem tới sự thăng tiến bền vững. Nhưng con giáp này cũng cần chú ý “mờ mắt” khi nắm nhiều quyền lực trong tay, luôn cần phải tỉnh táo và tránh lạm dụng chức quyền.

Về mặt sức khỏe, người tuổi Thân xuất hiện chứng mất ngủ. Khi cuộc sống có nhiều áp lực thì triệu chứng mất ngủ càng kéo dài. Tập thể dục, chạy, chơi đánh cầu, đi bộ, yoga,.. là những phương pháp rất tốt để điều hòa và loại bỏ chứng mất ngủ, đặc biệt đối với những người tuổi Thân trong hôm nay.

Tuổi Dậu

Mọi vận trình của Dậu đang khá hanh thông trong hôm nay. Về công việc, thứ Tư này sẽ có nhiều cơ hội mở rộng hơn trong việc thăng quan, tiến chức. Bạn có thể muốn giao tiếp nhiều hơn với các đồng nghiệp và khách hàng, tham gia một số hoạt động xã hội và tích lũy tài nguyên có thể dùng cho việc phát triển hiện tại hoặc tương lai.

Về tài lộc, tài chính trong ngày của Dậu nhìn chung tốt hơn trước. Bạn có thể tranh thủ cơ hội hợp tác với người khác để mưu cầu sự giàu có. Về các mối quan hệ, nam độc thân rất may mắn và có nhiều chỗ để lựa chọn; nữ độc thân có mối quan hệ bền chặt với người khác giới vào giữa tuần này.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất có vẻ đang được diễn ra thuận lợi, đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong công việc. Con giáp này làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió vì luôn có người chỉ đường dẫn lối, giúp đỡ nhiệt tình. Có thể nói bản thân tuổi Tuất khi cần thiết sẽ không thiếu sự hỗ trợ trên mọi phương diện. Và nếu gặp khó khăn thì Tuất sẽ rất bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết mọi chuyện.

Mặt tài vận gặp vận trong ngày của Tuất đang có quý nhân giúp đỡ. Sự nghiệp làm ăn, kinh doanh của bạn đang rất hanh thông và luôn có người đi sau âm thầm giúp đỡ. Bạn có thể nghĩ tới việc đầu tư hoặc tìm hiểu một cách làm mới giúp cải thiện thu nhập và nâng cao tài vận.

Tử vi hàng ngày hôm nay 15/9 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp phát triển, Ngọ không nên liều lĩnh - Ảnh 3.

Nguồn: reddit

Tuổi Hợi

Theo Tử vi tuổi Hợi ngày 15/9, hôm nay bạn sẽ có một số cơ hội để rèn luyện và học hỏi hoặc nâng cao kiến thức. Hợi chỉ cần giữ thái độ khiêm tốn thì chúng ta mới có thể tiếp thu được điểm mạnh của người khác và nâng cao sức mạnh của bản thân hơn.

Về các mối quan hệ, người tuổi Hợi trong thời gian dầu ngày tình cảm không được suôn sẻ, người độc thân có chút may mắn vào cuối ngày, người đã kết hôn nên chú ý xử lý những mâu thuẫn trong gia đình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới