Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 15/1 của 12 con giáp: Hợi thể hiện tài năng, Ngọ gặp nhiều rắc rối

Tử vi hàng ngày hôm nay 15/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/1 dự đoán, người tuổi Tý dễ bị tiểu nhân hãm hại, đưa vào thế khó và hễ cứ dính tới chuyện thị phi là không cách nào giải quyết được.

Tuổi Tý 

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra bất lợi. Tâm trạng thay đổi thất thường khiến con giáp này khó lòng tập trung tốt cho công việc. Chính điều này đã gián tiếp tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, làm mất uy tín và danh dự của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Tý – Mão tương hại khiến chuyện tình yêu đôi lứa buồn vui khó đoán. Những hiểu lầm và bất đồng chẳng thể nào tháo gỡ hoàn toàn nên dù hai bạn có yêu nhau thế nào đi nữa cũng khó có thể duy trì lâu dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống khó kiểm soát. Con giáp này cần phải có kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học và rõ ràng hơn nữa. Đây chính là cách để bạn tiết kiệm và cân chỉnh lại dòng tiền của mình vào dịp Tết đến xuân sang này.

Tử vi hàng ngày hôm nay 15/1 của 12 con giáp: Hợi thể hiện tài năng, Ngọ gặp nhiều rắc rối - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay phát triển tốt đẹp. Khối lượng công việc tăng lên đồng nghĩa với cơ hội thăng tiến cũng nhiều hơn. Bản mệnh hãy cứ nỗ lực, chăm chỉ và cầu tiến, sẽ không lâu nữa bạn sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt ngay thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Chính vì mải mê xây dựng sự nghiệp mà bản mệnh đã vô tình bỏ quên nửa kia của mình. Cùng với ngũ hành tương xung khiến mâu thuẫn của giữa hai người ngày càng trở nên gay gắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Những công sức của người tuổi Sửu được bù đắp xứng đáng bằng khoản thu nhập khủng, chi tiêu lúc này cũng dư dả hơn.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhờ có “hậu phương” vững chắc, đoàn đội tin tưởng mà công việc làm ăn kinh doanh của bạn hiện nay “như cá gặp nước”. Tuy nhiên, vì khối lượng công việc lớn, dồn dập nên con giáp này phải có sự sắp xếp khoa học, hợp lý mới mang lại hiệu quả cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp trở lại. Tuổi Dần may mắn khi tìm được một người bạn đời sẵn sàng hy sinh để bản mệnh có thể yên tâm xây dựng sự nghiệp. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với người khác giới, tăng cao khả năng tìm được một nửa yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Thu nhập trong ngày xứng đáng với công sức cũng như những vất vả mà bản mệnh đã trải qua trong thời gian này.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay có chút bất ổn. Do ảnh hưởng của ngày Tự hình nên công việc của bạn sẽ gặp vài trở ngại, thách thức. Tâm lý không vững vàng nên con giáp này sẽ mau chóng bị quan, chán nản và bỏ cuộc giữa chừng khi gặp khó khăn liên tiếp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhiều thay đổi. Các cặp đôi ngoài việc dành nhiều thời gian cho nhau hơn thì cũng đã chủ động hơn khi thể hiện tình cảm với đối phương. Người độc thân cần mở lòng mình để đón nhận nhân duyên mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhờ có Thần Tài che chở mà bản mệnh có thể tìm thấy nhiều cơ hội kiếm tiền, tăng thêm thu nhập vô cùng quý báu, củng cố nguồn tài chính hiện tại để ấm no hơi vào dịp Tết Âm lịch sắm tới.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá vất vả. Thìn – Mão tương hại dự báo một ngày xảy ra nhiều xích mích, mâu thuẫn, cãi vã với đồng nghiệp, khách hàng hoặc cấp trên. Con giáp này có khả năng sẽ bị lợi ích che mờ mắt và làm những chuyện không đúng đắn. Bạn cần suy nghĩ chín chắn hơn, nhất là khi ra một quyết định quan trọng có ảnh hưởng tới tập thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tụt dốc không phanh. Con giáp này nên giữ khoảng cách an toàn với người khác giới, tránh để nửa kia hiểu lầm vì những chuyện không đáng

Tài vận: Vận trình tài lộc trở nên eo hẹp. Do thiếu thốn về mặt tài chính nên chất lượng cuộc sống đang dần trở nên chất vật hơn. Tốt nhất con giáp này nên xem lại cách chi tiêu và quản lý tài chính thật chặt chẽ.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không mấy vui vẻ. Bạn cảm thấy mình đang bị đối xử một cách bất công và thiếu công bằng trong công việc. Chính điều này đã khiến con giáp này trở nên chểnh mảng, lơ là khi làm việc và đây cũng là cái cớ cho những kẻ tiểu nhân vốn không ưa gì bạn lợi dụng để tạo chuyện thị phi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần dần lạnh nhạt. Bạn và nửa kia đang có những mâu thuẫn, khúc mắc giữ trong lòng mà không nói ra. Điều đó đã khiến cả hai trở nên xa cách và tình cảm thì ngày càng nhạt dần.

Tài vận: Vận trình tài lộc dần lâm vào bế tắc. Bạn có khả năng sẽ đưa ra những quyết định sai lầm không chuyện đầu tư, kinh doanh hay hợp tác, khiến mọi chuyện xuôi theo chiều hướng xấu và ảnh hưởng tới hoa hồng, thu nhập hiện tại.

Tử vi hàng ngày hôm nay 15/1 của 12 con giáp: Hợi thể hiện tài năng, Ngọ gặp nhiều rắc rối - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, Vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay lúc vui lúc buồn. Tính cách có phần thẳng thắn và tin người thái quá sẽ khiến con giáp này dễ vướng vào những rắc rối mà người khác tạo ra. May mắn là bên cạnh con giáp này luôn có người kịp kéo bạn ra khỏi “vũng lầy” trước khi bạn lún sâu hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp. Người độc thân không nên dễ dàng đồng ý với lời tỏ tình của người khác mà cần dành thời gian để tìm hiểu và quan sát họ nhiều hơn. Đối với người đã có gia đình, tình cảm vợ chồng có dấu hiệu phai nhạt vì thời gian dành cho nhau không có nhiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Điều báo trong ngày bạn dễ hao tài, phá lộc, vậy nên con giáp này cần đề cao cảnh giác trong mọi giao dịch tài chính.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay hanh thông hơn thường. Nhờ Tam hợp chiếu mệnh nên các kế hoạch và dự định của bạn đều được tiến hành một cách suôn sẻ. Ngoài ra, khả năng sắp xếp công việc thông minh và ứng biến linh hoạt sẽ đem lại cho bản mệnh không ít cơ hội thăng tiến quý giá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lớn nên các cặp đôi sẽ nhanh chóng tháo gỡ những khúc mắc đang còn tồn đọng trong mối quan hệ, từ đó cả hai dần trở nên hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán sẽ ăn nên làm ra, phát tài phát lộc hơn ngày bình thường.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay có nhiều điểm sáng. Những ý tưởng mới mẻ và độc đáo giúp con giáp này khẳng định được khả năng sáng tạo và bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, không phải cứ tài giỏi là bạn sẽ không ghi nhận lời khuyên hay góp ý từ người khác. Con giáp này đôi khi nên hạ thấp cái tôi xuống để có thể dễ dàng làm việc với đồng nghiệp hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió bất ngờ. Người tuổi này luôn đặt ra những yêu cầu và đòi hỏi vô lý ở nửa kia, khiến cả hai không thoải mái trong chính mối quan hệ của mình. Tình cảm có thể đi đến điểm dừng nếu bản mệnh không có sự thay đổi phù hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Khả năng quản lý tài chính vô cùng khoa học đã khiến Thân luôn có thể cân đối chi tiêu theo cách hợp tình nhất.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Sự thông minh và khéo léo trong cách xử lý vấn đề đã khiến bạn có những bước đột phá đáng kể trong công việc. Dù là người làm công ăn lương hay những người kinh doanh đều có thể tìm được cho mình một lối đi riêng vô cùng tươi sáng và phát triển.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không hề yên ổn. Cục diện tương xung khiến các cặp đôi đang yêu nhau cảm thấy mình không đồng điệu về mặt cảm xúc, suy nghĩ. Con giáp này nên giữ bình tĩnh, sáng suốt và tránh để những hiểu lầm phá vỡ tình cảm vợ chồng.

Tài vận: Vận trình tài lộc thuận lợi. Các nguồn thu nhập đồng loạt tăng lên giúp con giáp này có thể cải thiện chất lượng sống cũng như cách chi tiêu, mua sắm.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Tinh thần uể oải cộng với sự mất tập trung đã khiến con giáp này có những hành động, lời nói hay quyết định sai lầm. Nếu bản mệnh không sớm khắc phục thì e rặng chuyện này sẽ càng tồi tệ và khó giải quyết hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Con giáp này dễ dàng thể hiện những cảm xúc của mình một cách thoải mái trước mặt người ấy mà không lo ngại họ sẽ ghét bỏ mình. Gặp và yêu đúng người sẽ giúp bạn bớt lo toan, phiền muộn vì những chuyện lặt vặt không đâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Bên cạnh việc xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý, người tuổi Tuất còn nên học cách tiết kiệm nữa.

Tử vi hàng ngày hôm nay 15/1 của 12 con giáp: Hợi thể hiện tài năng, Ngọ gặp nhiều rắc rối - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng hơn trước. Người tuổi này được tạo điều kiện và nhiều không gian để thể hiện, phát huy năng lực bản thân cũng như tính cách của mình. Tuy không thể tránh khỏi những rắc rối có thể xảy đến nhưng bạn vẫn có thể xử lý mọi chuyện một cách ổn thỏa nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành sinh xuất ảnh hưởng ít nhiều đến hòa khí và tình cảm gia đình. Những câu nói tưởng chừng như vô tình có thể đẩy người nghe vào sự buồn rầu, trầm lặng và khiến họ ngày một xa cách bạn hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dả. Con giáp này không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Khi cần chi tiêu hay mua sắm, bạn đều sẵn sàng mở ví ra và chủ động trả tiền.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới