Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 14/2 của 12 con giáp: Tỵ gia đạo ấm êm, Thân sự nghiệp như ý

Tử vi hàng ngày hôm nay 14/2 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/2 dự đoán, thứ Hai người tuổi Dậu do làm việc thiếu tổ chức nên chưa đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tuổi Tý 

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thuận. Cơ hội mở ra trước mắt chỉ chờ con giáp này nhanh tay nắm bắt. Trong những tình huống nguy cấp đòi hỏi bản mệnh phải thật bình tĩnh thì mới có thể xử lý vấn đề một cách trơn tru.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp vui vẻ. Mặc dù trong mối quan hệ tình cảm có lúc nảy sinh xung đột, nhưng nhờ sự nhường nhịn mà mọi thứ nhanh chóng được tháo gỡ. Người độc thân chưa hạ thấp cái tôi của mình nên chưa tìm được người phù hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. May mắn ghé thăm, bản mệnh tự kiếm được tiền và còn được người khác giới thiệu cho những cơ hội kiếm tiền tiềm năng.

Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn bất ngờ trong quá trình tham gia giao thông. Tuổi Mậu Tý: Còn chủ quan trong vấn đề chăm sóc sức khỏe.

Tử vi hàng ngày hôm nay 14/2 của 12 con giáp: Tỵ gia đạo ấm êm, Thân sự nghiệp như ý - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút đảo lộn. Công việc này chưa hoàn thành thì phải nhận thêm nhiệm vụ khác, điều này đòi hỏi bản mệnh phải có đủ dũng khí để đối mặt. Đừng để tâm quá nhiều tới lời bàn tán bên ngoài kẻo ảnh hưởng tới tâm trạng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên rối rắm. Tuổi Sửu có chút bối rối, cũng không biết phải xử lý thế nào để mối quan hệ tình cảm trở lại như lúc trước. Có lẽ, một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau sẽ giải quyết được những vấn đề đang tồn đọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Hung tinh ngáng đường nên việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được đảm bảo do ảnh hưởng của thời tiết. Tuổi Quý Sửu: Đề phòng tâm địa nham hiểm của những kẻ xung quanh.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thiếu chút may mắn. Mặc dù đã cố gắng liên tục nhưng dường như mọi công sức đều đang bị đổ sông đổ biển. Điều này dễ tạo nên cảm giác chán nản và bi quan, nếu không vượt qua được thì dễ tạo rắc rối cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn mâu thuẫn. Đời sống hôn nhân không còn ấm êm, hòa thuận như lúc trước. Những tưởng sóng gió đã qua đi và trả lại bình yên cho các cặp đôi nhưng xem ra vẫn còn rắc rối khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Thu chi khó kiểm soát, lại dễ có những khoản phát sinh bất ngờ khiến tài chính hao hụt.

Cẩn trọng: Đừng lúc nào cũng cất giữ tâm sự trong lòng. Tuổi Giáp Dần: Thị phi đeo bám chuốc phiền toái vào mình. Tuổi Canh Dần: Bất đồng quan điểm trong quan hệ gia đình.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay hôm nay diễn ra suôn sẻ. Con giáp này đang được quý nhân soi đường chỉ lối nên sớm tìm ra hướng đi đúng đắn cho công việc của mình. Tính cách hòa đồng và thân thiện sẽ đem lại cho bản mệnh nhiều sự giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi chịu nhiều áp lực từ người ngoài cuộc. Ngay cả khi đã tìm được người tâm đầu ý hợp thì cũng không dễ để đi được đường dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập được cải thiện củng cố thêm động lực kiếm tiền ở những người này.

Cẩn trọng: Nếu thiếu ý chí kiên định thì làm việc gì cũng khó. Tuổi Đinh Mão: Chưa có thiện ý lắng nghe lời khuyên của người khác. Tuổi Tân Mão: Nên chú ý tới sức khỏe càng sớm càng tốt.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra chưa như ý muốn. Công việc chưa đạt được hiệu quả cao nhất vì con giáp này chưa biết phát huy sức mạnh của tập thể. Bản mệnh còn có xu hướng tự tách mình ra khỏi tập thể nên không được lòng nhiều người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Tình cảm gia đình càng trở nên khăng khít, mặn nồng dù yêu lâu đã lâu. Đào hoa nở rộ mở ra cơ hội tìm thấy ý trung nhân đích thực dành cho người độc thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Đây là lúc bản mệnh cần xây dựng lại kế hoạch chi tiêu, cắt giảm những khoản chi trả không cần thiết.

Cẩn trọng: Tính cách khó gần nên không ai dám lại gần. Tuổi Giáp Thìn: Họa thị phi bủa vây gây ảnh hưởng tới uy tín. Tuổi Mậu Thìn: Tránh để bản thân dính dáng tới việc tranh chấp.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Con giáp này dễ dàng hài lòng với những gì mình đang có, đây là sơ hở để kẻ tiểu nhân tìm cách quấy phá. Việc nghiên cứu, tìm tòi sẽ đem lại cho bản mệnh nhiều kiến thức hữu ích phục vụ cho công việc tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Trải qua càng nhiều sóng gió và chông chênh thì tuổi Tỵ và nửa kia lại càng thêm hiểu nhau. Cả hai không còn trách móc vô cớ người kia mà đã bắt đầu có sự cảm thông, bao dung.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Do có điềm báo tiểu nhân rình rập nên công sức, thành tựu mà con giáp này tạo ra đều bị cướp sạch.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ lừa gạt, phá hoại công việc. Tuổi Kỷ Tỵ: Chưa biết cách lắng nghe mà chỉ biết nói phần mình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 14/2 của 12 con giáp: Tỵ gia đạo ấm êm, Thân sự nghiệp như ý - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Tử vi cho biết không quá khó khăn để con giáp này gặt hái thành tựu mới trên đường công danh. Mặc dù không thể hiện tham vọng rõ ra bên ngoài nhưng rõ ràng ai cũng thấy nỗ lực, cố gắng bền bỉ của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phải chịu buồn phiền. Lời nói của người ngoài gây ra không ít hiểu lầm cho các cặp vợ chồng. Cảm xúc không còn nồng nhiệt như thuở trước, nhưng không một ai có đủ dũng khí để nhìn nhận lại mọi thứ đã qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc xán lạn. Bên cạnh thu nhập chính thì con giáp này còn nhìn ra được cơ hội kiếm tiền từ những nghề phụ.

Cẩn trọng: Cố chấp, cứng nhắc là những lý do gây nhiều rắc rối. Tuổi Bính Ngọ: Tình cảm trải qua nhiều sóng gió. Tuổi Mậu Ngọ: Không khí gia đình luôn ở trong tình trạng căng thẳng.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút phức tạp. Xung quanh chỉ toàn những kẻ đang có ý đồ phá hoại, bản mệnh chẳng những tốn thời gian để khắc phục hậu quả mà còn phải trả giá bằng tiền bạc. Bài học lớn nhất dành cho tuổi Mùi là không được tùy tiện tin người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Hết lòng trao đi tình cảm chân thành nhưng lại không được đối phương trân trọng. Tác động của tiểu nhân còn đặt con giáp này vào cảnh dở khóc dở cười vì những rắc rối không đâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Con giáp này đang vướng phải họa hao tài do chủ quan và dễ tin người.

Cẩn trọng: Đặt sai niềm tin nên phải trả giá bằng tiền bạc. Tuổi Ất Mùi: Tránh lơ là tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Tuổi Quý Mùi: Thị phi do tranh chấp lợi ích mà ra.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra như ý. Tính cách hào phóng và tốt bụng giúp bạn thành công trong việc tạo dựng mối quan hệ với những người xung quanh. Đây được cho là nền tảng vững vàng để bản mệnh có những bước tiến xa cho chặng đường sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân hay nghĩ ngợi những chuyện đã qua nên chưa sẵn sàng bắt đầu cho mối quan hệ mới. Điều này vô tình khiến bản mệnh bỏ lỡ đi những mối nhân duyên tốt lành.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Với nguồn thu nhập rủng rỉnh, con giáp này không cần phải lo lắng tới việc trang trải cho cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra các vấn đề về hệ hô hấp. Tuổi Bính Thân: Sức khỏe kém đi, sức đề kháng suy giảm. Tuổi Canh Thân: Cần thay đổi lối sinh hoạt nhằm đề phòng bệnh tật.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vất vả gian nan. Thói quen làm việc theo cảm xúc và hành động tùy tiện dễ gây ra nhiều tai họa cho con giáp này. Khó khăn chồng chất vì không tuân thủ quy tắc do mình đặt ra, đây cũng là bài học đáng nhớ cho bản mệnh sau này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần có trách nhiệm. Công việc bận rộn dễ khiến người trong cuộc bỏ quên cảm xúc của người bạn đời. Đây là dịp để hai người cùng ngồi lại chia sẻ về những việc vừa qua, một cách chân thành.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dả. Đối lập hoàn toàn với công việc, quý nhân mở ra khá nhiều cơ hội kiếm tiền cho tuổi Dậu.

Cẩn trọng: Làm việc thiếu tổ chức nên chưa đạt được hiệu quả như mong muốn. Tuổi Đinh Dậu: Sức khỏe ở trong tình trạng đáng báo động. Tuổi Tân Dậu: Tự gây tai họa cho mình vì tính hiếu thắng.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi trăm bề. Con giáp này có đủ khả năng để vượt qua thách thức nhờ cát tinh chiếu mệnh. Công việc ngày càng phát đạt, vận trình tăng nhanh chóng mặt nên bản mệnh cũng có thể an tâm phần nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút đáng lo. Sự vô lý của con giáp này vô tình khiến cho người bạn đời của mình cảm thấy không được tôn trọng. Tình trạng căng thẳng trong gia đình sẽ còn tiếp diễn nếu như bản mệnh không thay đổi điều này.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Việc chi tiêu có chút quá tay dễ đẩy con giáp này vào cảnh thiếu túng, vay mượn.

Cẩn trọng: Chưa cân bằng tốt giữa lý trí và cảm xúc. Tuổi Giáp Tuất: Tiểu nhân kéo vào những trò thị phi. Tuổi Canh Tuất: Tuyệt đối không được chủ quan đối với tình hình sức khỏe.

Tử vi hàng ngày hôm nay 14/2 của 12 con giáp: Tỵ gia đạo ấm êm, Thân sự nghiệp như ý - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều rủi ro. Những tin đồn thất thiệt có thể làm ảnh hưởng tới hình ảnh mà bản mệnh cất công tạo dựng bấy lâu. Bản mệnh là nên thận trọng với tất cả mọi người, kể cả là bạn bè hay người thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có thay đổi. Tử vi cho biết người tuổi Hợi vẫn còn thận trọng với chuyện tình cảm. Tổn thương trong quá khứ là nguyên do khiến con giáp này càng thêm khép mình với những người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Đặc biệt là người làm kinh doanh sẽ tìm được thêm nhiều cơ hội kiếm tiền đáng quý.

Cẩn trọng: Họa thị phi đeo bám ảnh hưởng tới danh dự và uy tín. Tuổi Ất Hợi: Đề phòng tiểu nhân rình rập xung quanh. Tuổi Kỷ Hợi: Cần tăng cường vận động để cải thiện sức khỏe.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới