Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 13/9 của 12 con giáp: Mão nên tin tưởng bản thân, Ngọ tài lộc vượng phát

Tử vi hàng ngày hôm nay 13/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/9 dự đoán, Dần không nên chi tiêu phung phí cho những hàng xa xỉ trong ngày thứ Hai này. Dậu nên tránh xa thị phi, không nên bàn luận chuyện của người khác.

Tuổi Tý 

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có Thương Quan tọa mạng, thiên về việc bộc lộ cá tính và phát huy những mặt đa tài đa nghệ của mình. Một mặt, cục diện này khiến bạn không ngừng nỗ lực để vượt qua “cái bóng” trong quá khứ, mặt khác khiến bạn trở nên cố chấp, không chịu lắng nghe người khác và trở nên hiếu thắng hơn thường ngày. Tuy nhiên, nếu không biết cư xử đúng mực, bạn sẽ dễ rơi bị người khác lợi dụng, hãm hại lúc nào không hay và gây hình ảnh xấu trong mắt lãnh đạo.

Vận trình tài lộc trong ngày của Tý khá may mắn và dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng kinh doanh hoặc có lợi trong việc đầu tư. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 13/9 của 12 con giáp: Mão nên tin tưởng bản thân, Ngọ tài lộc vượng phát - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày sẽ đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công việc. Bạn phát huy được mặt tốt của bản thân và nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên. Tuy nhiên con giáp này nên xem lại cách làm việc đôi lúc còn bảo thủ và tự làm theo ý mình của bản thân nếu muốn công việc phát triển tốt đẹp hơn nữa.

Theo Tử vi tuổi Sửu ngày 13/9, hôm nay vận trình tình duyên của con giáp này chưa được suôn sẻ như ý. Bạn vốn là mẫu người hy sinh, cam chịu điển hình trong tình cảm. Tuy nhiên, không phải lúc nào Sửu làm như thế cũng là tốt. Con giáp này nên thử đặt mình vào vị trí của người khác xem đối phương có cần điều mà bạn làm hay không chứ đừng chỉ chăm chăm làm theo ý mình, vừa khiến cho cả hai không hiểu nhau, lại dễ dàng nảy sinh ra nhiều mâu thuẫn.

Tuổi Dần

Vận trình tình duyên của Dần đang gặp Chính Ấn, chủ về một ngày thuận lợi. Hôm nay bạn sẽ có một ngày ngập tràn tình yêu hạnh phúc và nắm giữ được trái tim chân thành của người ấy. Gia đình hạnh phúc là điều đáng nâng niu trân trọng, hãy giữ gìn mái ấm này nhé.

Còn về mặt tài vận, Dần đang có tài chính tương đối ổn định, tiên bạc không mấy dư dả nhưng vẫn đủ ăn, đủ tiêu. Tuy nhiên, con giáp này không nên tiêu xài quá đà, bỏ tiền vào những khoản đầu tư có rủi ro cao hoặc mở rộng kinh doanh, hợp tác làm ăn trong ngày thứ Hai này.

Tuổi Mão

Cục diện tử vi ngày 13/9 của người tuổi Mão cho thấy, bạn đang có xu hướng coi trọng lời nói của mọi người xung quanh và đặt nặng quyết định của số đông hơn những gì mình thực sự mong muốn. Điều này sẽ khiến con giáp này thành “con rối” và trở nên thiếu sáng tạo, chán chường trong công việc. Tử vi khuyên rằng, thay vì cứ làm theo người khác, Mão có thể suy nghĩ ra hướng đi hoặc giải pháp mới của riêng mình và đóng góp điều đó cho tập thể.

Trong tim bạn, gia đình luôn có vị trí quan trọng và không gì có thể thay thế được. Đây cũng là nguồn động lực lớn nhất khiến con giáp này lao động hết mình và trở nên mạnh mẽ hơn bình thường. Chính điều này đã khiến Mão xứng đáng để nửa kia tin tưởng và dựa dẫm.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thìn khá tốt đẹp trong hôm nay. Mọi thứ đều đang duy trì ở mức ổn định và trong kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, con giáp này lại đang thiếu sự cầu tiến vốn có. Có thể Thìn đã quá quen với cách làm việc và hoàn cảnh ổn định hiện tại và không muốn mạo hiểm thêm.

Mặt sức khỏe người tuổi Thìn xuất hiện bệnh đi tiểu khó,. Tử vi khuyên bạn cần tập trung vào việc giải độc, thanh nhiệt cơ thể, thông tiểu, lợi thấp, chống viêm,… thì sẽ hạn chế được hiện tượng này.

Tuổi Tỵ

Con giáp này có thể sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, con giáp này cần thẳng thắn nhìn nhận vấn đề thay vì trốn tránh hoặc bỏ qua khi gặp bất kỳ khó khăn nào đó. Nếu Tỵ biết kết hợp giữa trí tuệ và hiện thực làm việc thì sự nghiệp mới tốt lên được.

Vận tình cảm có Thiên Ấn tọa mạng, cuộc sống gia đình của bạn trong ngày khá đơn điệu nhạt nhẽo. Có thể do ở nhà quá lâu khiến tâm trạng của Tỵ mang đầy sự tiêu cực và nghi hoặc. Tử vi khuyên bạn nên mở lòng hơn, chia sẻ suy nghĩ thực trong lòng với mọi người trong nhà.

Tử vi hàng ngày hôm nay 13/9 của 12 con giáp: Mão nên tin tưởng bản thân, Ngọ tài lộc vượng phát - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ dự đoán, bạn đang có khá nhiều cơ hội kiếm tiền và phát triển công việc làm ăn, kinh doanh vào thứ Hai này. Nếu con giáp này tiếp tục tập trung dồn hết tâm trí vào công việc thì sẽ thu về những thành quả xứng đáng và nâng cao thu nhập của bản thân. Trong ngày, nếu có bắt gặp những chuyện thị phi, tranh luận thì Ngọ tốt nhất không nên quan tâm mà chỉ nên tập trung làm tốt việc của mình.

Hôm nay, con giáp này có thời gian vui vẻ bên cạnh gia đình và những người thân của mình. Nhờ có gia đạo êm ấm mà bản mệnh luôn vững vàng tiến về phía trước dù gặp không ít trở ngại và chông gai trên còn đường đã chọn.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi luôn tôn trọng những điều tốt đẹp và chính trực trong công việc. Bạn có sở trường nắm bắt tâm lý người khác và trở thành người đáng tin cậy mà đồng nghiệp có thể chia sẻ. Bạn có thể tận dụng mối quan hệ hữu hảo này trong hôm nay để cải thiện vận trình công việc của mình.

Hôm nay cũng là ngày người tuổi Mùi có nhiều áp lực từ phía gia đình, có thể trong nhà có người bị ốm đột xuất cần chăm sóc hay đưa đón. Đây cũng là một yếu tố khiến bạn không được tập trung vào công việc.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay có cơ hội tốt để giành được những thành công trên con đường kinh doanh. Bạn luôn biết nắm bắt và tự tạo ra cơ hội cho chính mình thay vì “há miệng chờ sung” như nhiều người khác. Con giáp này cũng biết cách tận dụng triệt để các mối quan hệ xung quanh để giúp ích cho công việc làm ăn của mình. Trong ngày, nếu đang có ý tưởng mới trong công việc thì có thể mạnh dạn nêu ý kiến với cấp trên của mình.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm giữa tuổi Thân và nửa kia phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách. Hai người không hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đối phương mà chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân mình. Nếu tiếp tục tình trạng này thì mối quan hệ khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn và tranh cãi.

Tuổi Dậu

Hôm nay, tử vi khuyên người tuổi Dậu nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Dù không có ác ý nhưng bạn rất dễ khiến cho người nghe cảm thấy bị xúc phạm hoặc tổn thương bởi những hành động vô tâm của mình. Những việc mà bạn tưởng là “chỉ đùa giỡn một chút” hóa ra lại là những hành động thiếu tế nhị mà người khác ghét cay ghét đắng.

Mặt tài vận của Dậu có Chính Quan tọa mạng, mang đến một ngày tài lộc mang nặng cái tôi cá nhân nhất. Bản thân người tuổi Dậu có khả năng khống chế chính mình và là người có quy tắc, nên những người làm nghề tài chính, kế toán, kinh doanh sẽ gặp thuận lợi nếu tuân thủ luật pháp, đi theo đường chính đạo.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất đang rất trôi chảy và “thuận buồm xuôi gió”. Trong ngày, bạn có sự thay đổi về phương hướng, hoặc kế hoạch làm ăn để phù hợp với hoàn cảnh mới, tình thế mới. Con giáp này cũng cần có nhiều sáng kiến mới, nhiều ý tưởng sáng tạo thì mới tốt cho vận trình sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, làm việc gì bạn cũng nên đi trước một bước, nếu chậm trễ sẽ không có lợi, bị mất cơ hội tốt đẹp lại còn bị thiệt hại.

Mặt sức khỏe người tuổi Tuất xuất hiện chứng mất ngủ. Khi cuộc sống có nhiều áp lực thì số người khó ngủ, mất ngủ lại càng tăng. Sinh hoạt đúng giờ giấc và có chế độ ăn uống đầy đủ sẽ giúp cải thiện giấc ngủ cho bạn. Tránh tập thể thao trước khi ngủ, thay vào đó hãy làm những việc nhẹ nhàng như đọc sách, đan móc, nghe nhạc nhẹ.

Tử vi hàng ngày hôm nay 13/9 của 12 con giáp: Mão nên tin tưởng bản thân, Ngọ tài lộc vượng phát - Ảnh 1.

Nguồn: @asena

Tuổi Hợi

Bản mệnh trong ngày nên làm theo từng bước trong kế hoạch đã dự tính từ trước, tránh vội vàng làm hỏng việc lớn trong hôm nay. Mấu chốt mà Hợi cần chú ý chính là cách làm việc, phải biết chấp nhận, buông bỏ những thứ không cần thiết để đạt được kết quả tốt hơn. Bạn nên linh động khi làm việc với đồng nghiệp và cấp trên, đừng để lòng tự tôn cao che mờ lý trí của bạn, như vậy công việc hôm nay mới có thể thuận buồm xuôi gió.

Bù lại đường tài lộc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay khá ổn định, tiền bạc vẫn còn thoải mái để chi tiêu và điều đó phần nào kiến con giáp này cảm thấy được an ủi trong ngày.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

bài viết mới