Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 13/2 của 12 con giáp: Thìn vận rủi quấn thân, Mùi có chút hao tài

Tử vi hàng ngày hôm nay 13/2 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/2 dự đoán, ngày Chủ Nhật người tuổi Thân sẽ gặp khá nhiều may mắn trong phương tài lộc, kiếm tiền.

Tuổi Tý 

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều nỗi lo. Điềm báo có kẻ tiểu nhân cản trở khiến người tuổi Tý không thể phát huy toàn bộ năng lực của mình. May mắn là, nhờ sự nhanh nhạy mà bản mệnh giảm tránh được mối họa to lớn sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Tuy nhiên, việc này chỉ duy trì trong một khoảng thời gian ngắn và không làm ảnh hưởng nhiều tới cảm xúc của các cặp đôi. Trải qua càng nhiều sóng gió thì người trong cuộc lại càng thêm thấu hiểu, cảm thông

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này vẫn còn tiếp tục tiêu pha hoang phí nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Cẩn trọng: Gặp nhiều xui xẻo nên làm gì cũng cần thận trọng. Tuổi Mậu Tý: Tâm tình bất ổn, thường nghĩ tới những điều không vui. Tuổi Canh Tý: Có những việc đành phải lực bất tòng tâm.

Tử vi hàng ngày hôm nay 13/2 của 12 con giáp: Thìn vận rủi quấn thân, Mùi có chút hao tài - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không như ý muốn. Mặc dù có đủ tự tin và sự chăm chỉ nhưng con giáp này vẫn không thể đạt được mục tiêu đã đặt ra. Có lẽ vì bản mệnh thiếu đi tầm nhìn chiến lược cũng như tư duy khác biệt để có thể giúp mình nổi bật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Người độc thân dễ tạo được thiện cảm và ấn tượng với những người xung quanh nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện. Riêng các cặp vợ chồng lại đang trong giai đoạn chiến tranh lạnh vì không ai chịu nhường nhịn ai.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Để ổn định lại nguồn thu nhập, bản mệnh nên chủ động tìm kiếm các cơ hội kiếm tiền khác.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin nên dễ trở thành đối tượng lợi dụng của kẻ xấu. Tuổi Ất Sửu: Xung quanh luôn có tiểu nhân rình rập và tìm cách quấy phá. Tuổi Quý Sửu: Cần xây dựng kế hoạch tài chính thông minh.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra kém may. Công việc liên tục nảy sinh trở ngại và đặt ra nhiều thách thức với một người luôn tỏ ra bảo thủ như con giáp này. Người tuổi Dần cần phải thay đổi phương thức làm việc thì mới mong nâng cao được hiệu quả làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Bản mệnh cho mình cái quyền được trút bỏ mọi bực tức, cảm xúc tiêu cực lên người kia. Đối phương cảm thấy không được tôn trọng trong tình yêu này và có thể đi tới quyết định đường ai nấy đi bất cứ lúc nào.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá tốt. Con giáp này nhận được lời khen ngợi ở khả năng nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ.

Cẩn trọng: Hạn chế sử dụng điện thoại khi trò chuyện với người khác. Tuổi Nhâm Dần: Mâu thuẫn trong tình cảm cần hóa giải sớm.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy dễ dàng. Công việc khó tránh khỏi lúc khó khăn, nhưng con giáp này có niềm tin to lớn vào việc chỉ cần kiên trì thì thách thức nào cũng chinh phục được. Có một vài người dễ tỏ ra đắc ý khi đạt được chút tiếng vang trong bước đường công danh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên thăng hoa. Đào hoa vượng đem tới cho các cặp vợ chồng khoảng thời gian ngọt ngào. Tình yêu càng trở nên sắt son và bền chặt nhờ nỗ lực vun vén cảm xúc của cả hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Bản mệnh cần lập kế hoạch quản lý tài chính khoa học để kiểm soát lại nguồn tiền của mình.

Cẩn trọng: Tránh tỏ ra kiêu ngạo, hiếu thắng trong mọi phương diện. Tuổi Đinh Mão: Rắc rối liên tục tìm đến nên đâm ra hoang mang. Tuổi Quý Mão: Mâu thuẫn trong đời sống tình cảm.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tử vi cho biết con giáp này có thể gặp phải khá nhiều rắc rối trong công việc. Lúc này, bản mệnh lại chọn cách né tránh hoặc thoái thác trách nhiệm chứ không phải là dũng cảm đối mặt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc đáng lo. Hạn chế trong cách giao tiếp khiến người độc thân ngậm ngùi tiếc nuối vì bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Một số khác lại chưa quên được những nỗi buồn trong quá khứ để có thể sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá tệ. Điều này đòi hỏi bản mệnh phải có kế hoạch, đầu óc tính toán để giảm tránh những khoản chi không đáng.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được đảm bảo, nhất là ở mặt tinh thần. Tuổi Giáp Thìn: Tình hình sức khỏe chưa được cải thiện. Tuổi Mậu Thìn: Nên chăm lo tới cảm xúc của người thân yêu.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tuổi Tỵ thẳng thắn, thành thật trong mọi cảnh huống nhưng điều này có thể gây ra những tai họa khó lường. Con giáp này cần phải thay đổi tính khí nóng nảy để không làm mất lòng người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng vui vẻ. Sự thân thiện giúp tuổi Tỵ độc thân dễ dàng tạo được cảm tình với những người xung quanh. Những người đã lập gia đình cũng hài lòng với hạnh phúc mà mình đang trải qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Dù cho có kiếm được tiền thì bản mệnh cũng không quá hài lòng vì đó không phải là công việc mình yêu thích.

Cẩn trọng: Tương lai trở nên mơ hồ, bản thân không biết làm gì. Tuổi Đinh Tỵ: Thời gian nghỉ ngơi còn hạn chế. Tuổi Quý Tỵ: Dễ mắc các bệnh liên quan tới xương khớp.

Tử vi hàng ngày hôm nay 13/2 của 12 con giáp: Thìn vận rủi quấn thân, Mùi có chút hao tài - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra gặp đủ rắc rối. Suy nghĩ nóng vội và hành xử bốc đồng khiến công việc trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Ngoài ra, điềm báo có kẻ đang tìm cách hãm hại sau lưng khiến cho mọi công sức gần như đều bị đổ sông đổ biển.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ hạnh phúc. Con giáp này mới bắt đầu có được cảm giác vui vẻ và hạnh phúc. Mọi sự mệt mỏi đều tan biến nhanh chóng mỗi khi bản mệnh bước chân trở về nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Khuyên con giáp này chỉ nên mua những thứ thật sự cần thiết để bảo đảm nguồn tích lũy ổn định.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới sự sáng suốt khi đưa ra quyết định. Tuổi Canh Ngọ: Bảo thủ, cứng đầu nên dễ gây xung đột với người khác. Tuổi Nhâm Ngọ: Còn vội vàng khi đưa ra quyết định.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra may rủi đan xen. May mắn đem về cho người tuổi Mùi khá nhiều cơ hội để chứng tỏ thực lực của bản thân. Đừng quên gửi lời cảm ơn tới những người đã từng giúp đỡ mình trong lúc khốn khó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xa rời thực tế. Yêu nhau thế nào cũng được nhưng khi đã quyết định kết hôn thì phải thẳng thắn nhìn vào những khía cạnh khác. Chẳng hạn như con cái, cơm áo gạo tiền và nhiều thứ áp lực bên ngoài cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Do thói chủ quan nên con giáp này không giữ được sự ổn định cho túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Tránh so sánh mình với người khác để rồi tự ti. Tuổi Tân Mùi: Không cần để tâm tới những lời chỉ trích, phê phán.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không như ý muốn. Tính cách thật thà, dễ tin người dễ đẩy con giáp này vào tình huống oái ăm. Trong việc lựa chọn đối tác làm ăn, bản mệnh nên tìm tới những người có kinh nghiệm để xin lời khuyên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút may mắn. Dù đã tìm về bên nhau sau khoảng thời gian xa cách thì cũng đừng quên tầm quan trọng của việc chia sẻ, tâm sự thường xuyên. Đồng thời hãy cố gắng hạ thấp cái tôi của mình để có thể dung hòa lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tử vi cho biết bản mệnh gặp khá nhiều may mắn trong phương diện này trong hôm nay.

Cẩn trọng: Tránh bị động trong cách xoay chuyển tài chính. Tuổi Mậu Thân: Cần sáng suốt trong những quyết định quan trọng. Tuổi Nhâm Thân: Chuyện tình cảm tồn tại nhiều rắc rối.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tốt xấu lẫn lộn. Cơ hội mở ra bao giờ cũng đi kèm với thách thức, cho nên nhắc nhở con giáp này tránh ngủ quên trên chiến thắng. Giữ cho bản thân thái độ ham học hỏi, cầu tiến là cách lý tưởng để theo đuổi đam mê của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ. Đào hoa nở rộ mang tới khoảng thời gian thực sự yên ấm và hòa thuận dành cho các cặp đôi. Tâm trạng tích cực, cởi mở còn mở ra nhiều cơ hội tìm thấy ý trung nhân cho người độc thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này tạm hài lòng với nguồn thu nhập, nó đủ để bản mệnh trang trải cho cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Đề phòng bệnh cũ tái phát, cần ăn uống điều độ. Tuổi Ất Dậu: Đào hoa chưa mỉm cười với người độc thân. Tuổi Tân Dậu: Không coi trọng những thứ đang có trong tay.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Dự báo khả năng cao bản mệnh sẽ bị mất chức quyền, làm ăn thua lỗ trong khoảng thời gian này. Nhưng hãy cố gắng giữ cho mình tâm thái lạc quan, tích cực thì may mắn sớm tìm trở về.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Tinh thần bất ổn khiến con giáp này có xu hướng nói ra những lời thẳng thắn quá mức làm tổn thương người kia. Người độc thân nên tham gia các hoạt động tập thể nhiều hơn để tăng cơ hội tìm thấy một nửa.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Bản mệnh nhiều khi chỉ mua đồ chỉ vì sở thích nhất thời và không bao giờ dùng tới nó, nên thay đổi điều này.

Cẩn trọng: Ăn uống không đúng giờ ảnh hưởng tới cơ quan tiêu hóa. Tuổi Bính Tuất: Có kẻ đang tìm cách lừa gạt tiền bạc. Tuổi Canh Tuất: Tinh thần bất ổn ảnh hưởng tới tinh thần.

Tử vi hàng ngày hôm nay 13/2 của 12 con giáp: Thìn vận rủi quấn thân, Mùi có chút hao tài - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi đủ đường. Người làm kinh doanh nhận được nhiều sự tin tưởng từ mọi người, nếu làm công ăn lương thì có được sự tín nhiệm từ cấp trên. Quý nhân chiếu mệnh nên khi gặp khó khăn gì cũng có người hết lòng giúp đỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút tiếc nuối. Bản mệnh có vẻ như không mấy hài lòng với chuyện tình cảm hiện tại. Có vấn đề gì thì hãy thẳng thắn ngồi xuống chia sẻ với nhau, có như vậy mới rút ngắn được khoảng cách đang tồn tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng trưởng. Con giáp này sẽ nhận được khoản tiền thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Cẩn trọng: Không nên tranh cãi, xô xát với đồng nghiệp. Tuổi Đinh Hợi: Sức khỏe sa sút do làm việc lao lực. Tuổi Tân Hợi: Mối quan hệ tình cảm chưa gỡ được nút thắt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới