Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 12/11 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp thuận lợi, Dậu cần quyết đoán hơn

Tử vi hàng ngày hôm nay 12/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/11 dự đoán, người tuổi Mùi trong thứ Sáu này phải đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ khiến công việc chững lại trong phút chốc. Tuy nhiên, nhờ có năng lực tốt nên con giáp này có thể vượt qua tất cả, cuối cùng mang lại kết quả tốt đẹp.

Tuổi Tý 

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Quý nhân nâng đỡ đem lại nhiều may mắn cho những người này trong ngày làm việc hôm nay. Dù cho có gặp khó khăn hay ngáng trở thì bản mệnh cũng được quý nhân soi đường dẫn lối để vượt qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có thay đổi. Các cặp đôi yêu nhau lâu năm nên có kế hoạch để hâm nóng tình cảm kịp thời. Người độc thân vẫn chưa tìm được cơ hội nào để thay đổi tình trạng hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. May mắn mang lại cho người làm công việc tự do một khoản tiền lời đáng kể.

Cẩn trọng: Tránh để những khoản tiền bất chính khiến bản thân làm việc trái lương tâm. Tuổi Bính Tý: Không nên vội vàng tin lời của người khác. Tuổi Nhâm Tý: Hành động bộc phát khó tránh khỏi sai lầm.

Tử vi hàng ngày hôm nay 12/11 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp thuận lợi, Dậu cần quyết đoán hơn - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay thuận lợi. Con giáp này nên quyết đoán thì may ra mới có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình. Đối mặt với khó khăn không được nản lòng hay bỏ cuộc, thay vào đó hãy học cách nhìn thẳng vào nó và tìm cách vượt qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Chuyện tình yêu trải qua những ngày tháng yên bình, bạn được tự do theo đuổi tình yêu của mình. Người độc thân cần thay đổi cách nhìn nhận, cởi mở hơn nếu muốn tìm một nửa yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Sự cố gắng, tiết kiệm từng chút một sẽ mang lại cho con giáp này khoản tích lũy lớn.

Cẩn trọng: Làm việc bận rộn nhưng cũng đừng quên quan tâm tới sức khỏe. Tuổi Quý Sửu: Khó tránh khỏi cảm giác bất an và lo lắng.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay dễ dàng. Khả năng lãnh đạo tài tình đem tới cho con giáp này những bước chuyển mình rõ rệt. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng đang tập trung cho việc tạo dựng lại mối quan hệ xã giao rộng rãi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rối rắm nan giải. Tác động của đào hoa dữ tạo ra khá nhiều vấn đề gây chia rẽ tình cảm của các cặp đôi. Do vẫn chưa tìm được tiếng nói chung nên có những mâu thuẫn không thể giải quyết trong êm ấm.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Nguồn thu ổn định giúp con giáp này trút bỏ nỗi lo tài chính trước nay.

Cẩn trọng: Dễ xảy ra xung đột trong các mối quan hệ. Tuổi Bính Dần: Quyết định nóng vội gây ra sai lầm. Tuổi Mậu Dần: Không đủ vững vàng khi đối mặt với khó khăn và sóng gió.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay ngập tràn may mắn. Dự báo sẽ có những bước ngoặt to lớn trên đường sự nghiệp nhờ có sự xuất hiện kịp thời của quý nhân. Các kế hoạch, dự định cần được bắt tay thực hiện càng sớm càng tốt để mang lại hiệu quả cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm áp lãng mạn. Nhờ có đào hoa vượng mà đôi lứa yêu nhau duy trì được những cảm xúc như thuở ban đầu. Sự lắng nghe, chia sẻ thường xuyên là cách để các cặp đôi giữ mối liên kết.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Người làm công ăn lương có chút vất vả hơn nhưng sẽ thu được khoản tiền xứng đáng.

Cẩn trọng: Nếu ngừng cố gắng sẽ khiến công việc bị trì hoãn. Tuổi Ất Mão: Dễ dàng bỏ cuộc khi đối diện với chút khó khăn. Tuổi Đinh Mão: Muốn duy trì tình cảm lâu dài thì cần có sự sẻ chia, cảm thông.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay hanh thông. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này sẽ gặt hái được kha khá thành tựu trên con đường sự nghiệp nhờ nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ. Bản mệnh tự hào hơn trước những kết quả nổi bật lúc này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có điểm sáng. Công việc bận rộn khiến con giáp này không còn thời gian dành cho gia đình. Người độc thân thiếu cởi mở và sự nhiệt tình nên gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh không muốn bỏ qua bất cứ cơ hội kiếm tiền nào, dù nhỏ.

Cẩn trọng: Chưa cân đối tốt giữa gia đình và công việc. Tuổi Bính Thìn: Dễ bị phụ thuộc vào người khác. Tuổi Mậu Thìn: Suy nghĩ nhiều chỉ gây mệt mỏi.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay thuận lợi. Sự cố gắng và dày công của con giáp này đang bước đầu thu được những thành quả rực rỡ. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ cần phải sắp xếp thời gian hợp lý để có thể tối ưu hoá hiệu quả trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đứng trước nguy cơ rạn nứt. Chuyện thị phi không đâu đang vô tình phá vỡ lòng tin của những người đang yêu. Giữ khoảng cách với những người khác giới là việc cần thiết để tránh những hiểu lầm ngoài ý muốn.

Tài vận: Vận trình tài lộc thăng hoa. Nhờ quý nhân soi đường chỉ lối mà dễ dàng tìm được cơ hội kiếm tiền không nhiều người thấy.

Cẩn trọng: Tránh đề cao cái tôi quá mức trong quan hệ tình cảm. Tuổi Đinh Tỵ: Có sự mâu thuẫn trong suy nghĩ. Tuổi Kỷ Tỵ: Trước khi hành động đừng quên quan sát.

Tử vi hàng ngày hôm nay 12/11 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp thuận lợi, Dậu cần quyết đoán hơn - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Con giáp này không nhận được bất cứ sự giúp đỡ nào trong lúc khó khăn nên đành phải tự mình giải quyết. Việc này đòi hỏi tuổi Ngọ phải sáng suốt, nhạy bén hơn để có thể ứng phó tốt với mọi rắc rối.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lận đận trắc trở. Sau rất nhiều nỗ lực và sự chân thành, tuổi Ngọ thất vọng vì tình cảm trao đi chẳng nhận được hồi đáp. Hạnh phúc cứ ngỡ đã nắm chắc trong tay nhưng dễ dàng vụt mất.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Việc chi tiêu phóng khoáng khiến con giáp này có thể rơi vào tình cảnh khủng hoảng.

Cẩn trọng: Có điềm báo hoạ tiểu nhân đeo bám nên cần thận trọng hơn. Tuổi Bính Ngọ: Nên có sự quan sát đa chiều. Tuổi Canh Ngọ: Đừng quên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay hung cát đan xen. Công việc có thể đối mặt với khó khăn và rắc rối bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, chính trong thời khắc đó thì con giáp này lại nghĩ ra được những ý tưởng độc đáo, cần tận dụng tối đa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa vui vẻ. Đào hoa nở rộ mở ra cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương cho người độc thân. Những người đã lập gia đình có được khoảng thời gian yêu thương nồng nhiệt, cháy bỏng bên người thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Con giáp này cũng không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề tiền nong.

Cẩn trọng: Sức khỏe có chút rắc rối do làm việc quá sức, ăn uống không điều độ. Tuổi Kỷ Mùi: Không nên ích kỷ chỉ biết nghĩ đến mình. Tuổi Tân Mùi: Sự nóng nảy sẽ làm hỏng nhiều việc.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay chồng chất khó khăn. Con giáp này chưa giải quyết xong rắc rối cũ lại phải nghĩ cách để đối phó với nhiều tai hoạ do tiểu nhân gây ra. Nếu còn chủ quan, bất cẩn thì sẽ đối mặt với những kết quả không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà tươi sáng. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ sự giới thiệu của người thân. Bản mệnh không nên tự gượng ép mình nếu như chính mình không muốn.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Bản mệnh cần sớm lên kế hoạch chấn chỉnh lại chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu.

Cẩn trọng: Sự lo lắng, tự ti sẽ giữ chân con giáp này lại vị trí cũ. Tuổi Bính Thân: Né tránh vấn đề sẽ không giải quyết được việc gì. Tuổi Mậu Thân: Không nên nói quá nhiều về mình cho người không đáng tin.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi ngày mới cho biết sự chủ động và tinh thần hăng say sẽ giúp con giáp này vượt qua những tình huống khó nhằn. Đừng quên giữ vững lập trường và sự quyết đoán để đưa ra những quyết định mang tính quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút phiền toái. Con giáp này đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn cho hình mẫu lý tưởng nên khó lòng tìm được người đáp ứng trọn vẹn. Trong tình yêu, nếu để lý trí chi phối phần lớn thì chỉ có mình là chịu thiệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ nắm bắt tốt các cơ hội mà dễ dàng cải thiện được nguồn tài chính.

Cẩn trọng: Thất vọng vì cứ mải đuổi theo những thứ hoàn hảo. Tuổi Đinh Dậu: Đánh giá thiếu cơ sở sẽ không cho kết quả chính xác. Tuổi Tân Dậu: Mệt mỏi vì phải làm công việc không yêu thích.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Con giáp này luôn thể hiện sự chủ động, năng nổ nên dễ dàng thu gặt được những thành tựu rực rỡ. Tuổi Dậu còn được đánh giá cao bởi tinh thần trách nhiệm cao và sự kiên trì khi làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Nửa kia có xu hướng muốn kiểm soát và chiếm hữu, trong khi bản mệnh lại cần không gian riêng tư cho mình. Sự bất đồng trong suy nghĩ, lý tưởng sống vô tình tạo ra khoảng cách giữa bạn và người ấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc nâng cao. Con giáp này có thể thoải mái chi trả cho nhu cầu cá nhân của mình nhờ nguồn thu nhập rủng rỉnh có được từ công việc tay trái.

Cẩn trọng: Áp lực dồn nén lâu dài sẽ tạo thành những cảm xúc tồi tệ. Tuổi Mậu Tuất: Có sự xung đột với đồng nghiệp, cấp trên. Tuổi Canh Tuất: Không nên bỏ qua sự nỗ lực của người khác.

Tử vi hàng ngày hôm nay 12/11 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp thuận lợi, Dậu cần quyết đoán hơn - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay khó khăn vất vả. Con giáp này sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề trong công việc do quyết định bốc đồng, xốc nổi. Các kế hoạch không đi đúng quỹ đạo mong muốn, nên cần phải sắp xếp lại mọi thứ thì mới cải thiện được tình trạng hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm buồn phiền. Người độc thân với những suy nghĩ tiêu cực nên dù cố đến đâu thì cũng không tìm được một nửa yêu thương cho mình. Tính tình sáng nắng chiều mưa của bạn còn tạo ra sự khó hiểu, mệt mỏi cho người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Con giáp này cần phải hạn chế chi tiền vào những thứ xa xỉ, tránh các khoản thất thoát ngoài ý muốn.

Cẩn trọng: Khó giữ được bình tĩnh trước những thời điểm quan trọng. Tuổi Ất Hợi: Thất vọng vì đặt niềm tin lầm chỗ. Tuổi Tân Hợi: Không có được những người bạn đúng nghĩa.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới