Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/2 của 12 con giáp: Dần thị phi đeo bám, Tỵ sự nghiệp hanh thông

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/2 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/2 dự đoán, thứ Sáu người tuổi Ngọ có thể sẽ phá hoại mọi công sức, cố gắng của mình trong suốt tuần qua chỉ vì sự nóng vội, bồng bột của mình.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi may mắn. Tử vi dự báo người tuổi này có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc. Khi đã phát huy được tối đa năng lực của mình thì cũng không có gì là bất ngờ với những thành tựu nổi bật này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trắc trở buồn phiền. Đào hoa dữ vô tình gây ra nhiều trở ngại cho những ai đang trong quá trình tìm kiếm người thương. Mối lương duyên chưa thành đã đứt đoạn khiến bạn có chút thất vọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn đôi chút, đây cũng là kết quả của những cố gắng không ngừng.

Cẩn trọng: Không nên lúc nào cũng so sánh bản thân với người khác. Tuổi Giáp Tý: Tâm trạng căng thẳng, không tập trung làm việc gì. Tuổi Canh Tý: Chuyện tình cảm trải qua nhiều nỗi buồn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/2 của 12 con giáp: Dần thị phi đeo bám, Tỵ sự nghiệp hanh thông - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Mọi kế hoạch đều được ủng hộ, giúp đỡ nên người tuổi này không cần phải quá vất vả. Nhưng cảm xúc tiêu cực chưa được điều chỉnh đúng đắn nên còn gây ra những tai họa khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào viên mãn. Đào hoa vượng giúp tình yêu lứa đôi phát triển vượt ngoài mong đợi. Các cặp vợ chồng đã bắt đầu tháo gỡ xong xuôi những hiểu lầm, nút thắt trong mối quan hệ để mà chung sống hòa thuận với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Nhắc nhở con giáp này cần thận trọng hơn trong các quyết định liên quan tới tiền bạc.

Cẩn trọng: Nên chú ý trong các cuộc giao dịch tiền bạc. Tuổi Đinh Sửu: Cần giữ sự ngay thẳng, lương thiện. Tuổi Tân Sửu: Cảm xúc thay đổi thất thường khiến người khác không hiểu nổi.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất lợi. Thị phi đeo bám đòi hỏi con giáp này cần phải thận trọng trong mỗi lời nói, hành vi của mình nếu không muốn bị chèn ép. Cũng may nhờ có quý nhân nâng đỡ mà bản mệnh có đủ dũng khí để chinh phục các mục tiêu phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ngờ rung động. Người độc thân rất dễ cảm nắng một người, chỉ cần đối phương có đáp ứng vài điều kiện mà con giáp này đặt ra. Tình cảm vợ chồng được vun vén từng chút một và bền vững theo thời gian.

Tài vận: Vận trình tài lộc được soi sáng. Nguồn thu nhập vụt tăng nhờ có sự chỉ dẫn của quý nhân.

Cẩn trọng: Có người bắt bẻ vì những lời nói thiếu suy nghĩ. Tuổi Bính Dần: Đưa ra quyết định nóng vội nên dễ mắc sai lầm. Tuổi Canh Dần: Xung đột lợi ích trong gia đình.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không chút lo nghĩ. May mắn ghé thăm không có nghĩa là làm việc bất cẩn, lơ là cũng có thể đạt được hiệu quả cao. Người nào có sự chuẩn bị kỹ càng cho các kế hoạch của mình thì đương nhiên thành công sẽ vang dội hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp phải tổn thương. Sự hy sinh của con giáp này cho người mình yêu quả thực rất lãng phí vì đối phương chẳng những không coi trọng mà còn chà đạp nó bằng những lời lẽ thậm tệ.

Tài vận: Vận trình tài lộc đột phá. Bên cạnh nguồn thu chính thì con giáp này còn kiếm được một khoản đáng kể từ việc đầu tư tay trái.

Cẩn trọng: Suy nghĩ tiêu cực khi không thuyết phục được người khác. Tuổi Đinh Mão: Không khí gia đình nặng nề thêm vì các tác nhân ngoại cảnh. Tuổi Quý Mão: Dễ mất tiền oan vì chưa có cách quản lý khéo léo

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có thể trì hoãn. Sự bị động, thụ động có thể cướp đi của bản mệnh khá nhiều cơ hội chuyển vận lý tưởng. Mỗi khi cảm thấy yếu lòng hay không chống đỡ được, người tuổi này thường nghĩ tới gia đình của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm thuận. Tình yêu chính là niềm an ủi lớn nhất của người tuổi Thìn trong khoảng thời gian này. Nhất là người độc thân, bản mệnh nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình thông qua sự mách bảo của con tim.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Điều này lại càng nhắc nhở con giáp này phải thận trọng hơn, tránh lơ là hay bất cẩn mà phá hủy công sức bấy lâu.

Cẩn trọng: Cần cân nhắc thận trọng giữa lý trí và con tim. Tuổi Mậu Thìn: Cần lý trí hơn khi xử lý các rắc rối trong công việc. Tuổi Canh Thìn: Không an tâm cho lắm trước những việc diễn ra lúc này.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông dễ dàng. Công việc tiến triển rõ rệt vì người tuổi Tỵ đã sớm tìm được cơ hội phát huy trí tuệ, năng lực của mình. Đồng thời, trí thông minh và nhạy bén còn giúp bản mệnh đưa ra được những cách giải quyết khó khăn thuyết phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có thay đổi. Người độc thân còn bận rộn lo nghĩ tới việc phát triển sự nghiệp nên không có tâm trí nghĩ tới việc tìm kiếm tình yêu cho mình. Đôi lúc khó tránh khỏi cảm giác cô đơn và muốn tìm cho mình một bờ vai để tựa.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Chỉ có chủ động và kiên trì mới đem lại cho con giáp này thu nhập xứng đáng với công sức.

Cẩn trọng: Nên chú ý tới vấn đề sức khỏe, đặc biệt là bệnh cũ tái phát. Tuổi Ất Tỵ: Nên nhường nhịn người khác chứ không nên chọn cách đối đầu.

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/2 của 12 con giáp: Dần thị phi đeo bám, Tỵ sự nghiệp hanh thông - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra gặp vài trắc trở. Vì lẽ chưa kiểm soát tốt cảm xúc của mình nên tuổi Ngọ có thể tự tay phá hoại mọi công sức chỉ vì sự nóng vội. Việc để tình cảm lấn át tâm trí còn khiến con giáp này có những quyết định thiếu khôn ngoan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có biến động. Các cặp đôi vì những khác biệt trong quan điểm sống mà không còn quan tâm nhiều tới mối quan hệ này. Mối liên kết của hai người là hôn nhân, nhưng không nên chủ quan vẫn hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc tạo điểm nhấn. Đặc biệt là những người đang làm nghề kinh doanh sẽ tận dụng được cơ hội tốt.

Cẩn trọng: Việc xốc nổi có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Tuổi Giáp Ngọ: Tính cách hiếu thắng, dễ đối đầu với đồng nghiệp. Tuổi Mậu Ngọ: Tránh tùy tiện chỉ trích người khác.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Con giáp này có đủ tự tin vào năng lực của bản thân, rằng có thể kiểm soát tình hình dù có chuyện gì xảy đến. Nhưng khó tránh khỏi những lúc bấp bênh, bế tắc khiến bản mệnh không khỏi nản lòng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa dịu êm. Các cặp đôi đang có những khoảnh khắc yêu nhau trong bình yên. Người trong cuộc còn cảm tưởng như hai người sinh ra là để dành cho nhau khi mà sự kết hợp ăn ý đã chứng minh cho điều này.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Dường như con giáp này đang dần mất đi khả năng kiểm soát chi tiêu nên có xu hướng vung tay quá mức.

Cẩn trọng: Cần lên kế hoạch quản lý chi tiêu đề phòng việc hao tài. Tuổi Tân Mùi: Tránh nói lời thiếu suy nghĩ nếu không muốn gặp họa.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Dự báo có kẻ tiểu nhân hãm hại nhắc nhở con giáp này cần phải cảnh giác hơn trong các mối quan hệ. Ngoài ra, việc nâng cao tinh thần tập trung sẽ giúp bản mệnh mang về những thành tựu vang dội hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi tắn. Mối quan hệ tình cảm đón nhận khá nhiều niềm vui mới nhờ sự chủ động hâm nóng tình cảm từ con giáp này. Đến cả đối phương cũng đã dành cho bạn nhiều thời gian hơn dù rằng trước đó họ chỉ chăm chăm vào công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Đường tài lộc đón nhận khá nhiều may mắn, thu nhập tăng cao đáng kể.

Cẩn trọng: Hoàn cảnh thay đổi nhưng đừng đánh mất sự tự tin, ngay thẳng của mình. Tuổi Giáp Thân: Sức khỏe suy giảm đáng kể vì chủ quan trong cách ăn uống. Tuổi Mậu Thân: Tình cảm vợ chồng rạn nứt theo thời gian.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra đón tín hiệu tốt. Quý nhân xuất hiện mở ra nhiều cơ hội cho các dự án tưởng chừng đã đóng băng trước đó. Tuy nhiên, trong ngày vẫn có nguy cơ bị tiểu nhân quấy phá nên con giáp này làm việc gì cũng cần thận trọng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn ngập tin vui. Hạnh phúc tìm đến và trao tận tay vào giây phút mà bản mệnh còn không ngờ đến. Nhưng không việc gì phải tránh né, duyên tới thì nên mỉm cười đón nhận vì cơ may không phải lúc nào cũng mỉm cười.

Tài vận: Vận trình tài lộc vụt tăng. Sự tăng nhanh trong nguồn thu nhập giúp con giáp này có thêm niềm tin vào các sự lựa chọn của mình.

Cẩn trọng: Tránh chủ quan mà tạo sơ hở cho kẻ xấu bày trò. Tuổi Đinh Dậu: Tránh ỷ lại vào sự giúp đỡ của người khác. Tuổi Tân Dậu: Nên dành thời gian để bổ trợ thêm các kiến thức cần thiết.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Người tuổi này bị cấp trên khiển trách vì thái độ làm việc thiếu, nghiêm túc. Chưa kể là cách làm việc còn rập khuôn và an toàn quá mức khiến mọi thứ vẫn giậm chân tại chỗ mà không có bất cứ đột phá nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đào hoa nở rộ nên người độc thân dễ dàng tìm được một nửa yêu thương đồng hành cùng mình trong chặng đường phía trước. Tình yêu đi liền với sự ràng buộc nhưng không có nghĩa là lấy đi hết sự tự do của người ấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc không giữ được. Chính sự chủ quan đã đánh mất của bản mệnh khá nhiều cơ hội kiếm tiền đáng giá.

Cẩn trọng: Nên nắm giữ và trân trọng hạnh phúc mình đang có. Tuổi Giáp Tuất: Tránh đối đầu trực tiếp với cấp trên. Tuổi Canh Tuất: Giữ sự đề phòng với người tiếp cận mình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/2 của 12 con giáp: Dần thị phi đeo bám, Tỵ sự nghiệp hanh thông - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng phát triển. Nhịp công việc tiến nhanh phần lớn là nhờ vào cách tư duy và phương pháp làm việc sáng tạo. Con giáp này cũng không quên tiếp thu đóng góp ý kiến từ người khác để hoàn thiện kỹ năng, kinh nghiệm của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lận đận. Con giáp này không đưa ra được tiếng nói cũng như bày tỏ rõ quan điểm của mình nên dễ tạo cảm giác mập mờ. Điều này có thể gây cảm giác ngộ nhận cho người đối diện.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao. Đây cũng là món quà tương ứng với những công sức, nỗ lực trong suốt thời gian qua của bản mệnh.

Cẩn trọng: Không nên quá lý trí, nhất là trong tình cảm. Tuổi Đinh Hợi: Có ít thời gian dành cho bản thân. Tuổi Kỷ Hợi: Nên dũng cảm gánh lấy trách nhiệm thuộc về mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới