Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/12 của 12 con giáp: Dần công danh rộng mở, Mùi đầy ắp niềm vui

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/12 dự đoán, người tuổi Tý tuy vận trình sự nghiệp không mấy thuận lợi nhưng đường tình duyên lại vô cùng hanh thông và êm đẹp.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất lợi. Tính cách thân thiện bên cạnh việc giúp bản mệnh có thêm thiện cảm từ những người xung quanh thì đôi lúc đẩy con giáp này vào tình thế khó xử. Tiểu nhân có thể nhìn vào sơ hở đó để lợi dụng và gây chuyện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lãng mạn êm ấm. Tam Hợp xuất hiện cho biết con giáp này có thể đã vô tình gây thương nhớ cho người nào đó. Đây chính là cơ hội lý tưởng để tình yêu của các cặp đôi thêm thăng hoa.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Do đó, con giáp này cần hạn chế những khoản chi phung phí, không cần thiết.

Cẩn trọng: Cần lưu ý hơn tới vấn đề về sức khỏe trong ngày Thủy – Thổ xung khắc. Tuổi Mậu Tý: Cần bản lĩnh đối diện với mọi khó khăn. Tuổi Canh Tý: Đừng lúc nào cũng thờ ơ với những người xung quanh.

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/12 của 12 con giáp: Dần công danh rộng mở, Mùi đầy ắp niềm vui - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra diễn ra kém suôn sẻ hơn thường. Sửu – Thìn tương phá khuyên bạn làm việc gì cũng cần ưu tiên sự an toàn, chắc chắn. Những quyết định vội vàng sẽ dẫn con giáp này đi hết từ sai lầm này tới sai lầm khác, đừng quên có thể tham khảo ý kiến từ những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm tươi đẹp. Tuổi Sửu với sự chân thành, ấm áp mà mau chóng chinh phục được người mình thầm thương trộm nhớ. Tuy vậy, để tiến đến xa hơn, hãy dành cho nhau thời gian để tìm hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó. Để ổn định túi tiền của mình, người tuổi này hãy học cách chi tiêu hợp lý và khoa học.

Cẩn trọng: Sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhiều do tác động của Thổ khí vượng. Tuổi Ất Sửu: Công việc gặp hết trở ngại này tới trở ngại khác. Tuổi Đinh Sửu: Đừng vội bỏ cuộc giữa chừng.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong hôm nay khá thuận buồm xuôi gió. Tam Hội nâng đỡ giúp con giáp này dễ dàng vượt qua những khó khăn, lo sợ trong hiện tại. Đây chính là thời điểm thích hợp để bản mệnh mở rộng các mối quan hệ xã giao, tạo thêm cơ hội phát triển cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang còn xung đột. Việc liên tục đổ lỗi cho người khác vô hình trung khiến mối quan hệ rơi vào bế tắc và khó xử. Người tuổi Dần cần học cách đặt mình vào vị trí của người kia để có sự thấu hiểu, đồng điệu.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nhờ cách chi tiêu khôn ngoan mà bản mệnh có thể tiết kiệm được kha khá tiền trong ngày.

Cẩn trọng: Cách cư xử thiếu khôn khéo dễ gây phiền phức do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc.

Tuổi Giáp Dần: Nảy sinh mâu thuẫn với người trong nhà. Tuổi Mậu Dần: Đừng bao giờ đặt cái tôi lên trên tất cả.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay của bạn có chút tiến thoái lưỡng nan. Ảnh hưởng của Mão – Thìn tương hại khiến con giáp này rơi vào tình thế khó xử và không biết phải làm gì mới phải. Có vẻ như tuổi Mão đang gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên căng thẳng. Con giáp này và nửa kia mãi mà chưa tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống gia đình. Bản mệnh cần học cách đối diện, chấp nhận nó như một điều hiển nhiên trong cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nhờ biết tiết kiệm mà con giáp này biết vun vén cho cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Tránh đổ lỗi hay đùn đẩy trách nhiệm. Tuổi Tân Mão: Chớ vội trút hết lỗi lầm lên người khác. Tuổi Quý Mão: Tránh làm tổn thương người khác bằng lời nói.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay gặp điều nan giải. Tử vi khuyên người tuổi này nên mạnh mẽ, bản lĩnh khi đối mặt với khó khăn, thách thức. Bản mệnh cũng đừng bi quan khi đối mặt với thất bại mà hãy coi đó là bài học quý giá cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ thăng hoa. Cục diện Tự Hình dự báo con giáp này sẽ có những giây phút tự khám phá nội tâm của mình. Bạn cũng có khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình và những người thân yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Sự nhẹ dạ cả tin có thể khiến bản mệnh rơi vào tình trạng rỗng túi.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu sa sút, nên đi khám sức khỏe theo định kỳ. Tuổi Giáp Thìn: Chớ nên kiêu căng, hống hách. Tuổi Bính Thìn: Học cách lắng nghe quan điểm của người khác nhiều hơn.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay rực rỡ tốt đẹp. Bạn cần xác định lại mục tiêu, thế mạnh và sau đó là lập kế hoạch làm việc kỹ càng, khoa học. Đừng bao giờ sợ bản thân không làm được điều gì khi chưa bắt tay vào để thực hiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung khởi sắc. Ngũ hành tương sinh giúp các cặp vợ chồng cải thiện mối quan hệ tình cảm hiện tại. Người độc thân cũng có thể chủ động, bật đèn xanh và chỉ việc chờ người ấy đáp lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thiên Tài xuất hiện đem tới cho con giáp này vận may và cơ hội kiếm tiền quý giá.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Thai thần. Tuổi Kỷ Tỵ: Mở lòng và cởi mở với người khác nhiều hơn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/12 của 12 con giáp: Dần công danh rộng mở, Mùi đầy ắp niềm vui - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay được như ý muốn. Con giáp này làm việc rất khoa học, rõ ràng nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho mình. Việc chủ động, tích cực và lạc quan còn đem lại cho những người này đánh giá cao từ cấp trên của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc như ý. Hỏa – Thổ tương sinh giúp các mối quan hệ tình cảm ngập tràn sự tươi mới, niềm hạnh phúc. Việc lắng nghe lẫn nhau giúp hai người càng thêm hiểu nhau, từ đó có sự cảm thông đặc biệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chính Tài xuất hiện đem tới cho con giáp này khá nhiều tin vui liên quan tới lĩnh vực tài chính.

Cẩn trọng: Tránh trị bệnh ở thận trong ngày can Nhâm. Tuổi Nhâm Ngọ: Đầu tư và xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay tương đối ổn thỏa. Chính Quan che chở khuyên con giáp này không có gì là mãi mãi, chỉ có nỗ lực bền bỉ mới giúp bản mệnh đạt được thành công như ý. Bản mệnh đừng quá kỳ vọng vào điều gì, thực tế khác xa có thể khiến bạn thất vọng sau đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đầy ắp niềm vui. Tuổi Mùi và người bạn đời của mình cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời mà tình yêu đem tới. Người độc thân cũng dễ dàng tìm được một nửa yêu thương thông qua sự mai mối của người quen.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Người tuổi Mùi có sự nhạy bén, biết nhìn xa trông rộng nên có thể đưa ra những quyết định tài chính khôn ngoan.

Cẩn trọng: Tinh thần kém ổn định, dễ mắc tâm bệnh do ảnh hưởng của Thổ khí vượng. Tuổi Tân Mùi: Tập trung hoàn thành các kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Tuổi Quý Mùi: Đừng bỏ qua các rắc rối, dù nhỏ nhặt.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Tử vi phương Đông dự báo người tuổi này đang sử dụng nguồn năng lượng của mình kém hiệu quả. May mắn nhờ có Thiên Ấn giúp sức nên ở bạn ở sự sáng tạo, từ đó đưa ra những ý tưởng hay ho.

Tình cảm: Vận trình tình cảm quyến rũ thu hút. Tam Hợp xuất hiện đem tới cho người độc thân nhiều vệ tinh xung quanh. Riêng những người đã lập gia đình cần thận trọng hơn trước nguy cơ có kẻ thứ ba xuất hiện.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Để ổn định tài chính, con giáp này cần cân nhắc hơn trước những quyết định liên quan tới đầu tư.

Cẩn trọng: Cần cố gắng kiểm soát cảm xúc và suy nghĩ của mình. Tuổi Mậu Thân: Tranh thủ thời cơ thực hiện việc trọng đại.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay thỏa mãn hài lòng. Chính Ấn nâng đỡ giúp bạn cảm thấy thỏa mãn khi giải tỏa được một vấn đề nào đó. Những căng thẳng, ngột ngạt không còn nữa và con giáp này hoàn toàn có thể tập trung tốt nguồn năng lượng cho công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp dễ chịu. Lục Hợp che chở giúp đời sống tình cảm gia đình trở nên viên mãn hơn bao giờ hết. Những người này còn là người bạn đồng hành lý tưởng của nhau trong mọi phương diện cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Cách chi tiêu khoa học giúp con giáp này hạn chế được những khoản hao hụt trông thấy.

Cẩn trọng: Nên duy trì thói quen ăn uống, tập luyện thể thao đều đặn. Tuổi Đinh Dậu: Nên mạnh dạn đối mặt với các khó khăn. Tuổi Quý Dậu: Cần cởi mở hơn khi giao tiếp với mọi người.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay không quá thuận lợi. Ảnh hưởng của Lục Xung khiến con giáp này trở nên tiêu cực và không có tâm sức làm việc gì. Bản mệnh nên tiết chế lời nói, thay đổi cách hành xử nếu không muốn chuốc họa vào người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tuổi Tuất được khuyên nên nhìn về phía trước để sống chứ đừng mãi day dứt vì quá khứ. Học cách trân trọng những gì mình đang có cũng là một cách để hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc lo lắng. Do có họa tiểu nhân đeo bám nên con giáp này cần thận trọng trước các lời mời vay mượn.

Cẩn trọng: Nên dành thêm thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn trong ngày Thổ khí vượng. Tuổi Giáp Tuất: Công việc gặp nhiều rắc rối, nên chuẩn bị trước. Tuổi Mậu Tuất: Cần dũng cảm đối mặt với sai lầm.

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/12 của 12 con giáp: Dần công danh rộng mở, Mùi đầy ắp niềm vui - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay có chút trắc trở. Bạn đừng để chi phối bởi những lời góp ý từ người xung quanh vì dù sao họ cũng có ý tốt. Để phân biệt giữa chỉ trích và khuyên ngăn, con giáp này cần học hỏi thêm nhiều để có cách đánh giá khôn ngoan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xung đột đáng lo. Thủy – Thổ xung khắc nhắc nhở người tuổi này nên đề phòng về những vấn đề nan giải xuất hiện trong đời sống hôn nhân. Đừng bao giờ trách móc hay cư xử nặng nề với ai khi chưa có sự quan sát kỹ càng.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Dường như sự chủ quan, bị động khiến bản mệnh cũng rơi vào tình trạng nan giải về tài chính.

Cẩn trọng: Tránh mọi tác động lên vị trí của Nhân thần. Tuổi Đinh Hợi: Tránh nóng nảy khi giải quyết bất đồng. Tuổi Kỷ Hợi: Cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới