Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/11 của 12 con giáp: Thân suôn sẻ hơn thường, Sửu không nên chủ quan

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/11 dự đoán, người tuổi Ngọ đừng nên lúc nào cũng tính toán chi li với những người xung quanh. Con giáp này nên tập trung làm tốt công việc của mình hơn là hóng hớt chuyện thị phi không đáng.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra vất vả khó khăn. Tử vi phương Đông cho biết do con giáp này cư xử thiếu khôn khéo nên không được lòng những người xung quanh. Do đó, bạn chỉ cần tập trung xử lý tốt những việc trước mắt sao cho ổn thỏa nhất là được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém hẳn bình yên. Tuổi này có xu hướng trút hết những bực tức, giận hờn lên nửa kia của mình. Có thể vì vậy mà mối quan hệ ngày càng lạnh nhạt, căng thẳng và dễ rạn nứt.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này làm chủ được túi tiền nhờ nguồn thu rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Cơ thể cần được nghỉ ngơi sớm để duy trì sức đề kháng. Tuổi Bính Tý: Tránh gây xung đột, mâu thuẫn với người khác. Tuổi Nhâm Tý: Cần để ý tới cảm nhận của người khác.

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/11 của 12 con giáp: Mùi thông thuận mọi đường, Tý tài lộc giảm sút - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay dễ dàng hanh thông. Thổ Tinh nâng đỡ giúp các kế hoạch của con giáp này luôn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ những người xung quanh. Tuy vậy, bản mệnh đừng vội chủ quan hay ngủ quên trên chiến thắng nếu không muốn mắc sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút hiểu lầm. Tuổi Sửu đã lập gia đình nên giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới. Bởi lẽ, ngay cả khi bạn không có ý gì thì vẫn gây ra nhiều hiểu lầm không đáng có.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhờ sự nhạy bén, thông minh mà con giáp này không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền dành cho mình.

Cẩn trọng: Nên chăm chút hơn cho chế độ ăn uống mỗi ngày. Tuổi Đinh Sửu: Nên bản lĩnh đối diện với khó khăn, trắc trở. Tuổi Quý Sửu: Tránh nản lòng khi gặp thách thức.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Công việc trở nên nan giải hơn bao giờ hết khi những vấn đề rắc rối cứ liên tục xuất hiện. Con giáp này cần tham khảo cách giải quyết, xử lý từ những người đi trước để tiết kiệm thời gian cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần có chính kiến. Người tuổi Dần không nên nghe theo lời xúi giục của người khác mà về nhà trách móc nửa kia. Những người yêu nhau nên có niềm tin, sự tôn trọng lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nhờ sự chủ động, kiên trì mà bản mệnh nhanh chóng cải thiện được nguồn thu nhập trong thứ Năm này.

Cẩn trọng: Sức khỏe giảm sút do Thủy Khí xâm nhập cơ thể. Tuổi Bính Dần: Không nên tự chặn đường đi của mình. Tuổi Canh Dần: Cần chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng, tránh rơi vào bị động.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay tương đối rực rỡ. Bạn được cho là có duyên với công việc nhà đất, BĐS, đầu tư và có thể ký kết hợp đồng lớn trong thời gian này. Con giáp này cần phải tập trung cao độ, tránh bỏ qua tiểu tiết nếu không muốn gặp sai lầm nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít nhiều xáo trộn. Sự xuất hiện và làm phiền của một vài người vô hình trung khiến các cặp đôi trở nên nặng nề, thậm chí là hiểu lầm. Điều này được cho là kết quả của việc thiếu vắng niềm tin lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Vấn đề tài chính không còn trở thành nỗi áp lực, căng thẳng của con giáp này.

Cẩn trọng: Cố gắng tận dụng mọi cơ hội mình có được. Tuổi Đinh Mão: Nên nói năng rõ ràng, cân nhắc kỹ. Tuổi Tân Mão: Nên dành nhiều thời gian để quan sát.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay tương đối ổn thỏa. Tử vi khuyên con giáp này nên hơi hướng tâm linh, chọn ngày giờ tốt lành nếu muốn thành đại sự. Điều này vốn không đồng nghĩa với việc mê tín dị đoan, vậy nên Thìn cần hiểu rõ để tránh hiểu sai.

Tình cảm: Thìn đang cảm thấy bất an trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ hiện tại vốn không đem đến cho con giáp này cảm giác an tâm. Đối phương liên tục có những biểu hiện lạ, bí ẩn nên bản mệnh tò mò cũng là chuyện dễ hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Con giáp này dù vậy vẫn nên chú ý hơn trong việc chi tiêu, tránh lãng phí.

Cẩn trọng: Uống nhiều nước đá gây ra các vấn đề cho cổ họng. Tuổi Bính Thìn: Cần có cái nhìn, cách quan sát đa chiều. Tuổi Canh Thìn: Cãi vã, mâu thuẫn chất chồng.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay suôn sẻ hanh thuận. Chính Quan nâng đỡ giúp con giáp này nhiều việc trong quá trình xử lý các rắc rối, rủi ro. Bản mệnh nên học cách biết ơn công sức của người khác vì thành công của bạn có được nhờ một phần công lớn của họ.

Tình cảm: Người tuổi Tỵ đang nhận được sự quan tâm từ phía gia đình, bạn bè và nửa kia của mình. Sóng gió, giận hờn rồi cũng qua và giờ đây các cặp đôi lại được đắm chìm trong những cảm xúc tuyệt diệu. Người độc thân có chút sợ sệt, lo lắng trong việc yêu đương nên chưa muốn bắt đầu mối quan hệ mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chất lượng cuộc sống được nâng cao thấy rõ nhờ chế độ ăn uống điều độ.

Cẩn trọng: Cần nghỉ ngơi sớm để đảm bảo sức khỏe. Tuổi Đinh Tỵ: Nên chọn người phù hợp với mình. Tuổi Quý Tỵ: Cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/11 của 12 con giáp: Mùi thông thuận mọi đường, Tý tài lộc giảm sút - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra chậm chạp, trúc trắc. Tử vi khuyên con giáp này đừng lúc nào cũng so đo, tính toán với đồng nghiệp và những người xung quanh. Bản mệnh chỉ cần tập trung làm tốt việc của mình, kết quả sẽ trả lời cho sự cố gắng ấy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm biểu hiện người tuổi này đang cần được gỡ rối. Bạn xem ra có khá nhiều tâm sự trong lòng chưa được giải tỏa cùng ai. Bản mệnh cần chủ động trong việc nói ra, chia sẻ để tìm kiếm tiếng nói chung.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Do đó, tuổi Ngọ cần phải thận trọng hơn, tránh rút ra rút vô thường xuyên ở nơi đông người.

Cẩn trọng: Sức khỏe đi xuống do vận khí xấu. Tuổi BÍnh Ngọ: Nên chủ động, xông pha nhiều hơn. Tuổi Nhâm Ngọ: Có thể mở lòng đón nhận tình cảm của người khác.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay nhìn chung suôn sẻ. Tính cách tốt bụng, lại hay giúp đỡ của con giáp này đôi khi sẽ khiến những người xung quanh coi đó là điều hiển nhiên. Thậm chí, tiểu nhân còn lợi dụng điều đó để trục lợi và làm điều không hay với bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tử vi cho rằng tuổi Mùi đang mất dần niềm tin ở người bạn đời của mình vì họ hết lần này tới lần khác lừa dối bạn. Nhưng dù thế nào cũng cần một cuộc nói chuyện thẳng thắn để cùng nhìn vào nút thắt đang tồn tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Do thu, chi không ổn định nên bạn chưa thể làm chủ được túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Đề phòng chóng mặt, tụt huyết áp khi ra trời nắng. Tuổi Đinh Mùi: Cố gắng học hỏi, lắng nghe để tiến bộ. Tuổi Tân Mùi: Nên có cách nhìn mới mẻ cho cùng 1 vấn đề.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay suôn sẻ tốt đẹp. Tuy vậy, tử vi phương Đông khuyên con giáp này nên làm việc với tâm thế hào hứng, nhiệt tình. Việc so đo, tính toán từng li từng tí chỉ khiến bạn thêm nhỏ nhen và mất điểm trong mắt người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần tin tưởng hơn. Tuổi Thân đang khiến cho những người thân yêu của mình lúc nào cũng phải lo lắng cho bạn. Hãy trưởng thành hơn, chứng minh bản thân có thể tự chăm sóc tốt cho bản thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nhờ biết nắm bắt thời cơ mà bản mệnh không bỏ qua cơ hội kiếm tiền quý giá.

Cẩn trọng: Không có vấn đề đáng lo nào về sức khỏe. Tuổi Mậu Thân: Nên có kế hoạch làm việc khoa học, kỹ càng. Tuổi Nhâm Thân: Có sự tôn trọng, thấu hiểu người bên mình.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay với đủ khó khăn. Tác động của Thất Tinh gây ra cho con giáp này không ít rắc rối và tai họa. Bản mệnh cần phải vững vàng, chủ động thích ứng tình hình hơn để giảm tránh các rắc rối về cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự chủ động. Tuổi Dậu độc thân muốn yêu nhưng lại muốn có người trải đường, mai mối cho mình. Điều này có thể tạm thông cảm nhưng nếu đã yêu ai mà như vậy thì rất dễ rạn nứt vì lạnh nhạt, thờ ơ.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Để tránh mất tiền oan, con giáp này không nên giữ một khoản tiền lớn trong người.

Cẩn trọng: Cảm thấy có chút không khỏe, mỏi mệt kéo dài. Tuổi Đinh Dậu: Nên mạnh dạn tạo ra hướng đi mới cho công việc. Tuổi Tân Dậu: Học cách đặt mình vào vị trí của người khác.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có nhiều vấn đề. Đến cả con giáp này cũng không ngờ bản thân trở thành đối tượng bị lợi dụng, chơi xấu từ những người mình tin tưởng nhất. Do đó, bài học dành cho bạn là không nên nhẹ dạ cả tin, dù là người thân tín nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình dị lãng mạn. Người tuổi Tuất đang học cách trân quý, yêu thương những điều nhỏ nhoi nhất xung quanh. Bản mệnh không ngại thay đổi để hòa hợp hơn với bạn đời.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Đề phòng tiểu nhân phá hoại, lừa tiền bạc.

Cẩn trọng: Nên được nghỉ ngơi nhiều hơn để đảm bảo cho vấn đề sức khỏe. Tuổi Bính Tuất: Cần cư xử phù hợp hơn trong môi trường tập thể. Tuổi Canh Tuất: Nên thay đổi suy nghĩ, hướng nhìn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/11 của 12 con giáp: Mùi thông thuận mọi đường, Tý tài lộc giảm sút - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay tương đối dễ thở. Bạn cần dành cho mình ít thời gian để xác định lại mục tiêu, lên kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho bản thân. Bởi lẽ, nếu chỉ làm việc một cách tùy hứng thì sai lầm gánh phải có thể nặng nề hơn nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm rạn nứt. Tình cảm hai người đang bị lung lay ít nhiều bởi sự xuất hiện của người thứ ba. Trước việc này, tử vi khuyên bản mệnh nên cẩn thận chăm chút hơn cho gia đình của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không lo. Nhờ nguồn thu nhập ổn định mà con giáp này có thể tự tin lo tốt cho sức khỏe của mình.

Cẩn trọng: Làm việc liên tục trong thời gian dài dễ gây các vấn đề về sức khỏe. Tuổi Đinh Hợi: Cần học cách lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn. Tuổi Kỷ Hợi: Tránh tự cô lập bản thân trong môi trường tập thể.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới