Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/10 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều may mắn, Thìn tài lộc đi xuống

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/10 dự đoán, người tuổi Dậu nếu đang buôn bán, kinh doanh thì gặp nhiều may mắn, vận trình sự nghiệp trôi chảy và thuận buồm xuôi gió hơn bình thường.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi, nhất là những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán lại càng dễ thể hiện năng lực bản thân. Dù làm ngành nghề nào cũng cần coi trọng việc giữ chữ tín, đó là cách để bảo vệ các mối quan hệ xã giao tốt nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc vui vẻ. Quý nhân xuất hiện mang tới cho các cặp đôi những phút giây yên bình bên nhau. Người độc thân được khuyên nên tham gia các cuộc gặp mặt bạn bè nhiều hơn để gia tăng cơ hội tìm kiếm một nửa yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh có thể an tâm hơn về vấn đề tài chính nhờ nguồn thu dư dả.

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/10 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều may mắn, Thìn tài lộc đi xuống - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Nhờ được quý nhân nâng đỡ mà công việc thuận lợi, dễ dàng gặt hái thành công hơn mọi khi. Tính cách cởi mở, tốt bụng giúp những người này có được sự yêu quý từ mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp rắc rối. Người tuổi này có xu hướng tự đưa ra quyết định trong nhiều vấn đề mà không đoái hoài tới cảm xúc của người kia. Việc này không những tạo ra mâu thuẫn, hiểu lầm mà về lâu dài sẽ tạo ra khoảng cách nhất định.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Bên cạnh thu nhập chính thì con giáp này còn kiếm được khoản hời đáng kể từ nghề tay trái.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Tinh thần trách nhiệm cao giúp người tuổi này nhanh chóng khôi phục tâm trạng và vượt qua những tồi tệ trong cảm xúc. Bản mệnh muốn nhanh chóng vượt qua những nỗi buồn trong tình cảm bằng cách dành hết thời gian vào công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rạn nứt. Tiểu nhân xuất hiện gây ra những vết nứt lớn trong quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Mặc dù yêu thương nhau nhưng lại không ngừng làm tổn thương lẫn nhau vì những hiểu lầm nhỏ nhặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Các hạng mục đầu tư được đánh giá cao và bắt đầu thu về những khoản lợi lớn.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen, đặc biệt là trong các mối quan hệ xã hội, người tuổi Mão cần phải hết sức thận trọng, bằng không sẽ trở thành đối tượng lợi dụng của kẻ xấu. Đối với những người thân thiết cũng cần giữ khoảng cách an toàn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tìm được một nửa. Người độc thân nhanh chóng tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình. Tuy nhiên, nếu không biết trân trọng cơ hội trước mắt thì rất lâu sau đó, bạn sẽ khó tìm được hạnh phúc tương tự.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Con giáp này nên thận trọng với túi tiền của mình hơn để đề phòng việc bị lừa gạt, bội tín.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Tử vi báo hiệu tiểu nhân đang để ý tới những thành tựu mà con giáp này cố gắng lắm mới đạt được. Ngoài ra, bản mệnh cần tránh lo chuyện bao đồng nếu không muốn chuốc họa vào người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều nỗi buồn. Xung đột tăng lên càng khiến người tuổi Thìn thêm mất niềm tin vào tình yêu. Sau những đau buồn này, bản mệnh cũng không chắc mình có thể vui vẻ đón nhận tình cảm mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên thận trọng trong cách chi tiêu để hạn chế những khoản phát sinh ngoài luồng.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Áp lực trong công việc được gỡ bỏ phần nào nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Người tuổi này không muốn mất lòng tin của những người xung quanh nên luôn nỗ lực hết mình, dù có gặp khó khăn cũng không đầu hàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc rắc rối. Con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm vì nhạy cảm quá mức, lại hay tự biên tự diễn. Mối quan hệ tình cảm theo đó cũng bị ảnh hưởng, sự rạn nứt trong trường hợp này là khó tránh khỏi.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này có một khoản tích lũy vừa đủ, có thể tự do chi trả cho những nhu cầu cá nhân.

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/10 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều may mắn, Thìn tài lộc đi xuống - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, Vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. Dự báo con giáp này sẽ có bước tiến xa trên con đường sự nghiệp. Vượt qua các thách thức trước đó, con giáp này đã rút ra được cho mình những bài học kinh nghiệm quý báu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xa cách lạnh nhạt. Tuổi Ngọ và nửa kia liên tục nảy sinh mâu thuẫn, bất hoà. Các cặp đôi dù đã chung sống trong một khoảng thời gian dài nhưng xem ra vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh tự tin với năng lực của mình sẽ duy trì được việc tự chủ tài chính.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Người tuổi Mùi có thể an tâm và thở phào nhẹ nhõm khi mọi khó khăn được giải quyết nhanh chóng nhờ sự tương trợ của quý nhân. Với ý chí quật cường và bản lĩnh vững vàng, bản mệnh dần khẳng định được con đường mình chọn lựa là đúng đắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất hoà. Những người này cần học cách mềm mỏng, nhẹ nhàng hơn trong các cuộc mâu thuẫn. Nếu bản mệnh cứ tiếp tục cứng nhắc, bảo thủ và cố chấp thì cả hai đều sẽ tổn thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện đáng kể nhờ quyết định đầu tư sáng suốt, kịp thời của con giáp này.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không được thuận lợi. Tâm trạng tiêu cực khiến người tuổi này không thể tập trung để xử lý ổn thoả việc gì. Hiệu quả công việc bị giảm sút, cấp trên phê bình càng khiến bản mệnh thêm mất niềm tin vào bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều rắc rối. Người tuổi Thân cảm nhận rõ rệt sự xa cách trong cảm xúc, suy nghĩ của mình với người kia. Đến cuối cùng, con giáp này lại nhận ra hạnh phúc lâu nay mà mình cảm nhận chỉ là hư ảo.

Tài vận: Vận trình tài lộc trì trệ. Đã đến lúc bản mệnh cần nghĩ cách cải thiện túi tiền của mình bằng những phương án mới mẻ, độc đáo.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Dường như con giáp này rất có duyên với công việc buôn bán, kinh doanh trong khoảng thời gian này khi làm gì cũng đạt thành tựu. Tuy nhiên, không nên vì thế mà chủ quan, lơ là với các kế hoạch.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Con giáp này không tránh khỏi cảm giác đau lòng khi tình cảm trao đi không nhận được sự hồi đáp từ đối phương. Tình cảm chân thành và những hy sinh của bản mệnh như đổ sông đổ bể.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Bản mệnh không cần phải quá lo lắng tới vấn đề chi tiêu nhờ khoản thu dư dôi trong ngày.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay có chút khó khăn. Những rắc rối phát sinh bất ngờ dễ khiến người tuổi Tuất hoang mang, mất phương hướng. Tuổi Tuất cần tìm đến những người mình tin tưởng để chia sẻ và tìm kiếm sự giúp đỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đáng lo. Tuổi Tuất và nửa kia có đủ kiên trì để giữ gìn tình cảm hiện tại sau những sóng gió. Cái tôi ngất ngưởng của cả hai cần được hạ thấp xuống mức tối đa để việc dung hòa trở nên dễ dàng hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Những khoản phát sinh liên tục dễ khiến con giáp này rơi vào tình trạng khủng hoảng.

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/10 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều may mắn, Thìn tài lộc đi xuống - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra với đầy khó khăn. Tuổi Hợi được quý nhân nâng đỡ tận tình nhưng mọi thứ có thể nhanh chóng rơi vào bế tắc nếu như đánh mất tinh thần hiện tại. Nội tâm yếu đuối khiến con giáp này giậm chân tại chỗ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng vui vẻ. Tình cảm đong đầy hạnh phúc mang tới cho những người đang yêu khoảng thời gian vui vẻ và bình yên. Đừng quên để ý tới cảm nhận của người ấy để có những đổi mới cho phù hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc thất thường, con giáp này cần phải có kế hoạch khắc phục những thất thoát ngoài ý muốn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới