Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/1 của 12 con giáp: Mùi công việc trì trệ, Dần tài lộc ổn định

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/1 dự đoán, người tuổi Thân trong ngày hôm nay làm gì cũng thuận lợi và suôn sẻ. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và đạt được mục tiêu trong ngày thứ Ba này.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay tương đối vất vả. Nhiều chuyện rắc rối “gõ cửa” khiến con giáp này không biết ứng biến sao mới tốt. Dù đã nỗ lực làm việc để bù đắp những sai sót nhưng thật không may cho bạn khi lại có kẻ tiểu nhân tới cản trở và phá hoại mọi thứ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc thế này, lúc lại thế kia. Con giáp này cảm nhận rõ rệt tình yêu thương, sự quan tâm từ những người thân yêu trong nhà. Tuy nhiên, thứ gì càng dễ có được thì bản mệnh lại càng có xu hướng không xem trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Nhẹ dạ cả tin là nguyên nhân khiến tiền bạc không cánh mà bay.

Cẩn trọng: Tiểu nhân đeo bám, nếu không cảnh giác rất có thể sẽ bị dắt mũi. Tuổi Giáp Tý: Có hiểu lầm không thể giải thích bằng lời. Tuổi Mậu Tý: Nên giải quyết vấn đề khi nó còn nhỏ.

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/1 của 12 con giáp: Mùi công việc trì trệ, Dần tài lộc ổn định - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay tiếp tục thuận buồm xuôi gió. Con giáp này được khuyên là phải tiếp tục giữ vững những mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra trước đó, như thế thì thành công và may mắn mới mỉm cười với bạn. Đối với những ai đang theo đuổi đam mê thì hôm nay là ngày Sửu gặp nhiều cơ hội “trời cho” và nên bắt tay thực hiện ngay dự định của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm như ý. Mối quan hệ gia đình dù còn tồn tại nhiều khác biệt trong quan điểm sống nhưng nhìn chung vẫn tìm thấy sự dung hòa lẫn nhau. Sau tất cả, bản mệnh chỉ mong được yêu đương trong bình yên, nhẹ nhàng.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Quý nhân xuất hiện mang theo khá nhiều tin vui liên quan tới đường tài lộc cho những người này.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu sa sút do thiếu chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ. Tuổi Kỷ Sửu: Không nên cố chấp làm những điều biết là không đạt kết quả. Tuổi Quý Sửu: Vợ chồng cần tâm sự nhiều hơn.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay vô cùng hanh thuận. Con giáp này đang dần lấy lại tự tin và giành được những cơ hội phát triển tốt trên con đường sự nghiệp của mình. Những điều mà bạn luôn tâm niệm và hướng tới trong thời gian qua cuối cùng cũng được mọi người thấu hiểu và công nhận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào. Một cách hay để hâm nóng cảm xúc yêu đương đó chính là thay đổi địa điểm hẹn hò. Cuộc sống hôn nhân khó tránh khỏi giận hờn cãi vã, dù thế nào cũng đừng đánh mất niềm tin vào tình yêu hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc không đáng lo. Nguồn thu nhập ổn định, dù không quá rủng rỉnh nhưng cũng đủ mang đến cho bản mệnh cuộc sống thoải mái.

Cẩn trọng: Hiểu lầm nên được giải quyết bằng một cuộc nói chuyện thẳng thắn. Tuổi Bính Dần: Làm việc nóng vội khó tránh sai sót. Tuổi Mậu Dần: Không đủ kiên trì để theo đuổi việc gì.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay vững chắc hanh thông. Nhờ có hậu phương vững chắc, đồng nghiệp tin tưởng mà bạn hoàn toàn có thể vượt qua mọi khó khăn một cách ngoạn mục. Sự tinh tế giúp bản mệnh được đánh giá tốt trong những công việc mang tính chính xác và tỉ mỉ cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém yên bình. Tình cảm vợ chồng có dấu hiệu trùng xuống và khoảng cách là vấn đề đáng lo hơn bao giờ hết. Riêng người độc thân nên chủ động và cởi mở hơn thì mới mong tìm được một nửa lý tưởng.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Sự siêng năng, chăm chỉ của bản mệnh cuối cùng cũng được trả công bằng phần thưởng xứng đáng.

Cẩn trọng: Mỏi mệt, căng thẳng do làm việc quá sức. Tuổi Đinh Mão: Bị động vì luôn phụ thuộc vào những người xung quanh. Tuổi Tân Mão: Nên bớt lời nếu chưa chắc chắn việc gì.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay tương đối xám xịt. Tác động của Hung tinh khiến mọi chuyện xảy ra xung quanh con giáp này bỗng hóa khó khăn hơn bao giờ hết. Thêm vào đó còn có tiểu nhân đeo bám, luôn chực chờ bạn phạm sai lầm và âm thầm phá hoại những thành quả mà bản mệnh đã nỗ lực làm ra trước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá tươi đẹp. Tình yêu lứa đôi được bồi dưỡng cảm xúc liên tục nên mang lại cho những người trong cuộc cảm giác mới mẻ. Tuy nhiên, không nên chủ quan cho rằng đã yêu nhau lâu thì không cần hâm nóng tình cảm.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Nhắc nhở con giáp này cần thận trọng hơn với chuyện tiền bạc, chi tiêu.

Cẩn trọng: Không nên nhẹ dạ cả tin mà tạo điều kiện cho kẻ xấu lừa lọc. Tuổi Giáp Thìn: Không nên coi trọng chuyện thắng thua. Tuổi Mậu Thìn: Nhạy cảm và dễ buồn phiền vì những điều không đáng.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi. Nếu trong ngày bạn cứ thích đưa ra các quyết định vội vàng và không nghe lời khuyên can từ người khác, rất có thể đó là nguyên nhân của những rắc rối xảy đến xung quanh cuộc sống của bản mệnh. Con giáp này sẽ phải tốn thêm thời gian, tiền bạc để khắc phục hậu quả do mình gây ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Tỵ và nửa kia bắt đầu nảy sinh nghi ngờ vì thiếu tin tưởng. Vướng mắc trong lòng không được gỡ rối kịp thời sẽ tạo thành vết nứt sâu trong tình yêu hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Tử vi cảnh báo con giáp này về hoạ hao tài, nên thận trọng và nâng cao tinh thần cảnh giác.

Cẩn trọng: Vội tin người để rồi tiền mất tật mang. Tuổi Đinh Tỵ: Mọi việc đang có dấu hiệu đi ngoài tính toán. Tuổi Tân Tỵ: Nên giữ im lặng khi cần thiết.

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/1 của 12 con giáp: Mùi công việc trì trệ, Dần tài lộc ổn định - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay tương đối dễ dàng. Niềm tin mãnh liệt vào bản thân giúp những người này có đủ vững vàng để bước tiếp dù phía trước khó khăn thế nào. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh để hoàn thiện bản thân từng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Con giáp này cũng thừa nhận hạn chế trong việc kiểm soát cảm xúc cá nhân đã gây ra những tổn thương sâu sắc cho nửa kia. Thêm nữa, việc phức tạp hoá vấn đề còn đặt tình yêu đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho những người này cuộc sống thoải mái.

Cẩn trọng: Nên tự kiểm điểm lại bản thân trước khi muốn trách móc người khác. Tuổi Bính Ngọ: Không có nhiều thời gian dành cho bản thân. Tuổi Canh Ngọ: Tránh xuất hành hay làm việc đại sự.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay không mấy dễ dàng. Có vẻ như bạn đang gặp rất nhiều rắc rối trong các mối quan hệ đồng nghiệp trong công sở. Chính điều này đã khiến tiến độ công việc của bạn cũng bị trì trệ. Vậy nên, con giáp này rất cần sự chấn chỉnh và cân bằng lại tất cả trong thứ Ba này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ bề tan vỡ. Ảnh hưởng trực tiếp của đào hoa dữ khiến người tuổi Mùi khó lòng có được hạnh phúc trọn vẹn. Mâu thuẫn triền miên trong đời sống hôn nhân khiến tình cảm càng thêm rạn nứt.

Tài vận: Vận trình tài lộc thăng hoa. Việc làm ăn kinh doanh đạt được bước tiến mới nên chuyện phát tài cũng là điều dễ hiểu.

Cẩn trọng: Không nhận ra sai lầm của bản thân vì tính cách cố chấp. Tuổi Đinh Mùi: Làm việc thiếu thực tế nên khó thành. Tuổi Kỷ Mùi: Nên lựa lời góp ý nhẹ nhàng cho người khác.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay vô cùng thuận lợi. Tinh thần làm việc hào hứng và say mê giúp bạn nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Cơ hội thăng tiến rộng mở trước mắt, hãy tỉnh táo và lý trí để không vụt mất thời cơ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Người tuổi này nhận được tình yêu trọn vẹn, sự quan tâm ân cần từ nửa kia của mình. Tình yêu luôn mang đến cho người trong cuộc những cảm xúc tích cực nhất.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu ổn định mang tới cho con giáp này khoản tiền rủng rỉnh để chi trả cho các nhu cầu cá nhân trong ngày.

Cẩn trọng: Tránh chủ quan mà tiêu xài hoang phí. Tuổi Canh Thân: Cần bổ sung thêm hoa quả, rau củ cho cơ thể. Tuổi Nhâm Thân: Sống khép kín nên không có nhiều bạn bè.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay phấn khởi hơn thường. Trong công việc, khó tránh khỏi những rủi ro bất ngờ nhưng may mắn là con giáp này luôn chuẩn bị đủ đường cho mọi tình huống xảy đến. Công sức và nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn rồi sẽ thu gặt được những thành tựu xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm như ý thăng hoa. Ngày may mắn nên người tuổi này đi tới đâu cũng được quý nhân nâng đỡ tận tình. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình và gắn kết lại cảm xúc yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Mặc dù thu nhập vẫn ổn định nhưng con giáp này lại có xu hướng chi tiêu phóng khoáng hơn.

Cẩn trọng: Thiếu tập trung có thể gây rắc rối nghiêm trọng. Tuổi Quý Dậu: Không nên bỏ qua sự mách bảo của con tim.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay chưa được như ý. Tử vi ngày mới khuyên bản mệnh nên đầu tư thêm thời gian và trí lực thì mới có thể đạt được những mục tiêu đã vạch sẵn trước đó. Không có may mắn nào là tự nhiên mà tới, nó đều là kết quả của sự cố gắng và kiên trì bền bỉ của chính bản thân mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nổi sóng gió. Người độc thân thì cô đơn lẻ bóng khi chưa tìm được người mình muốn trao gửi yêu thương cả đời. Những người đã lập gia đình trút bỏ tức giận lên nửa kia một cách vô cớ vì áp lực cuộc sống đè nặng.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Do vậy, bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh những khoản chi xa xỉ.

Cẩn trọng: Không nên chủ quan bỏ qua những vấn đề nhỏ nhặt. Tuổi Giáp Tuất: Tính xa chỉ khiến bản thân thêm mệt mỏi. Tuổi Canh Tuất: Hỏng việc vì cách làm việc chủ quan.

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/1 của 12 con giáp: Mùi công việc trì trệ, Dần tài lộc ổn định - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tụt dốc không phanh. Tinh thần hứng khởi chưa duy trì được bao lâu thì bạn đã tỏ ra áp lực, căng thẳng vì choáng ngợp với khối lượng công việc khổng lồ. Việc sắp xếp thời gian hợp lý sẽ giúp hiệu quả công việc được nâng cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn ngọt ngào. Tuổi Hợi và nửa kia đang có khoảng thời gian yêu nhau nồng nhiệt, gắn bó bền chặt. Những cặp đôi yêu xa nhung nhớ không thôi và chỉ mong có thể phá vỡ mọi khoảng cách lúc này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Sự cố gắng và chăm chỉ mang tới cho bản mệnh những cơ hội kiếm tiền đáng quý.

Cẩn trọng: Nên nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, tránh để bản thân kiệt sức. Tuổi Kỷ Hợi: Cần tăng tốc để làm xong những việc còn dang dở. Tuổi Quý Hợi: Tránh làm việc một cách rập khuôn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới