Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/2 của 12 con giáp: Sửu gặp chút rắc rối, Thìn cẩn thận hao tài

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/2 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/2 dự đoán, thứ Năm này sẽ có nhiều cơ hội mới mở ra cho người tuổi Tỵ trong công việc, làm ăn, kinh doanh và đầu tư.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra đúng như kế hoạch. Quý nhân nâng đỡ giúp người tuổi này dễ dàng đạt được các mục tiêu đã đề ra ban đầu. Mặc dù vẫn có khó khăn trong quá trình làm việc nhưng mọi thứ đều không đủ sức cản đường bước tiến của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút may mắn. Tình cảm gia đình đang có nguy cơ rạn nứt chỉ vì ảnh hưởng của đào hoa dữ. Riêng những người độc thân thì khá thích thú với cuộc sống hiện tại của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Các kế hoạch vẫn tiến triển đều đặn và đem lại cho bản mệnh khoản lợi nhuận đáng kể.

Cẩn trọng: Làm việc bận rộn nên có ít thời gian quan tâm tới sức khỏe, gia đình. Tuổi Nhâm Tý: Tình cảm rạn nứt, đôi lứa yêu nhau cãi vã thường xuyên.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/2 của 12 con giáp: Sửu gặp chút rắc rối, Thìn cẩn thận hao tài - Ảnh 1.

Nguồn: istockphoto

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra gặp đủ rắc rối. Tử vi ngày mới đã nhắc nhở con giáp này cần lưu ý trong mỗi hành động của mình vì có điềm tiểu nhân phá hoại. Công việc của mình thì mình làm, đừng quá bận tâm hay bao đồng những việc khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vun vén hạnh phúc. Tầm quan trọng của gia đình trong lòng những người này dường như không thể thay thế bởi điều gì khác. Người độc thân cũng đã sẵn sàng đi tìm cho mình mối tình mới sau những biến cố trong quá khứ.

Tài vận: Vận trình tài lộc tiêu tán. Tử vi dự báo có điềm hung vận gây phá tài, nên đề phòng vẫn hơn.

Cẩn trọng: Dễ vướng vào vòng thị phi tại nơi làm việc. Tuổi Đinh Sửu: Cần nâng cao thái độ cảnh giác với những người xung quanh. Tuổi Quý Sửu: Chế độ sinh hoạt thiếu khoa học ảnh hưởng xấu tới tinh thần.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ hơn trước. Mặc dù khó tránh khỏi rủi ro trong khi làm việc nhưng may sao người tuổi Dần đã có những cách ứng biến phù hợp. Khó khăn nào cũng có cách tháo gỡ, quan trọng là không cho phép bản thân bỏ cuộc giữa chừng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền bao vây. Mối quan hệ tình cảm nảy sinh khá nhiều điều phiền lo vì cả hai vẫn chưa thống nhất được quan điểm. Người trong cuộc cần lựa lời dễ nghe để không làm tổn thương người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc vụt tăng. May mắn ghé thăm và biểu hiện rõ ràng nhất là ở phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Cân bằng cảm xúc, đừng để bộc phát cảm xúc tiêu cực. Tuổi Canh Dần: Mối quan hệ gia đình tồn tại nhiều vấn đề khó nói. Tuổi Nhâm Dần: Những người yêu nhau chưa biết đặt mình vào vị trí của nhau.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không được thuận ý. Tử vi khuyên con giáp này cần phải hết mực thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình. Những rắc rối khó giải quyết có thể xuất phát từ những lời đùa giỡn vô ý mà đến cả bản mệnh cũng không nhận ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Người độc thân trải qua khoảng thời gian cô đơn cuối cùng cũng cảm nhận được sự rung động của con tim. Đừng chần chừ thêm nữa mà hãy mạnh dạn bộc lộ tình cảm của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Số tiền kiếm được đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều.

Cẩn trọng: Có kẻ đối đầu, đề phòng bị lợi dụng và quấy phá. Tuổi Ất Mão: Họa tiểu nhân gây ra nhiều khó khăn và ngáng trở. Tuổi Tân Mão: Dễ gặp rắc rối trong các vấn đề tài chính.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Một vài trở ngại xuất hiện bất ngờ dễ khiến con giáp này nghi ngờ về khả năng của bản thân. Tử vi nhắc nhở người tuổi Thìn cần học cách khiêm tốn, lắng nghe và học hỏi để tiến bộ hơn mỗi ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Dự báo chuyện tình yêu lứa đôi chỉ nhuốm một màu tăm tối. Các cặp đôi yêu nhau đã không còn quan tâm nhiều tới cảm nhận, suy nghĩ của người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Để phòng tránh rủi ro tài chính, bản mệnh cần cân nhắc kỹ lưỡng trước mỗi quyết định đầu tư, mua bán.

Cẩn trọng: Sai lầm nghiêm trọng trong công việc do tính kiêu ngạo, hiếu thắng mà ra. Tuổi Bính Thìn: Lời nói thiếu suy nghĩ có thể gây ra hiểu lầm. Tuổi Nhâm Thìn: Dễ mắc bệnh liên quan tới đường tiêu hóa.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thành công vượt trội. Có khá nhiều tin tốt lành tìm đến với người tuổi Tỵ, nhất là với những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Tử vi cũng cho biết đây là thời điểm thích hợp để đưa ra các quyết định liên quan tới đầu tư, ký kết hợp đồng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lận đận. Người độc thân khó lòng tìm được một nửa yêu thương, người có thể chấp nhận những điểm chưa hoàn thiện ở bản thân. Chưa kể, nỗi đau trong quá khứ vẫn còn đang làm tổn thương trái tim của bản mệnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc tạm ổn. Bản mệnh không cần phải quá lo lắng tới việc trang trải cuộc sống nhờ nguồn thu nhập rủng rỉnh trong ngày.

Cẩn trọng: Chú ý quan tâm tới vấn đề về sức khỏe hơn, tránh làm việc quá sức. Tuổi Kỷ Tỵ: Tài chính được cải thiện, không phải lo lắng điều gì.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/2 của 12 con giáp: Sửu gặp chút rắc rối, Thìn cẩn thận hao tài - Ảnh 2.

Nguồn: istockphoto

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn định. Bản mệnh có thể gạt bỏ mọi lo lắng, phiền muộn để bản thân được thư giãn sau khoảng thời gian lao lực. Tuy nhiên, đừng quên chuẩn bị cho mình cách ứng phó khi đứng trước những tình huống bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Mối nhân duyên tốt đẹp tìm đến với người độc thân nhờ có quý nhân tam hợp nâng đỡ. Tình yêu trở nên thăng hoa và nồng nàn nhờ cách biểu hiện tình cảm của những người yêu nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Sự chủ động, cách quản lý tài chính thông minh đem lại cho bản mệnh khá nhiều tin vui trong khía cạnh này.

Cẩn trọng: Đề phòng bất trắc, rủi ro tiềm tàng trong quá trình làm việc. Tuổi Bính Ngọ: Làm việc tùy tiện khó tránh khỏi sai lầm. Tuổi Mậu Ngọ: Bỏ lỡ nhiều cơ hội tiến thân quan trọng.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Con giáp này phải dùng đến tiền để giải quyết cho những tai họa mà chính tay mình tạo ra. Đừng bi quan hay nản lòng, ngay cả khi bế tắc cũng có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được củng cố vững. Mặc dù có người phản đối và mâu thuẫn nội tâm nhưng con giáp này bằng mọi giá vẫn quyết bảo vệ tình yêu của mình. Tuy nhiên đừng quá cố chấp bởi lời khuyên của mọi người luôn có lý do nào đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc dễ gặp rắc rối. Dự báo người tuổi này dễ gặp tai họa tiên quan tới vấn đề tiền bạc, cụ thể là hao tài tốn của.

Cẩn trọng: Khó giữ được bình tĩnh, sự sáng suốt trong những tình huống nguy cấp. Tuổi Kỷ Mùi: Tinh thần uể oải, không thể tập trung làm việc gì. Tuổi Quý Mùi: Sức khỏe đang có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra cần cân nhắc lại. Đặc biệt là người làm công ăn lương cần xem xét lại các lời mời làm việc khác. Nếu không có đủ thời gian hay sức lực thì tốt nhất phải thẳng thừng từ chối. Người làm kinh doanh cần liều lĩnh một chút để biết được khả năng của mình tới đâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Tình yêu đẹp đẽ luôn đem lại cho con giáp này nguồn cảm hứng tích cực để làm việc. Riêng người độc sớm tìm được người khiến mình chết mê chết mệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Bản mệnh dễ dàng nhìn ra cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối.

Cẩn trọng: Nên quan tâm hơn tới chế độ ăn uống, tăng cường tập luyện thể thao. Tuổi Mậu Thân: Chủ quan, hiếu thắng nên kẻ tiểu nhân có cơ hội lấn lướt. Tuổi Canh Thân: Chú ý làm việc, không để kẻ khác phá hoại.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Con giáp này có đủ khả năng cũng như may mắn để phát triển hơn nữa trong lĩnh vực đang theo đuổi. Cộng với sự nâng đỡ của quý nhân mà những lời đề xuất ý tưởng của bản mệnh đều được đánh giá cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Các cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu cảm thấy tình yêu đủ lớn và đây là lúc để tính chuyện trăm năm. May mắn là mối quan hệ này nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ mọi người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng nhanh. Ngoài khoản thu chính thì con giáp này còn tìm được cho mình những nguồn thu khác.

Cẩn trọng: Nên giữ vững ý chí, lòng kiên định trong mọi tình huống. Tuổi Quý Dậu: Chuyện tình cảm không thể gượng ép hay làm trái tự nhiên.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Cấp trên đánh giá cao người tuổi Tuất ở khả năng kiểm soát cảm xúc, không để cho nỗi buồn làm ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc. Mọi thứ vẫn đang đi theo đúng quỹ đạo mong muốn và bước đầu gặt hái những thành tựu to lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chất chứa nỗi buồn. Tác động của đào hoa dữ khiến tình cảm gia đình dễ bề rạn nứt. Tâm trạng không tốt nên người tuổi Tuất cũng chẳng có tâm trí tìm cách giải quyết cho những mâu thuẫn đang tồn tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn, nhưng đừng vì vậy mà cho phép bản thân chi tiêu hoang phí.

Cẩn trọng: Nên học cách lắng nghe và cảm thông, nhất là trong tình cảm. Tuổi Bính Tuất: Cần nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt. Tuổi Canh Tuất: Thiếu nhạy bén nên bỏ lỡ những cơ hội phát triển trong công việc.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/2 của 12 con giáp: Sửu gặp chút rắc rối, Thìn cẩn thận hao tài - Ảnh 3.

Nguồn: istockphoto

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Con giáp này mau chóng tạo được ấn tượng tốt đẹp với cấp trên nhờ sự bứt phá ngoạn mục trong các lĩnh vực mình nắm chính. Đây là nền tảng để cấp trên tin tưởng, giao cho bản mệnh những trọng trách mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém phần êm ấm. Yêu xa khiến các cặp đôi dần chán nản và thiếu đi sự tin tưởng ở người kia. Những người đã lập gia đình khá tùy tiên trong các mối quan hệ xã giao, điều này dễ gây hiểu lầm và là nguyên nhân bùng phát mâu thuẫn.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Khả năng kiếm tiền lẫn tiết kiệm của người tuổi này đúng là không thể chê trách ở điểm nào.

Cẩn trọng: Cố gắng học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước nếu muốn tiến xa trong công việc. Tuổi Quý Hợi: Tình cảm có nhiều biến động và trải qua nỗi buồn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới