Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/12 của 12 con giáp: Sửu tình cảm kém sắc, Ngọ cẩn thận mọi bề

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/12 dự đoán, người tuổi Hợi cần cẩn thận hơn với những kế hoạch, dự tính trong quãng thời gian này.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay tương đối phức tạp. Do chịu tác động của cục diện Tương Hình mà người tuổi này có xu hướng trở nên kiêu căng, không chịu tiếp thu ý kiến từ mọi người xung quanh. Dù đang công tác, làm việc ở vị trí nào thì bạn cũng cần lưu ý tới vấn đề này. Tốt nhất, bạn hãy cứ tránh xa thị phi, làm tốt việc của mình thì đường công việc mới thuận lợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiếp tục là những chuỗi ngày bình yên, ấm áp. Tuổi Tý và nửa kia đang cùng nhau trải qua những phút giây lãng mạn trong mối quan hệ của mình. Còn người độc thân vẫn chưa muốn cuộc sống một mình bị đảo lộn.

Tài vận: Vận trình tài lộc trung bình. Con giáp này cần mạnh dạn và bản lĩnh hơn trong chuyện làm ăn thì mới cải thiện thu nhập của mình.

Cẩn trọng: Không nên trị bệnh ở đầu, tránh mọi sự va chạm, mổ xẻ. Tuổi Giáp Tý: Căng thẳng về tinh thần lẫn thể xác. Tuổi Canh Tý: Tránh để ý tới tiểu tiết chỉ gây mệt mỏi.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/12 của 12 con giáp: Sửu tình cảm kém sắc, Ngọ cẩn thận mọi bề - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu, dịch vụ có cơ hội khẳng định năng lực bản thân. Nhờ vốn kinh nghiệm dày dặn mà bản mệnh nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Mối quan hệ của bạn và nửa kia trở nên kém hòa hợp thấy rõ. Giữa hai người liên tục xảy ra những trận cãi vã và dường như chưa ai tìm được tiếng nói đồng điệu với người còn lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc cần tỉ mỉ và cẩn thận hơn trong ngày thứ Sáu này. Tốt nhất bạn nên hạn chế những khoản chi cho các món xa xỉ, đó là cách để củng cố lại túi tiền.

Cẩn trọng: Chớ nên chủ quan trong những việc tưởng chừng quen thuộc. Tuổi Quý Sửu: Không thể hiểu hết suy nghĩ của người bạn đời.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong hôm nay không quá gian nan. Nhờ trí nhớ tốt cộng với đầu óc nhanh nhạy mà bản mệnh hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề xảy ra trong công việc. Chưa kể, con giáp này còn tiên phong đưa ra nhiều giải pháp, ý tưởng mới cho mọi người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên hòa hợp. Các cặp vợ chồng liên tục hâm nóng tình cảm bằng nhiều cách khác nhau. Còn người độc thân dễ dàng tìm được một nửa yêu thương nhờ người thân, bạn bè mai mối, giới thiệu.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Sự linh hoạt, chủ động giúp bản mệnh nhìn thấy những cơ hội kiếm tiền mà ít ai nhìn ra.

Cẩn trọng: Nên bắt tay ngay vào công việc đã lên kế hoạch, tránh do dự. Tuổi Mậu Dần: Người độc thân nên xếp lại quá khứ một góc.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay của bạn tương đối khởi sắc. Con giáp này nhờ may mắn mà làm việc gì cũng thuận lợi, dễ dàng. Bản mệnh có thể dành khoảng thời gian trong ngày để tận hưởng thành quả mà mình đã cố gắng đạt được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn vui vẻ. Tình cảm chân thành, sự nhiệt tình và quan tâm lẫn nhau giúp tình cảm vợ chồng ngày càng thăng hạng, vững vàng. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa cho mình, nhưng hãy cân nhắc trước quyết định tìm hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc đón nhiều tin vui. Thiên Tài xuất hiện đem tới không ít may mắn cho người tuổi này trong lĩnh vực tài chính.

Cẩn trọng: Tránh phụ thuộc vào các trò may rủi. Tuổi Đinh Mão: Nên biết tận dụng các cơ may tài chính. Tuổi Tân Mão: Tình duyên ảm đạm, nên cân nhắc vẫn hơn.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay trở nên nan giải. Bạn bị đẩy vào những tình huống “tiến thoái lưỡng nan” hết lần này đến lần khác. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn không nhận được sự hỗ trợ từ người khác mà còn bị phản đối quyết liệt, gây ảnh hưởng tới tinh thần làm việc trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần sẻ chia nhiều hơn. Dù đã là vợ chồng, bạn và nửa kia của mình vẫn cần dành thêm thời gian để nói chuyện và thấu hiểu nhau. Những bất đồng quan điểm hoàn toàn có thể dung hòa nếu cả hai cùng nhau đi tìm điểm chung.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nhờ cách quản lý chi tiêu hợp tình hợp lý mà con giáp này không bị rơi vào tình thế bị động, nan giải trong chuyện tài chính.

Cẩn trọng: Không nên oán trách, bất mãn với người khác. Tuổi Bính Thìn: Cần tỉnh táo hơn trong các quyết định tình cảm. Tuổi Mậu Thìn: Tình cảm vợ chồng mỗi ngày một cách xa.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay may mắn rực rỡ. Chính Quan tọa mệnh đem tới những tín hiệu đáng mừng trên phương diện công danh, sự nghiệp. Tinh thần làm việc nghiêm túc sẽ đem lại cho bạn sự đánh giá cao từ cấp trên. Từ đó, cơ hội thăng tiến của Tỵ cũng được nâng cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên bình, an ổn. Bạn luôn đặt 100% niềm tin ở người bạn đời của mình nên ít khi xảy ra cãi vã vì những chuyện vụn vặt. Người độc thân nếu có cảm tình với ai thì hãy mạnh dạn bộc lộ tình cảm ấy với họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh có được cuộc sống tốt đẹp hơn trước với khoản thu nhập tăng cao.

Cẩn trọng: Không nên lúc nào cũng nghĩ tới cảm xúc của người khác. Tuổi Quý Tỵ: Tận dụng cơ hội hàn gắn các vết nứt trong tình cảm.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/12 của 12 con giáp: Sửu tình cảm kém sắc, Ngọ cẩn thận mọi bề - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay có nhiều quyết định cần cân nhắc kỹ lưỡng. Tử vi nhắc nhở người làm trong lĩnh vực kinh doanh cần bình tĩnh, sáng suốt hơn trong các quyết định của mình. Mặc dù làm việc với đối tác thân quen nhưng bản mệnh cũng đừng nên cho phép mình vội tin tưởng hoàn toàn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yêu thương lẫn nhau. Con giáp này và nửa kia đang cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Các cặp đôi dù đã kết hôn lâu nhưng không điều gì có thể làm tình cảm ấy phai nhạt.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tương Phá xuất hiện cảnh báo con giáp này về họa hao tài trong hôm nay.

Cẩn trọng: Chớ vội xiêu lòng trước lời mật ngọt nào đó. Tuổi Giáp Ngọ: Công việc gặp khó, nên chuẩn bị sẵn tâm lý.Tuổi Canh Ngọ: Đừng lúc nào cũng chọn cách mạo hiểm, liều lĩnh.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay tốt đẹp như ý. Tam Hợp nâng đỡ giúp công việc của con giáp này thuận lợi hơn bao giờ hết. Một số người tuổi này cần tự đánh giá lại năng lực và tình hình thực tế của mình trong quãng thời gian qua. Như thế bạn mới có thể đưa ra phương án làm việc thông minh cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá lạnh nhạt. Tử vi nhắc nhở bạn về việc cân đối tốt thời gian cho công việc và gia đình. Đừng lúc nào cũng chăm chú làm việc mà tình cảm vợ chồng bị rạn nứt.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi đẹp. Những người này đang duy trì được công việc tốt, ngoài ra vài việc tay trái cũng đem lại khoản thu đáng kể.

Cẩn trọng: Nên tận dụng mọi cơ hội để học hỏi, cải thiện kỹ năng sống. Tuổi Đinh Mùi: Nên biết biến thách thức thành cơ hội cho mình. Tuổi Quý Mùi: Gặp vài rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay dự đoán là sẽ gặp chút rắc rối. Kiếp Tài tọa mệnh cảnh báo về những mâu thuẫn giữa bạn với cấp trên và đồng nghiệp. Bất đồng quan điểm khiến xích mích trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Trong tình huống này, bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh để trao đổi với nhau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút tranh cãi. Một cuộc cãi vã gay gắt giữa các cặp đôi sắp sửa diễn ra. Một vài quan điểm không phù hợp dễ châm ngòi cho thời gian “chiến tranh lạnh” trở nên dài thêm.

Tài vận: Vận trình tài lộc cần xem xét lại việc chi tiêu trong ngày. Để cân bằng lại túi tiền, tuổi Thân nên xây dựng kế hoạch tiêu xài hợp lý.

Cẩn trọng: Chớ nên nói lời tổn thương người khác trong lúc tức giận. Tuổi Giáp Thân: Mọi thứ ảm đạm do hung tinh bủa vây. Tuổi Mậu Thân: Tiền bạc hao hụt, đầu tư thua lỗ.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay có hung cát đan xen. Không thể phủ nhận bạn vốn là con giáp nhạy bén và có tài ứng biến linh hoạt. Tuy vậy, cục diện Tương Xung tác động khiến bản mệnh trở nên nóng nảy và không chịu thỏa hiệp với ai, từ đó tự gây khó dễ cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được khuyên tốt nhất là đừng nên vội vàng. Người độc thân đang được nhiều người để ý, theo đuổi. Bản mệnh cần lắng nghe trái tim mình để đưa ra quyết định có nên tìm hiểu hay không.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn thỏa. Người tuổi này có thể làm chủ phương diện tài chính nhờ cách chi tiêu thông minh, khôn ngoan.

Cẩn trọng: Không nên tác động tới vị trí của Thai thần. Tuổi Đinh Dậu: Thiếu linh hoạt nên bỏ lỡ cơ hội phát triển. Tuổi Quý Dậu: Mối quan hệ tình cảm trở nên căng thẳng.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Bạn dễ dàng thành công dù làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào. Tuy vậy, bản mệnh cần phải nhạy bén để không bỏ lỡ những cơ hội đáng giá dành cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bất đồng đôi chút. Tuổi Tuất và nửa kia sẽ có một cuộc tranh luận gay gắt vì một chuyện bất ngờ xảy ra. May mắn rằng sau tất cả, các cặp đôi lại bỏ qua cho nhau những điều chưa vừa ý ở nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Các dự án đầu tư có thể thu lợi sớm hơn dự tính, bản mệnh nên tranh thủ thời cơ để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Cẩn trọng: Nên thẳng thắn nhìn nhận sai lầm của bản thân để sửa chữa. Tuổi Nhâm Tuất: Nên học cách trân trọng những gì đang có.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/12 của 12 con giáp: Sửu tình cảm kém sắc, Ngọ cẩn thận mọi bề - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay khó như ý muốn. Thương Quan xuất hiện tác động tiêu cực lên những kế hoạch, dự định của bạn. Bản mệnh nên có cách bày tỏ ý tưởng, quan điểm khôn khéo hơn nếu không muốn gây xung đột với người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên bình vui vẻ. Những người đã lập gia đình có một ngày hòa thuận, thương yêu lẫn nhau. Người độc thân dễ dàng bắt được tín hiệu yêu đương từ người bạn mới quen.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tuy nhiên, bản mệnh đừng lấy đó làm buồn mà hãy tìm cho mình động lực để cải thiện tình hình hiện tại.

Cẩn trọng: Cần mở lòng và nhẹ nhàng hơn với khuyết điểm của người khác. Tuổi Tân Hợi: Cố gắng không ngừng nghỉ để đạt kết quả như mong muốn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới