Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/11 của 12 con giáp: Mùi thông thuận mọi đường, Tý tài lộc giảm sút

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/11 dự đoán, người tuổi Tỵ nhờ vào các mối quan hệ xã giao tốt đẹp mà đường công danh sự nghiệp trở nên rực rỡ hơn hẳn ngày thường. Nếu có gặp khó khăn thì cũng sẽ nhanh chóng giải quyết được tất cả mọi chuyện một cách êm đẹp.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay gặp nhiều sóng gió. Dậu – Tý tương phá dự báo về một ngày với đầy trắc trở, rắc rối trong quá trình làm việc. Con giáp này được khuyên nên thận trọng hơn trong từng hành động lẫn cách cư xử của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ vô cùng. Tử vi ngày mới cho rằng bạn có thể mau chóng xóa bỏ mọi mâu thuẫn đã từng có trong tình cảm. Người độc thân có thể nhân cơ hội này bước thêm một bước, chủ động tỏ tình với người bạn cảm mến.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Cho dù đã cố gắng không ngừng nhưng do tiểu nhân phá rối mà tài chính chững lại.

Cẩn trọng: Không nên bỏ bê, thiếu quan tâm tới vấn đề liên quan tới sức khỏe. Tuổi Giáp Tý: Các kế hoạch đi ngược quỹ đạo. Tuổi Canh Tý: Còn chủ quan nên gặp sai sót bất ngờ.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/11 của 12 con giáp: Mùi thông thuận mọi đường, Tý tài lộc giảm sút - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối tốt đẹp. Thiên Ấn che chở giúp con giáp này giữ được sự sáng suốt, bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề tồn tại lâu nay. Tử vi cho rằng nếu như biết nắm bắt tốt cơ hội, bản mệnh sẽ thăng tiến rất nhanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Thổ sinh Kim cho thấy tín hiệu tốt trong phương diện tình cảm của những người này. Cảm giác hạnh phúc, thỏa mãn về mặt cảm xúc đem tới cho con giáp này nhiều năng lượng hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Tuy nhiên, để ổn định nguồn thu nhập thì trước tiên phải lập kế hoạch chi tiêu khoa học.

Cẩn trọng: Nên có trách nhiệm với các phát ngôn, cách cư xử của mình. Tuổi Đinh Sửu: Nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhiều hơn. Tuổi Tân Sửu: Làm việc gì cũng cần cẩn thận, chỉn chu.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay thuận lợi dễ dàng. May mắn nhất có lẽ phải kể đến những người cầm tinh con Hổ làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh. Nhờ quyết định sáng suốt và kịp thời mà bạn có thể tự đem lại những cơ hội đầy triển vọng cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn lắm buồn phiền. Tuổi Dần được thân được khuyên nên quên đi những chuyện không vui ở quá khứ, việc sống mãi trong những điều đã cũ chẳng giúp ích được điều gì cho việc cải thiện tình duyên.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Chính Tài soi chiếu đem tới lộc lá trong việc kinh doanh, làm ăn.

Cẩn trọng: Dễ mất phương hướng, không tin vào lựa chọn của mình. Tuổi Canh Dần: Còn thiếu kế hoạch chi tiêu hợp lý và khoa học. Tuổi Nhâm Dần: Chuyện tình cảm phai nhạt, kém sắc.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay thuận lợi khó ngờ. Những mối đầu tư, hợp tác bất ngờ tìm tới giúp những người này trở nên nổi bật. Tuy vậy, có vẻ như con giáp này còn thiếu tập trung và lơ là trong lúc làm việc nên dễ chuốc họa vào thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đào hoa nở rộ. Người độc thân mau chóng tìm được một nửa yêu thương sau khoảng thời gian dài trống vắng. Người đã lập gia đình có thể tranh thủ cơ hội hâm nóng lại cảm xúc đang dần nguội lạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thiên Tài xuất hiện đem tới nhiều may mắn trong lĩnh vực tài chính ở những người này.

Cẩn trọng: Tránh chi tiêu phung phí ảnh hưởng tới những ngày tới. Tuổi Đinh Mão: Khó thành công do có tiểu nhân phá hoại. Tuổi Tân Mão: Nên lựa lời nói nhẹ nhàng, tạo thiện cảm.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay vô cùng tốt đẹp. Dậu – Thìn nhị hợp giúp những người này nhanh chóng khẳng định năng lực, chứng minh bản lĩnh trước mọi người. Tuy vậy, con giáp này cần phải học cách lắng nghe ý kiến của những người xung quanh trong các tình huống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa thuận yêu thương. Thổ sinh Kim giúp mối quan hệ gia đình trở nên khăng khít, bền chặt rõ. Mọi mâu thuẫn rồi cũng qua đi nhờ các cặp đôi biết nhường nhịn, sẻ chia.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Việc chi tiêu hợp lý, biết cách tiết kiệm giúp bản mệnh đảm bảo tốt chất lượng cuộc sống cho mình.

Cẩn trọng: Cần quyết đoán, bản lĩnh chứ không nên cứ mãi chần chừ, do dự. Tuổi Mậu Thìn: Nên trân trọng từng phút giây được ở bên nhau. Tuổi Canh Thìn: Không ngừng thúc đẩy bản thân.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay tương đối ổn định. Mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp hài hòa mang tới cho con giáp này một ngày thuận lợi. Dù gặp khó khăn hay cản trở nào thì bản mệnh vẫn có thể xuất sắc vượt qua với sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nở rộ đào hoa. Tam Hợp cục nâng đỡ giúp đường tình duyên trở nên thuận lợi tới bất ngờ. Cát khí ngập tràn cho thấy con giáp này đang có khoảng thời gian thật sự tuyệt vời bên gia đình của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ vậy mà bản mệnh có thể cân đối được chất lượng cuộc sống dành cho mình.

Cẩn trọng: Nên có niềm tin vào những gì mình đang làm. Tuổi ĐInh Tỵ: Nên lập luận sắc bén hơn cho vấn đề của mình. Tuổi Quý Tỵ: Dễ xảy ra khúc mắc trong chuyện tình cảm.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/11 của 12 con giáp: Mùi thông thuận mọi đường, Tý tài lộc giảm sút - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay có chút trở ngại. Sự xuất hiện của Thiên Quan khuyên con giáp này chớ nên chủ quan, khinh suất nếu không muốn chuốc họa vào người. Ngoài ra, bản mệnh còn cần thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình nếu không muốn vướng thị phi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc xung đột. Kim Hỏa tương xung cho biết tình cảm của tuổi Ngọ và nửa kia đang ngày càng phai nhạt. Các cặp đôi không có quá nhiều thời gian để tâm sự, trò chuyện hay chia sẻ điều gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Đây là lúc bản mệnh cần học cách tiết kiệm, tiêu gì cũng cần ghi lại để kiểm soát nó một cách phù hợp hơn.

Cẩn trọng: Nên tự lượng sức mình chứ đừng trông mong vào ai khác. Tuổi Bính Ngọ: Dễ bị tiểu nhân đeo bám, gây họa. Tuổi Canh Ngọ: Nên để thời gian trả lời cho tất cả.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay có nhiều cải thiện tích cực. Thiên Ấn soi đường dẫn lối đem tới cơ hội vàng để bạn chứng minh năng lực và nâng cấp bản thân. Hiệu suất công việc được nâng cao giúp con giáp này có được sự trọng dụng của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ hân hoan. Thổ sinh Kim cho thấy đường tình duyên của những người này đang gặp nhiều may mắn. Tuy vậy, các cặp đôi vẫn nên trân trọng hạnh phúc trước mắt chứ đừng để trôi mất mới nuối tiếc.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh đỡ được phần nào áp lực tài chính khi nguồn thu nhập có dấu hiệu gia tăng.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Thai thần vào thời gian này. Tuổi Tân Mùi: Nên liên tục học hỏi, nâng cao năng lực. Tuổi Quý Mùi: Chuyện tình cảm trải qua không ít sóng gió.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay không quá dễ dàng. Con giáp này được khuyên làm việc gì cũng cần thận trọng, chỉn chu nếu không sẽ chuốc họa vào thân. Những người này ngoài ra còn cần trau dồi thêm các kỹ năng mềm để phục vụ tốt cho công việc tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào vui vẻ. Sự hài hước, nhí nhố của Thân giúp không khí gia đình bớt căng thẳng đi rất nhiều. Tuy nhiên, các thành viên trong gia đình cần thống nhất một vài thứ để đề phòng rủi ro ngoài ý muốn.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Sự xuất hiện của kiếp Tài gây họa hao tài tốn của, tốt nhất không nên coi thường.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin nên dễ trở thành đối tượng lợi dụng. Tuổi Bính Thân: Công việc liên tiếp gặp khó, nên cẩn thận vẫn hơn. Tuổi Canh Thân: Không nên mạo hiểm vào thời gian này.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay gặp đủ cản trở. Cục diện Tự Hình khiến công việc của bạn có phần nan giải, khó khăn hơn bao giờ hết. Do tính khí thiếu kiên nhẫn, dễ bỏ cuộc giữa chừng mà con giáp này có thể gặp nhiều trở ngại hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền ủ dột. Sự cố chấp, cứng nhắc dễ khiến các cặp đôi tranh cãi gay gắt vì chưa thống nhất được quan điểm. Người độc thân trong ngày đã có đủ thời gian để tìm hiểu, chia sẻ mọi thứ nên dần có hứng thú với việc kết hôn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Do sự thoải mái, chi tiêu phóng khoáng mà có lúc con giáp này rơi vào hoàn cảnh trớ trêu.

Cẩn trọng: Đừng quá lo lắng kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuổi Đinh Dậu: Tránh bày tỏ cảm xúc tiêu cực, nóng nảy tới người bên cạnh.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra rắc rối phức tạp. Người tuổi Tuất đang gặp không ít vấn đề nan giải vào lúc này do tác động của cục diện Dậu – Tuất tương hại. Họa tiểu nhân đeo bám còn gây ra không ít tai ương, trắc trở cho chính bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vững vàng ngọt ngào. Thổ sinh Kim cho biết nửa kia lúc nào cũng là chỗ dựa vững bền của con giáp này. Người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và cho lời khuyên để bạn vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Do đó, nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, bản mệnh sẽ nhanh chóng rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Cẩn trọng: Tránh đánh mất sự bình tĩnh, tự tin vốn có. Tuổi Mậu Tuất: Không nên dựa dẫm hay ỷ lại vào người khác. Tuổi Nhâm Tuất: Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt..

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/11 của 12 con giáp: Mùi thông thuận mọi đường, Tý tài lộc giảm sút - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay áp lực nan giải. Thương Quan báo hiệu đây là ngày làm việc tương đối vất vả của người cầm tinh con giáp này. Tính khí hiếu thắng, kiêu căng, nói năng thiếu suy nghĩ còn trực tiếp gây xung đột với những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp lãng mạn. Kim sinh Thủy mang tới luồng gió mới cho tình yêu của các cặp đôi. Dường như không có gì có thể ngăn trở được tình yêu to lớn của bản mệnh và người thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc căng thẳng. Việc vung tay quá trán có thể đẩy bản mệnh vào tình huống vay mượn, chật vật.

Cẩn trọng: Dễ bị cảm sốt do thời tiết thay đổi thất thường. Tuổi Đinh Hợi: Không nên đang làm việc này mà đổi sang việc khác. Tuổi Tân Hợi: Cần tham khảo ý kiến từ những người đi trước.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới