Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/10 của 12 con giáp: Tý cẩn trọng khi xuất hành, Mão tài lộc dồi dào

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/10 dự đoán, người tuổi Thân đang có nhiều cơ hội rộng mở để chứng minh năng lực cá nhân và có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. May mắn tìm đến giúp người tuổi Tý làm việc gì cũng thuận lợi, dễ dàng hơn ngày thường. Tuy nhiên, sự cố chấp và bảo thủ sẽ gây ra nhiều tai hoạ nghiêm trọng, nhất là trong các mối quan hệ công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thật hài hoà. Tử vi khuyên con giáp này tránh áp đặt mong muốn, suy nghĩ của mình lên nửa kia vì bạn không ở trong trường hợp của họ. Thay vào đó, hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện cùng người mình yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ, thu nhập của bạn được cải thiện nhờ khả năng giải quyết khéo léo, tài tình các vấn đề liên quan tới tài chính.

Cẩn trọng: Tránh xuất hành, sửa chữa nhà cửa. Tuổi Bính Tý: Mâu thuẫn trong tình cảm đang bị đẩy lên đỉnh điểm. Tuổi Nhâm Tý: Đang tự phá huỷ mọi công sức, tiền bạc của mình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/10 của 12 con giáp: Tý cẩn trọng khi xuất hành, Mão tài lộc dồi dào - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra khá khó khăn. Tử vi phương Đông dự báo con giáp này sẽ phải cạnh tranh nhiều với đồng nghiệp thì mới giữ được vị trí hiện tại. Ngoài ra, bản mệnh chớ nên tin tưởng mà kể cho người khác tất cả bí mật của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bù đắp phần nào. Sự chín chắn, lắng nghe giúp đối phương luôn thấu hiểu được những gì bạn đang phải trải qua. Người độc thân có thể tìm được một nửa yêu thương nhờ sự cởi mở, chủ động của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm, tránh nhẹ dạ cả tin khiến bản mệnh mất tiền oan.

Cẩn trọng: Thích thể hiện cái tôi nên không được lòng người khác. Tuổi Đinh Sửu: Áp lực nặng nề trong công việc cần được giải toả sớm. Tuổi Kỷ Sửu: Sức khỏe có nhiều vấn đề cần quan tâm.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực, bản lĩnh và óc sáng tạo của mình. Đây là cơ hội tốt để những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, hội hoạ phát huy tối đa khả năng và bản lĩnh của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lên bổng xuống trầm. Hung tinh đeo bám ảnh hưởng ít nhiều tới hoà khí gia đình. Mâu thuẫn gia tăng nhưng người trong cuộc lại thiếu khéo léo nên khúc mắc vẫn còn đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc như ý. Dự báo đây là một ngày thoải mái, dư dả trong chi tiêu.

Cẩn trọng: Hiểu lầm nhỏ nếu không giải quyết sẽ tạo ra xung đột lớn. Tuổi Giáp Dần: Đề phòng hoạ tiểu nhân đeo bám. Tuổi Canh Dần: Tình cảm gia đình không giữ được sự êm ấm.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Con giáp này tài năng hơn người, vừa có khả năng nhìn xa trông rộng, lại có vận may trợ mệnh nên làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh hoàn thành các nhiệm vụ sớm, nên tranh thủ thời gian tập trung trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng chuyên ngành.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sa sút bất an. Đào hoa dữ đeo bám cho thấy có điềm báo mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt giữa các thành viên trong gia đình. Chuyện tình yêu hợp đấy rồi tan khó đoán trước nên bản mệnh không nên chủ quan với hạnh phúc đang có.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng hanh thông. Nguồn thu nhập được duy trì ở mức ổn định nhờ cách chi tiêu hợp lý và khoa học.

Cẩn trọng: Cảm xúc thất thường khiến người xung quanh cảm thấy mệt mỏi. Tuổi Tân Mão tình cảm vợ chồng xa cách theo thời gian.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Con giáp này may mắn nhận được sự hậu thuẫn và giúp đỡ từ cấp trên, đồng nghiệp nên dễ dàng vượt qua các trở ngại trước mắt. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên ỷ lại hay dựa dẫm vào họ mà không có sự nỗ lực, trau dồi phát triển cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Đường tình duyên rộng mở, người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác giới, có người mới gặp lần đầu đã khiến bản mệnh xao xuyến và nhớ nhung không thôi.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng nhanh trông thấy. Người buôn bán kinh doanh tìm được khách hàng tiềm năng nên doanh thu được cải thiện đáng kể.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được tốt, bản mệnh nên có kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp hơn. Tuổi Giáp Thìn: Thiếu cái nhìn tổng quát nên đưa ra đánh giá chủ quan. Tuổi Bính Thìn: Sức khỏe gặp những dấu hiệu bất lợi.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Quá trình làm việc khó tránh khỏi những vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ nhưng con giáp này vẫn có thể xử lý linh hoạt, khéo léo. Có người tìm được niềm đam mê thực sự, công việc hứa hẹn có bước ngoặt mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Chuyện tình yêu khởi sắc, người độc thân sau nỗ lực kiếm tìm thì giờ đã tìm được mối nhân duyên ưng ý. Nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy nên hãy trân trọng những gì mình đang có.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này không cần phải đắn đo nhiều trong các vấn đề liên quan tới tài chính, cuộc sống theo đó cũng được cải thiện đáng kể.

Cẩn trọng: Hạnh phúc những tưởng đã ở trong tầm tay lại vụt mất lúc nào chẳng hay. Tuổi Kỷ Tỵ: Dễ bỏ lỡ những thời cơ tốt trong công việc. Tuổi Quý Tỵ: Chưa thật quan tâm tới tình hình sức khỏe.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/10 của 12 con giáp: Tý cẩn trọng khi xuất hành, Mão tài lộc dồi dào - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, Vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Do có điềm báo hoạ tiểu nhân rình rập nên con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh. Ngoài ra, bản mệnh cần phải có thái độ cầu tiến, ham học hỏi nếu không sẽ bị bỏ lại phía sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút xáo trộn. Do ảnh hưởng của cảm xúc thay đổi thất thường nên con giáp này có xu hướng nhạy cảm và dễ bị kích động hơn. Hành động cảm tính và thiếu suy nghĩ dễ khiến người tuổi này hối hận vì những gì đã gây ra cho đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điềm báo hao hụt. Nếu không giữ được sự tỉnh táo trước các quyết định liên quan tới tài chính thì e rằng khó giữ được số tiền tích lũy hiện có.

Cẩn trọng: Tránh xa người không đáng tin cậy, chớ nên nhẹ dạ cả tin. Tuổi Nhâm Ngọ: Dễ bị kẻ xấu lợi dụng vì tính nhẹ dạ cả tin.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Con giáp này có niềm say mê mãnh liệt với công việc hiện tại, nhờ đó mà gặt hái được những thành tựu nổi bật trong công việc. Tuy nhiên, bản mệnh cần mạnh dạn thử thách mình ở những lĩnh vực mới để không nhàm chán.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Người tuổi Mùi nên dành cho mình khoảng không gian riêng tư để nhìn lại tình cảm trong lòng. Nếu trái tim chưa hướng về người ấy thì không nên gượng ép nhau để làm gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc tiến triển. Con giáp này thông minh và luôn biết bản thân cần phải làm gì để nâng cao nguồn tài chính hiện có.

Cẩn trọng: Tránh bộc lộ cảm xúc tiêu cực, như sự nóng nảy. Tuổi Đinh Mùi: Quan hệ vợ chồng trở nên khó xử, ngột ngạt. Tuổi Tân Mùi: Rắc rối tài chính vẫn chưa giải quyết xong.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Tử vi ngày mới khuyên con giáp này cần phải cứng rắn và cho người khác thấy được tiếng nói của mình. Bản mệnh không thể mãi âm thầm làm việc mà không thu được thành tựu tương xứng với những công sức bỏ ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Tính chất công việc bận rộn ảnh hưởng ít nhiều tới sự mặn nồng, hạnh phúc lứa đôi. Bản mệnh hy sinh nhiều nhưng đối phương lại không coi trọng sự chân thành và tình cảm của bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này nên đứng lên đấu tranh giành quyền lợi xứng đáng với những gì đã làm.

Cẩn trọng: Nhân duyên kém sắc, tình cảm dễ đổ vỡ. Tuổi Canh Thân: Có thể ngủ quên trên chiến thắng.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Tiểu nhân đeo bám khiến cho con giáp này không ít rắc rối trong công việc. Dù đã nỗ lực cải thiện vấn đề hiện tại nhưng vẫn chưa thay đổi được nhiều kết quả. Cấp trên phê bình và chỉ trích khiến người tuổi này không khỏi chán nản, bi quan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phai nhạt rạn nứt. Tính cách nóng nảy và giận hờn vô cớ của bản mệnh dễ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán chường. Người độc thân không nên cố chấp chạy theo người không phù hợp với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Bản mệnh chi tiêu hoang phí và có những quyết định sai lầm nên gây thiệt hại tài chính nghiêm trọng.

Cẩn trọng: Làm việc thiếu tập trung, bất cẩn gây ra nhiều sai lầm nghiêm trọng. Tuổi Tân Dậu: Nên giữ bình tĩnh để đối mặt với thị phi, tranh chấp.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá thuận lợi. Đây là cơ hội tốt để con giáp này thể hiện năng lực, vốn kinh nghiệm dày dặn của mình. Ngoài ra, nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè đồng nghiệp mà bản mệnh không còn phải quá lao lực với các dự án đang thực hiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Gia đạo bất an, không khí gia đình lục đục ảnh hưởng ít nhiều tới niềm tin của hai người. Cộng thêm áp lực cơm áo gạo tiền cũng một phần khiến bản cả hai mỏi mệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Củng cố tốt nguồn thu nhập hiện có, bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các sở thích cá nhân.

Cẩn trọng: Nên học cách kiểm soát cái tôi, cảm xúc tiêu cực. Tuổi Bính Tuất: Suy nghĩ còn hời hợt và nông cạn. Tuổi Canh Tuất: Không rõ mục tiêu và mong muốn thực sự.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/10 của 12 con giáp: Tý cẩn trọng khi xuất hành, Mão tài lộc dồi dào - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Những thách thức đặt ra trước mắt không những không làm chùn bước mà còn làm bản mệnh mạnh mẽ hơn. Nhờ vậy mà con giáp này nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, việc thăng quan tiến chức sẽ không còn xa nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có sự thay đổi tích cực. Các cặp đôi bắt đầu tính tới chuyện về chung một nhà khi thấy đong đầy yêu thương. Cuộc sống vợ chồng ngày càng ấm êm, hạnh phúc nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. May mắn có quý nhân chỉ đường dẫn lối mà tuổi này nắm bắt được cơ hội kiếm tiền quý hiếm.

Cẩn trọng: Làm việc không có kế hoạch nên chưa tối ưu hóa được hiệu quả. Tuổi Đinh Hợi: Tình cảm xuất hiện vết rạn nứt. Tuổi Quý Hợi: Nhân duyên mỉm cười nên chớ vội đi tìm tình yêu.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới