Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/1 của 12 con giáp: Ngọ khởi đầu thuận lợi, Sửu gia đạo bất ổn

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/1 dự đoán, người tuổi Mùi nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao. Nếu không, bạn rất dễ bị kẻ xấu bôi nhọ uy tín, danh dự của mình.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay tương đối thuận lợi. Nhờ có sự quảng giao và tính cách hòa đồng mà con giáp này luôn nhận được tình cảm yêu mến từ mọi người. Nhờ đó mà trong nhiều tình huống rắc rối xảy đến, bản mệnh sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề của mình nhờ sự giúp sức của người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có gì mới mẻ. Nếu các cặp đôi không có ý định làm mới tình cảm thì e rằng mối quan hệ sẽ rơi vào tình trạng phai nhạt, rạn nứt. Người độc thân nên cởi mở hơn để đón nhận nhiều cơ hội yêu đương hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh nên tận dụng thời cơ trước mắt để mở rộng lĩnh vực hoạt động, làm ăn.

Cẩn trọng: Sức khỏe sa sút do không được nghỉ ngơi kịp thời, hợp lý. Tuổi Nhâm Tý: Áp lực, căng thẳng vì làm việc quá sức.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/1 của 12 con giáp: Ngọ khởi đầu thuận lợi, Sửu gia đạo bất ổn - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Nhờ có tinh thần vững vàng, bạn sẽ vượt qua được những khó khăn, thử thách và rắc rối bất ngờ xảy đến. Con giáp này vẫn giữ vững được tiến độ công việc và sẽ gặt hái được những thành tích bất ngờ trong tương lai gần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp xung đột. Tử vi dự báo điềm báo có mâu thuẫn, bất hoà giữa các thành viên trong gia đình. Người trong cuộc không có những cuộc nói chuyện thẳng thắn cùng nhau nên khó lòng hoá giải được mâu thuẫn hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Dự báo bản mệnh sẽ được một khoản tiền thưởng kha khá nhờ những biểu hiện tốt trong công việc.

Cẩn trọng: Không nên chủ quan trước những biểu hiện thay đổi bất thường trong cơ thể. Tuổi Tân Sửu: Không đạt hiệu quả cao trong công việc do làm việc thiếu nghiêm túc. Tuổi Quý Sửu: Bất đồng quan điểm với đồng nghiệp.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay không hề có khó khăn. Khả năng phán đoán tài tình, sự kiên quyết và dứt khoát là những yếu tố giúp con giáp này hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Dần chỉ cần thể hiện tốt năng lực của mình thì thành công sẽ sớm mỉm cười.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Những áp lực trong công việc đều được loại bỏ mỗi khi con giáp này về nhà. Có thể nói người tuổi này rất may mắn khi tìm được một người có thể thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ với mình mọi điều trong cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân nhờ nguồn thu ổn định trong hôm nay.

Cẩn trọng: Cái tôi cố chấp dễ đem lại cho bản mệnh nhiều khó khăn trong quá trình làm việc tập thể. Tuổi Canh Dần: Nên đưa ra kế hoạch ngắn hạn và dài hạn để làm việc hiệu quả hơn. Tuổi Nhâm Dần: Người độc thân khó tránh khỏi cảm giác cô đơn.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay vô cùng suôn sẻ. Tinh thần hăng hái, nhiệt tình hỗ trợ và dìu dắt bản mệnh đứng vững ở vị trí người đi đầu. Ngoài ra, tính cách hòa đồng và thân thiện còn giúp người tuổi này có được sự yêu quý của cấp trên lẫn đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Chuyện tình yêu đôi lứa vẫn tiến triển thuận lợi nhờ sự nhẫn nhịn, cảm thông của những người trong cuộc. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm được một nửa của mình thông qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Bản mệnh được quý nhân giới thiệu thêm nhiều cơ hội làm ăn mới nên nâng cao được nguồn thu nhập hiện có.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Tuổi Đinh Mão: Tính tình ngang ngược và bướng bỉnh. Tuổi Tân Mão: Không nên bỏ qua những lời góp ý của người khác.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay hanh thông. Nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, người tuổi Rồng sẽ nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ đối tác và nguồn hàng hoá. Mọi thứ đều đi theo quỹ đạo đã tính trước nên bản mệnh có thể an tâm phần nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ thăng hoa. Người độc thân tìm được tình yêu thực sự sau khoảng thời gian cô đơn lẻ loi. Những người đã lập gia đình tìm được sự bao dung, trân trọng lẫn nhau nên có thể duy trì tình yêu bền lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc dễ dàng cải thiện. Việc chi tiêu đã thoải mái hơn trông thấy nhờ việc làm kinh doanh thu được khoản lợi lớn.

Cẩn trọng: Khó tiến bộ nếu luôn tìm cách bao biện cho sai phạm mình gây ra. Tuổi Mậu Thìn: Còn bị động trong quá trình làm việc.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay mới mẻ tươi sáng. Ý tưởng sáng tạo độc đáo sẽ mang lại cho con giáp này bước bước tiến đột phá trên đường sự nghiệp. Khả năng ứng phó linh hoạt giúp bạn dễ dàng vượt qua mọi thách thức đặt ra trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân còn chưa quên được nỗi buồn trong quá khứ nên chưa sẵn sàng để đón nhận tình cảm mới. Bản mệnh đang cần thêm thời gian để lấy lại niềm tin vào tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Công việc trôi chảy nên dễ hiểu khi vấn đề tài chính không còn là nỗi lo lớn.

Cẩn trọng: Không kiểm soát tốt cảm xúc tiêu cực của bản thân. Tuổi Kỷ Tỵ: Không biết trân trọng hiện tại cho tới khi mất đi điều gì đó. Tuổi Tân Tỵ: Tình cảm có nhiều xáo trộn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/1 của 12 con giáp: Ngọ khởi đầu thuận lợi, Sửu gia đạo bất ổn - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Những người có ý định khởi nghiệp hay đứng ra làm chủ cửa hàng, công ty được khuyên nên tìm đến những người có kinh nghiệm để học hỏi thêm thông tin. Khởi đầu khá thuận lợi và có tiến triển tốt đẹp nếu như bản mệnh chịu kiên trì cố gắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Con giáp này và nửa kia đang trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời mà tình yêu đem tới. Tuy nhiên, bản mệnh nên cân đối lại thời gian làm việc và dành nhiều sự quan tâm hơn tới nửa kia của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư, hợp tác đầu tiến triển hanh thông đem lại cho bản mệnh nguồn thu nhập ổn định.

Cẩn trọng: Điềm báo có tai nạn, va chạm ngoài ý muốn. Tuổi Bính Ngọ: Ghen tuông mù quáng gây mệt mỏi. Tuổi Mậu Ngọ: Dễ bị kẻ xấu lợi dụng và lừa gạt.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay may mắn hơn thường. Con giáp này được được quý nhân hỗ trợ nhiệt tình nên dễ dàng vượt qua những khó khăn trước mắt một cách ngoạn mục. Tuy nhiên, bản mệnh nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao vì điềm báo có kẻ xấu đang có ý định bôi xấu uy tín, danh dự.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Cái tôi của hai người rất lớn nhưng sự trưởng thành, chín chắn trong suy nghĩ giúp cả hai biết dung hoà tốt lẫn nhau. Người độc thân dễ dàng gặp được người mình mong chờ nhờ các cuộc hội họp công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh không cần phải quá lo lắng tới vấn đề tài chính vì tài vận đang có tín hiệu gia tăng nhanh chóng.

Cẩn trọng: Nên quan tâm tới vấn đề sức khỏe hơn, nhất là trong ngày thời tiết thay đổi thất thường. Tuổi Đinh Mùi: Đề phòng mưu tính của kẻ tiểu nhân. Tuổi Tân Mùi: Tình cảm gia đình ngày càng phai nhạt.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Nguồn cảm hứng dồi dào đem lại cho con giáp này những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và mới mẻ. Được cấp trên đánh giá cao năng lực, bản mệnh như được thôi thúc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn vài điểm bất ổn. Các cặp đôi yêu nhau vẫn còn những giận hờn, trách móc nhau vì chẳng ai dám thẳng thắn nhìn nhận vào vấn đề. Khoảng cách của hai người cứ thế xa dần và xấu nhất có thể đường ai nấy đi.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Ngoài khoản thu nhập cố định thì con giáp này còn nhận được sự hỗ trợ tài chính trong ngày từ người thân, bạn bè.

Cẩn trọng: Tâm trí mỏi mệt, uể oải và dễ bỏ cuộc giữa chừng. Tuổi Nhâm Thân: Hạn chế tác động vào vị trí của nhân thần.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khá khó khăn. Tâm trí con giáp này lúc nào cũng bay bổng, không tập trung nên dễ mắc sai lầm trong các quyết định quan trọng. Nếu người tuổi Dậu không mau chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc này thì e rằng sẽ bị cấp trên khiển trách thậm tệ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ nồng nàn. Đào hoa rực rỡ đem tới cho người tuổi này sự hạnh phúc tuyệt đối. Sẵn cơ hội tốt này, bản mệnh nên tranh thủ bày tỏ tình cảm với người mình yêu thương vì khả năng thành đôi là rất lớn.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức trung bình. Bản mệnh nhờ có cát tinh soi đường dẫn lối nên vẫn tìm được những cơ hội kiếm tiền tiềm năng.

Cẩn trọng: Tinh thần uể oải và không hứng thú với công việc đang làm. Tuổi Đinh Dậu: Tốn thời gian giải quyết rắc rối do tiểu nhân gây ra. Tuổi Tân Dậu: Khủng hoảng tài chính do chi tiêu không hợp lý.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối hanh thông. Bản mệnh được dịp thể hiện bản lĩnh và vốn kinh nghiệm dày dặn của mình mà không lo bị cản đường bởi bất cứ yếu tố nào. Ngoài ra, với tinh thần mạnh mẽ và bất khuất, con giáp này hứa hẹn sẽ không bỏ lỡ những thời cơ thăng tiến tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Sự cứng nhắc của người tuổi Tuất khó lòng gây ấn tượng tốt với những người xung quanh. Người độc thân thì mải mê theo đuổi con đường công danh bổng lộc nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc có phần kém sắc. Điềm báo tài chính có hao hụt, tuyệt đối không nên đưa ra những quyết định vội vàng để hối hận về sau.

Cẩn trọng: Một vài rắc rối phát sinh bất ngờ trong vận trình công danh. Tuổi Canh Tuất: Bất đồng quan điểm trong đời sống hôn nhân. Tuổi Nhâm Tuất: Thiếu vắng hình bóng một nửa yêu thương.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/1 của 12 con giáp: Ngọ khởi đầu thuận lợi, Sửu gia đạo bất ổn - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không ổn định. Dự báo con giáp này sẽ bắt gặp được không ít cơ hội nhưng đi kèm là những thách thức, chông gai rõ rệt. Khả năng xử lý công việc linh hoạt, nhạy bén và mạnh mẽ, đôi khi lại hấp tấp và bốc đồng dễ tạo sơ hở cho kẻ tiểu nhân lợi dụng phá hoại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tuổi Hợi thì bù đầu tóc rối với khối lượng công việc chất đống, lại gặp vấn đề với các mối quan hệ xã giao nên dễ bày tỏ cảm xúc tiêu cực lên người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập không ổn định, lại có nhiều khoản phát sinh đòi hỏi người tuổi Hợi cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý và khoa học.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe cần được quan tâm nhiều hơn. Tuổi Ất Hợi: Cần vững vàng hơn để đối diện với khó khăn. Tuổi Kỷ Hợi: Không tìm được người hiểu mình thật sự.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới