Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/2 của 12 con giáp: Thìn tài lộc rủng rỉnh, Hợi gia đình yên vui

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/2 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/2 dự đoán, thứ Ba (1/1 Âm lịch) là ngày rất tốt cho xuất hành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc. Nhìn chung, đây là ngày tốt, bạn cẩn thận thì có thể xem thêm hướng và giờ tốt ở bên dưới để có lựa chọn phù hợp với mình.

Hướng xuất hành tốt cho 12 con giáp trong ngày 1/1 Âm lịch: Xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để đón Tài Thần.

Giờ xuất hành tốt trong ngày 1/1 Âm lịch: Giờ Tý (từ 0h đến 1h); Giờ Sửu (từ 1h – 3h); Giờ Thìn (từ 7h – 9h); Giờ Ngọ (từ 11h – 13h); Giờ Mùi (từ 13h – 15h); Giờ Tuất (từ 19h – 21h).

Tuổi Tý 

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhiều khả năng bạn sẽ đón nhận nhiều cơ hội liên quan tới vận trình công danh hoặc giúp cải thiện tình hình công việc hiện tại. Đặc biệt, những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo càng dễ phát triển.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lặng lẽ âm trầm. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi không tìm được sự hoà hợp, ấm êm vì cái tôi của người trong cuộc là khá lớn. Mâu thuẫn chỉ được giải quyết khi cả hai chịu ngồi xuống nói chuyện với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Nguồn thu nhập tăng nhanh giúp bản mệnh có thẻ an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/2 của 12 con giáp: Thìn tài lộc rủng rỉnh, Hợi gia đình yên vui - Ảnh 1.

Nguồn: Happy Canvas

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Bản lĩnh của bạn kết hợp với sự nâng đỡ của quý nhân giúp con giáp này dễ dàng đạt được các mục tiêu. Bản mệnh có thể thỏa sức sáng tạo, bay bổng với các ý tưởng của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng lý tưởng. Tình cảm lứa đôi nhận về khá nhiều sự ủng hộ và đồng tình từ những người xung quanh. Công việc bận rộn nhưng bạn và người ấy vẫn luôn dành nhiều thời gian để ở cạnh nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Tham vọng cải thiện nguồn tài chính khá lớn nên người tuổi này không có phút lơ là trong công việc mà luôn cố gắng đạt được nhiều lợi lộc nhất có thể.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay một đường tiến tới. Sau bao gian khó thì cuối cùng bạn đã tìm được hướng đi mới cho mình. Riêng những người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ tìm được thị trường tiềm năng phát triển năng lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Sự chủ động của con giáp này không may chưa gây được ấn tượng với nửa kia. Vì đào hoa chưa mỉm cười nên con giáp này cũng không cần quá buồn bã về điều đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Đặc biệt là những người đang làm công việc kinh doanh, buôn bán sẽ có một ngày bội thu.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra gian có chút khó khăn. Con giáp này gặp một vài trở ngại và sẽ khó tìm được sự giúp đỡ từ người khác. Bản mệnh nản lòng và muốn bỏ cuộc giữa chừng, điều này ảnh hưởng tới tập thể chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào vui vẻ. Người đã lập gia đình có khoảng thời gian yên vui, lãng mạn bên cạnh người mình yêu thương. Dù cho có chuyện gì xảy ra thì cả hai vẫn muốn đồng lòng, nắm tay vượt qua tất cả.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Thu nhập được duy trì ổn định nên không cần lo lắng quá mức.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay suôn sẻ vô cùng. Nhờ Chính Tài tọa mệnh mà bản mệnh trở nên nhạy bén, thấu hiểu lòng người hơn bao giờ hết. Đây là những yếu tố cần thiết giúp con giáp này có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên bước đường sự nghiệp về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc ảm đạm. Tính cách cố chấp và cứng nhắc của tuổi Thìn ảnh hưởng ít nhiều tới tình cảm. Hai người mỗi ngày một xa cách vì không còn nhiều những cuộc trò chuyện thân mật.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi lên. Nguồn thu nhập tăng nhanh đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái va sung túc.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Tính cách ngay thẳng mang lại cho bản mệnh nhiều sự yêu quý từ những người xung quanh. Trong ngày có sự xuất hiện của quý nhân giúp con giáp này dễ dàng thực hiện được mục tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hoà hợp ấm êm. Những người đang yêu có sự thấu hiểu, bao dung với người họ yêu. Riêng người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì sự lạnh lùng, xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh vẫn luôn nỗ lực hết mình để cải thiện tình hình tài chính mỗi ngày.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/2 của 12 con giáp: Thìn tài lộc rủng rỉnh, Hợi gia đình yên vui - Ảnh 2.

Nguồn: Happy Color

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình công việc của bạn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng lý tưởng. Những biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc của bạn cuối cùng cũng được cấp trên đánh giá cao. Đây sẽ là cơ hội tốt để những người này tạo nên cho mình những bước ngoặt đáng nhớ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ có bất đồng. Cả hai bạn hy sinh nhiều thứ cho tình yêu này nhưng khó tránh được những lúc khó hoà hợp. Chỉ cần nghĩ tới những phút giây hạnh phúc đã từng có để mà bao dung tất thảy, có như thế mới vượt qua được.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thu nhập ổn định, vững vàng nên bản mệnh không cần phải lo lắng nhiều tới việc tiền nong.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay tương đối vất vả. Con giáp này có thể không đạt được nguyện vọng, mục tiêu đã đặt ra vì những ngáng trở bất ngờ. Đặc biệt là trong ngày có hoạ tiểu nhân đeo bám nên bản mệnh cần hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phức tạp buồn bã. Các cặp đôi dù đã chung sống lâu năm vẫn có những lúc không thể hiểu nhau. Lúc này cần sự bao dung, chia sẻ nhiều hơn chứ không phải than trách.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Vài khoản phát sinh bất ngờ có thể gây ra những hao hụt lớn trong phương diện này.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay không quá thuận lợi. Cách làm việc cảm tính và có phần bảo thủ khiến bản mệnh không được lòng những người xung quanh. Nếu không giữ được sự bình tĩnh và sáng suốt thì sẽ gây ra những hậu quả lâu dài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Người độc thân nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp sau thời gian dài tìm kiếm. Cả hai duy trì tình yêu bằng cách sẻ chia, cảm thông và trân trọng lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Quyết định đầu tư trong khoảng thời gian này cần cân nhắc kỹ càng.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay gặp nhiều tin vui hơn ngày thường. Con giáp này phát huy được năng lực lãnh đạo của mình khiến ai cũng kính nể, thán phục. Cơ hội chuyển mình ở ngay trước mắt nên hãy tỉnh táo nắm bắt để có được những bước tiến lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần rạn nứt. Khi có quá nhiều vấn đề phát sinh trong quan hệ tình cảm mà người trong cuộc không có sự đồng lòng trong cách giải quyết thì sẽ còn gây ra nhiều hậu quả nặng nề hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Các hạng mục đầu tư bắt đầu thu lợi, cuộc sống của bản mệnh cũng được nâng cao.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Đường công danh có bước nhảy vọt đáng kể, nhất là những người đang làm công việc sáng tạo. Cấp trên tin tưởng và cho bản mệnh nhiều nhiệm vụ quan trọng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm buồn chán. Hiếm có cặp đôi nào yêu nhau mãi bình yên, êm ấm. Chính vì tình yêu luôn có nhiều khó khăn và thách thức nên người trong cuộc cần phải có ý chí mạnh mẽ mới có thể chiến thắng.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Bản mệnh có thể thu về khoản hời lớn nhờ sự nhạy bén, nắm bắt cơ hội nhanh chóng của mình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/2 của 12 con giáp: Thìn tài lộc rủng rỉnh, Hợi gia đình yên vui - Ảnh 3.

Nguồn: Happy Color

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều biến động. Con giáp này cần chuẩn bị tinh thần tốt để đối mặt với những chuyện không hay xảy đến với công việc. Tuy nhiên, cũng đừng phản ứng thái quá mà hãy bình tĩnh đón nhận mọi chuyện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc yên vui. Không khí gia đình lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười, niềm vui. Gia đình vẫn luôn là điểm tựa vững chắc để người trong cuộc vượt qua những lúc chông chênh trong cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Muốn đề phòng những khoản phát sinh bất ngờ, con giáp này cần có kế hoạch quản lý tài chính cụ thể.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới