Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/12 của 12 con giáp: Thìn tình cảm thăng hoa, Dậu dễ gặp sai lầm

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/12 dự đoán, người tuổi Dần trong ngày làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Công việc suôn sẻ, gia đình êm ấm, tài lộc ổn định mang đến cho người tuổi này một ngày thứ Tư vui vẻ.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn diễn ra khó khăn bất ổn. Cục diện Tý – Ngọ tương xung ảnh hưởng đến tính cách của con giáp này. Bạn trở nên nóng nảy, không thể kiềm chế tốt cảm xúc của mình và có bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, cấp trên. Từ đó, bản mệnh sẽ khó lòng phát triển bản thân và vận trình sự nghiệp cũng chậm lại so với người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của bạn đang trở nên xa cách, nhạt nhòa. Các cặp đôi cần lưu ý tới vấn đề này, không tạo cơ hội cho người khác có cơ hội nhòm ngó. Cảm xúc nếu không được hâm nóng sớm sẽ khiến mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Chính Tài chiếu mệnh đem lại các khoản lương thưởng, giúp bản mệnh dễ dàng ổn định cuộc sống.

Cẩn trọng: Không nên vô cớ bộc lộ các cảm xúc tiêu cực. Tuổi Bính Tý: Không nên nói những lời thiếu suy nghĩ. Tuổi Canh Tý: Cần giữ đầu óc tỉnh táo, sáng suốt.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/12 của 12 con giáp: Thìn tình cảm thăng hoa, Dậu dễ gặp sai lầm - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay chưa thật suôn sẻ. Sửu Ngọ tương hại khuyên con giáp này nên thận trọng, bình tĩnh dù có rơi vào tình huống nào. Một vài sơ suất nhỏ thôi nhưng cũng tạo điều kiện để tiểu nhân gây họa, từ đó tốn thêm nhiều công sức để xử lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đồng điệu sẻ chia. Tuổi Sửu và nửa kia may mắn khi tìm được tiếng nói chung trong quá trình chung sống. Gia đình hòa hợp, hạnh phúc ấy chính là mong ước của không ít người.

Tài vận: Vận trình tài lộc hao tài. Kiếp Tài xuất hiện là điềm báo của sự hao tài tốn của, tốt hơn hết nên thận trọng trong từng khoản chi tiêu.

Cẩn trọng: Nên lắng nghe lời khuyên, góp ý của những người xung quanh. Tuổi Đinh Sửu: Tinh thần sa sút do gặp nhiều chuyện không như ý. Tuổi Tân Sửu: Không nên tốn thời gian cho những thứ vô bổ.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay thuận lợi thấy rõ. Dần – Ngọ bán hợp cho biết con giáp này làm việc gì cũng được nâng đỡ, có khó khăn nào cũng xử lý được ổn thỏa. Người làm kinh doanh có thể ký kết được hợp đồng lớn, từ đó mang lại lợi ích chung cho tập thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp viên mãn. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu có thể tính tới chuyện về chung một nhà. Mối quan hệ vợ chồng ngày càng khăng khít, bền chặt nhờ sự chia sẻ, trò chuyện thường xuyên.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Người tuổi Dần mau chóng cải thiện túi tiền của mình nhờ chăm chỉ làm lụng, biết kiếm tiền thông minh.

Cẩn trọng: Dễ vướng tai tiếng, thị phi nếu nói năng không cẩn thận. Tuổi Mậu Dần: Cần tập trung tốt để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuổi Nhâm Dần: Tình cảm trải qua nhiều sóng gió do hờn giận, ghen tuông.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận dễ dàng. Chính Quan xuất hiện giúp người tuổi Mão được đánh giá cao bởi tinh thần trách nhiệm cao. Khi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bản mệnh sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nắm bắt cơ hội. Đào hoa nở rộ mang tới cơ hội tỏ bày tình cảm với người bạn cảm mến. Lời khuyên cho con giáp này đó là hãy nhắm mắt lại, lắng nghe trái tim mình để đưa ra quyết định sáng suốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Ngoài lương cứng thì con giáp này còn nhận được những khoản thưởng xứng với công sức bỏ ra.

Cẩn trọng: Không nên bỏ qua cơ hội dành cho mình, trong công việc lẫn tình cảm.

Tuổi Đinh Mão: Nên thận trọng hơn trong từng lời ăn, tiếng nói. Tuổi Kỷ Mão: Còn thiếu tập trung trong quá trình làm việc.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khó như mong đợi. Tỷ Kiên tác động cho rằng con giáp này khó tránh khỏi thị phi, tranh cãi trong thời gian tới. Tuy vậy, điều nên làm lúc này là giữ vững lập trường, chính kiến và không để điều gì ảnh hưởng tới tinh thần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần được cải thiện. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái tìm được ít nhiều điểm chung. Các thành viên trong nhà dành nhiều giờ liền để sẻ chia, trò chuyện và nhờ đó mà gắn kết bền chặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Thu nhập có dấu hiệu giảm sút khuyên con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp tình hợp lý.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Nhân thần. Tuổi Bính Thìn: Dễ vướng tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Tuổi Canh Thìn: Khó khăn là cách để nhìn nhận lại năng lực.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay suôn sẻ êm thuận. Quý nhân Tương Hội nâng đỡ nên dường như không điều gì có thể làm khó được người tuổi Tỵ. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp mang tới cho con giáp này ít nhiều cơ hội trong thời gian tới cùng với sự giúp sức của Thiên Ấn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào rực rỡ. Tuổi Tỵ và nửa kia liên tục hâm nóng tình cảm bằng nhiều cách khác nhau. Người độc thân cũng mau chóng đi tìm cho mình một người đồng hành đường dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nhờ sự thông minh, khéo léo mà những người này có thể nhanh chóng cải thiện túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Tránh lơ là hay bỏ qua các vấn đề về sức khỏe. Tuổi Tân Tỵ: Không nên tiêu xài phung phí. Tuổi Quý Tỵ: Nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/12 của 12 con giáp: Thìn tình cảm thăng hoa, Dậu dễ gặp sai lầm - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Chính Ấn xuất hiện cho biết tuổi Ngọ nhờ có cát thần trợ mệnh mà con giáp này có thể vận dụng kiến thức sẵn có vào công việc hiện tại. Tuy nhiên, con giáp này đừng lúc nào cũng ngạo mạn, kiêu căng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền đôi chút. Ngọ Ngọ tự hình cho biết con giáp này đang có nhiều tâm sự trong lòng nhưng chẳng thể giải tỏa cùng ai. Có vẻ như bản mệnh đang cần không gian riêng tư để tự ổn định cảm xúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng nhanh. Tuy nhiên, hãy khiêm tốn học hỏi và làm việc thì mới mong cải thiện vận trình hiện tại.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Thai thần. Tuổi Bính Ngọ: Tránh tự cô lập bản thân trong môi trường tập thể. Tuổi Canh Ngọ: Chớ nên ôm đồm nhiều việc vào mình.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ trôi chảy. Ngọ Mùi Tam Hội giúp người tuổi Mùi làm việc gì cũng được quý nhân giúp sức. Vẫn có thách thức, khó khăn còn đó nhưng con giáp này vẫn vững vàng đối mặt và vượt qua một cách ngoạn mục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gắn kết hơn trước. Tử vi ngày mới cho biết mối quan hệ giữa bạn và người ấy được cải thiện rõ rệt trong hôm nay. Các mâu thuẫn dần được gỡ bỏ, hiểu lầm cũng xóa tan giúp các cặp đôi thêm hiểu nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Kiếp Tài xuất hiện cảnh báo con giáp này cần thận trọng hơn trong các quyết định đầu tư liên quan tới tiền bạc.

Cẩn trọng: Không nên để lòng tham khiến bản thân làm chuyện trái lương tâm. Tuổi Tân Mùi: Cần tập trung mới khắc phục được khó khăn.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khởi sắc hơn hết. Người tuổi Thân không ngại khó khăn vất vả, việc gì cũng xông xáo nên rất được lòng cấp trên. Tuy vậy, hãy để ý và đầu tư hơn cho các mối quan hệ xã giao vì cơ hội đều nằm trong đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trên bờ rạn nứt. Ngũ hành Kim khắc Mộc cho thấy điềm báo về những rạn nứt, mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình. Xung đột cứ thế lớn dần khiến các cặp đôi dần dần không còn tìm được điểm chung.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Các khoản thu nhập ùn ùn kéo về túi đem lại cho bản mệnh cuộc sống tương đối dư dả.

Cẩn trọng: Nên chọn hướng tốt xuất hành để gặp nhiều may mắn hơn. Tuổi Mậu Thân: Làm việc gì cũng cần chỉn chu, đúng theo kế hoạch. Tuổi Nhâm Thân: Chưa sắp xếp được cuộc sống, công việc.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay chưa thật may mắn. Sự xuất hiện của Thương Quan kéo theo tin tức kém tốt lành cho con giáp này. Có thể thấy sai lầm nối tiếp trong thời gian trước để gây ra những hậu quả khó lường, nghiêm trọng lúc này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà hòa hợp. Kim Mộc xung khắc khiến mối quan hệ của bản mệnh và nửa kia chưa tìm được điểm chung. Có lẽ các cặp đôi cần ngồi lại, thẳng thắn trò chuyện và chia sẻ để tìm ra những khúc mắc đang có.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Do có nhiều khoản phát sinh nên con giáp này chưa đủ linh hoạt để ứng phó.

Cẩn trọng: Tránh kiêu ngạo hay vội vàng hấp tấp trong các quyết định. Tuổi Đinh Dậu: Đừng làm quá hay phức tạp mọi việc. Tuổi Quý Dậu: Tình cảm gia đình có nguy cơ rạn nứt.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay suôn sẻ dễ dàng. Cục diện Tam Hợp giúp sức góp phần làm cho công việc của tuổi Tuất thêm suôn sẻ, thuận lợi. Dù đang theo đuổi đường học vấn hay công danh thì con giáp này cũng gặt hái được những thành tựu đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà cưỡng lại. Đối phương không thể rời mắt trước sự cuốn hút, quyến rũ của bạn. Tuy vậy, hãy để ý tới cảm xúc của đối phương thay vì chỉ biết nghĩ tới cảm nhận của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Người tuổi Tuất có được đời sống vật chất tốt hơn nhờ thu nhập được nâng cao đáng kể.

Cẩn trọng: Dễ mắc sai sót trong công việc do còn liều lĩnh, mạo hiểm. Tuổi Bính Tuất: Không cần lo lắng vì công việc đã được cải thiện đáng kể.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/12 của 12 con giáp: Thìn tình cảm thăng hoa, Dậu dễ gặp sai lầm - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. May mắn ghé thăm giúp tuổi Hợi có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tuy vẫn còn chút rắc rối, thách thức đặt ra nhưng nhìn chung bản mệnh vẫn vững vàng đối diện với tất cả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thăng trầm. Tuổi Hợi và nửa kia chưa biết có thể hòa hợp sau những tranh cãi, bất hòa hay không. Điều này phụ thuộc vào ý chí, nỗ lực vun vén đến từ hai phía.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Thiên Tài ghé thăm mang tới cho bản mệnh nguồn tiền rủng rỉnh, đảm bảo chất lượng về cuộc sống.

Cẩn trọng: Nên lựa ngày, giờ thích hợp nếu muốn tiến hành việc lớn. Tuổi Đinh Hợi: Làm việc gì cũng cần tính toán cẩn thận, chỉn chu. Tuổi Quý Hợi: Không nên bỏ qua sự quan tâm tới những người thân yêu.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

bài viết mới