Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/10 của 12 con giáp: Mão tài lộc phát đạt, Thân tình cảm đi xuống

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/10 dự đoán, người tuổi Mùi có khả năng thích ứng và phản ứng linh hoạt, điều này giúp bản mệnh dễ dàng vượt qua mọi thách thức trước mắt.

Tuổi Tý 

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp trong ngày của bạn diễn ra gặp nhiều may mắn. Tính cách ôn hòa, thân thiện và hay giúp đỡ người khác giúp con giáp này nhận được nhiều sự yêu quý. Nhờ vậy mà bản mệnh cũng tìm được nhiều cơ hội hơn để phát triển bản thân.

Vận trình tình cảm của bạn tương đối kém sắc, bất an. Thủy khắc Hỏa cho thấy mối quan hệ của các cặp đôi đang gặp ít nhiều trục trặc. Bản mệnh nên học cách lắng nghe, chia sẻ để hóa giải mọi khoảng cách. Vận trình tài lộc rực rỡ. Thực Thần xuất hiện đem lại doanh thu khá cho những người làm công việc tự do.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/10 của 12 con giáp: Mão tài lộc phát đạt, Thân tình cảm đi xuống - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Thiên Ấn che chở giúp những người hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, khoa học được đánh giá cao. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh phát huy điểm mạnh và tài năng của mình.

Vận trình tình cảm hòa hợp yêu thương. Hỏa sinh Thổ cho thấy giữa tuổi Sửu và nửa kia có được sự đồng điệu từ cảm xúc tới tâm hồn. Dù có gặp sóng gió gì thì cả hai vẫn luôn đồng lòng, cùng nắm tay nhau để vượt qua. Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Tử vi cho rằng con giáp này nên phóng khoáng, thoải mái hơn với túi tiền của mình vào thời gian này.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khá vất vả và khó khăn. Cục diện Tương Hình cho thấy bạn đang phải một mình gồng gánh mọi thứ mà không nhận được sự hỗ trợ từ bất cứ ai. Cũng nhờ đó mà bản mệnh nhận ra trong mọi tình huống, chủ động và tự lực cánh sinh vẫn hơn.

Vận trình tình cảm đong đầy niềm vui. May mắn dành cho con giáp này là bên cạnh luôn có người đồng hành, sẻ chia. Người độc thân cũng sớm tìm được một nửa yêu thương, trái tim rung động sau nhiều đổ vỡ.

Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi như mơ. Bạn nhạy bén, thông minh và nắm bắt tốt cơ hội để chứng tỏ thực lực của bản thân. Một chút may mắn giúp con giáp này dễ dàng đạt được các mục tiêu mình đặt ra.

Vận trình tình cảm nồng nàn thắm thiết. Mộc sinh Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa tuổi Mão và gia đình vô cùng êm ấm. Dù vẫn có lúc xung đột, hiểu lầm nhưng sau tất cả, mọi người vẫn có cách giải quyết phù hợp. Vận trình tài lộc phát tài, Thiên Tài xuất hiện cho thấy con giáp này dễ phất lên nhờ công việc tay trái.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông và dễ dàng hơn thường. Chính Ấn xuất hiện giúp những người này tìm được cơ hội thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình. Nhờ sự quyết đoán cũng như kiên trì mà bản mệnh vượt qua được mọi thách thức đặt ra trước mắt.

Vận trình tình cảm đẹp đẽ ngọt ngào. Dù bận rộn thế nào với công việc thì con giáp này và nửa kia vẫn luôn dành đủ thời gian cho nhau. Việc trò chuyện thường xuyên giúp hai người thêm gần gũi, thấu hiểu nhau hơn. Vận trình tài lộc rực rỡ, người làm công ăn lương chứng tỏ được năng lực, dễ được cấp trên cất nhắc tăng lương thưởng.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khá hanh thông. Cấp trên đánh giá tinh thần trách nhiệm cao và dự định sẽ cất nhắc bạn lên vị trí phù hợp hơn vào thời gian tới. Chính Quan xuất hiện còn mang tới tin vui dành cho những người đang theo đuổi đường học vấn.

Vận trình tình cảm tươi đẹp vui vẻ. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu có thể đi tới quyết định hôn nhân. Cả bạn và người ấy đều cho rằng thời gian tìm hiểu đã đủ để về chung một nhà. Vận trình tài lộc ổn định, nhờ cách làm việc có kế hoạch, biết quản lý chi tiêu mà những người này có thể cân đối được túi tiền của mình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/10 của 12 con giáp: Mão tài lộc phát đạt, Thân tình cảm đi xuống - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình công việc của bạn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi, dễ dàng. Nhờ có Tam Hội giúp sức, con giáp này chỉ cần hết mình và kiên trì với những điều mình đang làm thì sẽ sớm đạt được kết quả như mong đợi. Đừng quên sự tự tin vẫn luôn là yếu tố tiên quyết để làm mọi điều trôi chảy hơn.

Vận trình tình cảm không có xáo trộn. Những người yêu nhau đang trải qua những cung bậc cảm xúc nhè nhẹ. Tuy nhiên, điều này kéo dài có thể tạo thành cảm giác tẻ nhạt và chán chường cho cả hai. Vận trình tài lộc có điểm sáng, nếu xuất hành thì chọn đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc Tài thần.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay gặp nhiều may mắn. Sự xuất hiện của Thiên Ấn cho thấy khả năng thích ứng và phản ứng linh hoạt giúp bản mệnh dễ dàng vượt qua mọi thách thức. Hãy ý thức điều này và mạnh dạn phát huy nó để gia tăng cơ hội thăng tiến.

Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Hỏa sinh Thổ dự báo người độc thân sẽ có một ngày vô cùng viên mãn. Tính cách độc đáo, cá tính mạnh giúp bản mệnh nhanh chóng thu hút đối phương từ lần đầu gặp gỡ. Vận trình tài lộc sáng rực, con giáp này không phải lo về vấn đề chi tiêu, nhất là khi có quý nhân soi đường dẫn lối.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Nhị Hợp tác động cho thấy tư tưởng phóng khoáng hỗ trợ bản mệnh khá nhiều trong quá trình làm việc. Việc tiếp thu kiến thức mới còn là bước đệm giúp bản mệnh có được những bước nhảy vọt đáng kể trong thời gian tới.

Vận trình tình cảm cãi vã liên tục. Hỏa khắc Kim cho thấy giữa bản mệnh với nửa kia thường xuyên khắc khẩu. Lời khuyên cho cả hai là nên hạ thấp cái tôi, kiệm lời trong các cuộc xung đột. Vận trình tài lộc lên xuống thất thường, tuy kiếm được tiền nhưng lại không bảo quản tốt túi tiền thì sớm muộn gì cũng rơi vào cảnh túng thiếu.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông dễ dàng. Tam Hợp phù trợ nên bạn có thể mau chóng thể hiện được năng lực, bản lĩnh của mình. Ngoài ra, sự quyết đoán còn giúp con giáp này đưa ra được những lựa chọn khôn ngoan và sáng suốt.

Vận trình tình cảm kém chút bình yên. Hỏa khắc Kim cho thấy việc áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia dễ khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng. Người trong cuộc cần đặt mình vào vị trí của nhau để thêm thấu hiểu, cảm thông. Vận trình tài lộc khởi sắc, việc kiếm tiền với bản mệnh dường như dễ dàng hơn khi mọi việc đều gặp may mắn.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Chính Ấn xuất hiện cho thấy con giáp này đang nuôi dưỡng khá nhiều kế hoạch, tham vọng. Tuy nhiên, một vài cản trở đôi khi sẽ khiến tuổi Tuất dễ dàng thỏa mãn với những gì đã đạt được và ngừng cố gắng.

Vận trình tình cảm hài hòa êm ấm. Hỏa sinh Thổ cho thấy mối quan hệ của tuổi Tuất với các thành viên trong nhà đều thuận hòa. Mỗi người đều ý thức được trách nhiệm của mình trong mối quan hệ này. Vận trình tài lộc bấp bênh, do không kiểm soát tốt việc chi tiêu nên bản mệnh có thể sẽ rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính vào một lúc nào đó.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/10 của 12 con giáp: Mão tài lộc phát đạt, Thân tình cảm đi xuống - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút ngáng trở. Tương Xung tác động cho thấy bạn không ý thức tốt hoàn cảnh, đối tượng giao tiếp. Việc này có thể dẫn tới những tình huống oái oăm và đẩy bản mệnh vào thế tiến thoái lưỡng nan.

Vận trình tình cảm chưa được hài hòa. Thủy khắc Hỏa cho thấy mối quan hệ của các cặp đôi đang gặp phải không ít rắc rối. Bất mãn không chia sẻ ra sẽ dồn nén trong lòng, lâu ngày “nổ tung” và hậu quả thì khó lường. Vận trình tài lộc ổn định, kế hoạch chi tiêu hợp lý, đúng đắn giúp những người này bảo toàn tốt túi tiền của mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới