Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/1 của 12 con giáp: Dậu tình cảm viên mãn, Thìn xốc lại tinh thần

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/1 dự đoán, người tuổi Tuất đừng nên để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc. Bạn nên lập ra một kế hoạch hoặc đặt mục tiêu cho năm mới để lấy lại sự tự tin cho chính mình.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay có chút gian khó. Tử vi cho biết những người có chức quyền dễ bị gây khó dễ trong công việc của mình. Ngoài ra, sự xuất hiện của hung tinh còn chủ về làm ăn không thuận, bị lừa lọc gây mất danh dự và hình ảnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút biến chuyển. Con giáp này nên mạnh dạn chia sẻ, tâm sự những gì mình nghĩ trong lòng với người mình tin tưởng. Đây cũng là thời gian để vợ chồng hoặc các cặp đôi hâm nóng tình cảm cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực sáng. Nguồn thu nhập dồi dào giúp con giáp này an tâm hơn trong việc chi tiêu, mua sắm.

Cẩn trọng: Mệt mỏi, căng thẳng chỉ gây ảnh hưởng tới tinh thần. Tuổi Mậu Tý: Duy trì các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Tuổi Nhâm Tý: Người độc thân chưa mặn mà với việc tìm một nửa.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/1 của 12 con giáp: Dậu tình cảm viên mãn, Thìn xốc lại tinh thần - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong thứ Bảy này đang nối dài chuỗi may mắn của những ngày trước đó. Con đường công danh, sự nghiệp của bạn đã có thêm nhiều bước tiến mới và con giáp này khá hài lòng với những kết quả mình đạt được trong hiện tại. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp dành cho những người đang có ý định chuyển đổi công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tìm được yêu thương. Nhờ có quý nhân nâng đỡ mà người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng trong những cuộc gặp mặt bạn bè. Đôi lứa yêu nhau chân thành và sẵn sàng bỏ qua cho những thiếu sót của người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Công việc đi theo đúng kế hoạch mang tới cho con giáp này doanh thu ổn định.

Cẩn trọng: Mơ mộng, hy vọng nhiều trong ngày mới. Tuổi Ất Sửu: Có thể bị người khác gây khó dễ. Tuổi Tân Sửu: Nên dùng lý lẽ để thuyết phục người khác.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay tương đối dễ dàng. Đối với những người đang theo đuổi đường công danh thì đây sẽ là một ngày may mắn để bạn phát triển thế mạnh của mình. Tuy vậy, trong quá trình làm việc thì con giáp này nên đề phòng tiểu nhân vây bám, làm gì cũng nên thận trọng để tránh bị hãm hại oan uổng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trải nghiệm thăng hoa. Tình duyên khởi sắc đặc biệt, đây cũng là khoảng thời gian ngọt ngào đắm say và hiếm có dành cho những cặp đôi yêu nhau. Sau này khi nhìn lại, cả hai sẽ không tiếc nuối vì những ngày tháng xinh đẹp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có vài biến động. Xu hướng vung tiền cho những trò tiêu khiển có thể gây ra những áp lực tài chính về sau.

Cẩn trọng: Dễ gặp những vấn đề bất ổn đối với sức khỏe. Tuổi Bính Dần: Mỏi mệt, chán nản vì nhiều việc không như ý. Tuổi Nhâm Dần: Tránh tham dự vào các cuộc tranh luận.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông. Con giáp này nhận được sự giúp đỡ tận tình từ quý nhân, từ đó có thêm động lực để tiến lên và nắm bắt những cơ hội mà không phải ai cũng thấy được. Có thể nói, bạn đang có đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” nên đây là thời cơ vô cùng quý hiếm cho những người đang kinh doanh và làm ăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút bất hoà. Nỗi bức xúc dồn nén đã lâu là nguyên nhân đẩy các cuộc mâu thuẫn lên đỉnh điểm. Không phải cố tình nhưng các cặp đôi đang vô ý làm tổn thương đến nửa kia của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Người tuổi này có thể gặp vài trở ngại trong phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Tâm trạng tiêu cực do bị chi phối bởi những chuyện không vui trong ngày. Tuổi Kỷ Mão: Tránh tin vào lời đường mật của người khác. Tuổi Quý Mão: Thiếu lý trí khi đưa ra quyết định.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay có chút phức tạp. Dù rằng bản mệnh vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình nhưng tâm trạng lúc nào cũng bất an. Công việc nhàm chán khiến con giáp này chỉ muốn bỏ cuộc giữa chừng và nếu không điều chỉnh lại tâm tình thì sẽ gây ra nhiều rắc rối lớn hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần được quan tâm. Các cặp đôi nên dành nhiều thời gian để trò chuyện, sẻ chia vì điều này sẽ giúp tình cảm thêm gắn kết hơn. Bên cạnh đó, đừng quên dành cho nhau khoảng không gian riêng tư cần thiết.

Tài vận: Vận trình tài lộc bị ảnh hưởng. Bản mệnh nên tập trung vào việc nâng cao sức khỏe trước khi muốn nghĩ tới việc kiếm tiền.

Cẩn trọng: Tình trạng sức khỏe không được duy trì ổn định do có nhiều việc chồng chéo. Tuổi Bính Thìn: Tránh vội vàng ký kết hợp đồng, đầu tư. Tuổi Nhâm Thìn: Quan tâm tới gia đình mình nhiều hơn.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không được thuận lợi như dự tính của bạn. Tử vi ngày mới khuyên những người này cần thận trọng trong việc kết giao, hợp tác. Bởi trong ngày có điềm báo hung vận đeo bám, tiểu nhân gây hoạ nên tốt hơn hết vẫn là tập trung vào các nhiệm vụ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Người độc thân có cơ hội tìm gặp một nửa yêu thương. Hạnh phúc đã gần kề giúp bản mệnh thêm an tâm phần nào. Thế nhưng, sự xuất hiện bất ngờ của đối phương có thể khiến tuổi Tỵ bối rối phút ban đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Việc ký kết hợp đồng, mở rộng quy mô làm ăn sẽ là bước đầu để con giáp này thu về tay những khoản tiền khổng lồ.

Cẩn trọng: Chớ vội đặt bút ký kết giấy tờ, hợp đồng hợp tác. Tuổi Đinh Tỵ: Đi tìm động lực để tiếp tục và nỗ lực hơn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/1 của 12 con giáp: Dậu tình cảm viên mãn, Thìn xốc lại tinh thần - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay lúc được lúc mất. Trong ngày Tết Dương lịch, có khá nhiều cơ hội tìm đến bạn. Tuy nhiên, do việc “nhẹ dạ cả tin” có thể gây ra cho bản mệnh khá nhiều rắc rối. Con giáp này nên nhớ rằng, không phải ai thân tín thì bạn cũng có thể đặt hết phần trăm tin tưởng ở họ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Ảnh hưởng của hung tinh khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng vì những bất đồng trong quan điểm sống. Với những người đang có đối tượng hướng tới thì cần lựa chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Lời khuyên dành cho bạn là phải học cách tiết kiệm, tránh những khoản phát sinh không đáng có.

Cẩn trọng: Sự hấp tấp có thể gây ra nhiều rắc rối trong công việc. Tuổi Bính Ngọ: Đề phòng kẻ tiểu nhân vẫn luôn rình rập. Tuổi Canh Ngọ: Tình cảm gia đình cần được hâm nóng thường xuyên.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay hung cát đan xen. Đi kèm với may mắn, thuận lợi là những thách thức có để đặt ra bất cứ lúc nào trong công việc của bạn. Do vậy, để hạn chế tối đa rắc rối trong công việc, người tuổi này cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi bắt đầu làm bất cứ việc gì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy cảm xúc. Đã lâu, người độc thân không còn cảm thấy vui vẻ hay hạnh phúc. Tuy nhiên, sự xuất hiện bất ngờ của người ấy trong thời gian này có thể đem lại cho bản mệnh những cung bậc cảm xúc đặc biệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Con giáp này bắt đầu có thể tận hưởng thành quả, công sức mà mình đã bỏ ra.

Cẩn trọng: Tránh chủ quan, bất cẩn trong khi làm việc. Tuổi Ất Mùi: Tự cao nên dễ chuốc rắc rối vào người. Tuổi Tân Mùi: Học cách lắng nghe quan điểm của người khác.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay vất vả đủ đường. Người tuổi này cảm thấy mệt mỏi và không có hứng để làm việc gì khi liên tục bị đồng nghiệp nói này nói kia. Có thể mọi người chỉ đang ghen tỵ về thành quả mà bạn đạt được nên không cần phải suy nghĩ hay đặt nặng vấn đề này quá mức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón tin cát lành. Các khúc mắc dần được tháo gỡ triệt để và đem tới cho các cặp đôi những phút giây ấm êm. Giữa tuổi này và nửa kia không chỉ có tình yêu chân thành mà ở đó còn có sự thấu cảm, bao dung và trân trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Trong ngày dễ có điềm báo trộm cắp, nên cẩn thận trong vấn đề quản lý tài sản.

Cẩn trọng: Khó chịu, bất mãn khi liên tục bị kẻ tiểu nhân châm chọc. Tuổi Canh Thân: Làm việc cần có đích đến, mục tiêu rõ ràng.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu không được suôn sẻ khi có quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết trong hôm nay. Bạn đang có xu hướng tránh né, chần chừ khi xử lý vấn đề vì không biết phải bắt đầu từ đâu. Điều này chỉ khiến mọi thứ trì trệ và không đem lại kết quả khả quan nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc viên mãn. Các cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu dần xem đối phương như một phần trong cuộc sống của mình. Dễ thấy ở hai người có sự kết hợp ăn ý và nhờ vậy mà có khó khăn nào cũng mau chóng vượt qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Bản mệnh tốt hơn hết nên thận trọng trong việc giữ gìn tài sản, đồ đạc cá nhân.

Cẩn trọng: Công việc nặng nhọc, áp lực có thể gây căng thẳng kéo dài. Tuổi Tân Dậu: Quan tâm, chia sẻ tới gia đình nhiều hơn.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay có chút vất vả. Tâm trạng không ổn định có thể gây ra nhiều tác động tiêu cực đối với các kế hoạch mà bản mệnh đang thực hiện. Bên cạnh đó, việc thiếu suy nghĩ trong lời ăn tiếng nói còn gây ra những xung đột không đáng có với đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Tuổi Tuất và nửa kia không muốn vì chút chuyện vặt mà làm mặt nặng mặt nhẹ với nhau. Hai người sẵn sàng bỏ qua những hiểu lầm cũ và chủ động bao dung cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc cần lo lắng. Điềm báo có hoạ hao tài do sự chủ quan, cứng nhắc của con giáp này trong quá trình làm việc.

Cẩn trọng: Sức khỏe đi xuống rõ rệt do làm việc quá sức. Tuổi Bính Tuất: Để ý tới cách nói năng, cư xử. Tuổi Nhâm Tuất: Có thể bị tiểu nhân tìm cách quấy rối.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/1 của 12 con giáp: Dậu tình cảm viên mãn, Thìn xốc lại tinh thần - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay hanh thuận. Những người này muốn dốc hết sức mình để làm việc nhưng cũng không quên cân bằng với cuộc sống cá nhân. Việc phân chia công việc hợp lý, sắp xếp thời gian khoa học sẽ giúp bản mệnh đạt được hiệu quả cao nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Đôi lứa yêu nhau bằng tình yêu chân thành, nồng nhiệt và luôn có cách để vun đắp cho tình cảm hiện tại. Những cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu có thể nghĩ tới việc tiến xa hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Nhất là người làm công ăn lương, dù không được tăng lương thì cũng có những khoản tiền từ trên trời rơi xuống.

Cẩn trọng: Lười vận động có thể gây ra bệnh béo phì. Tuổi Ất Hợi: Còn nhiều mâu thuẫn tồn tại trong gia đình. Tuổi Quý Hợi: Sửa đổi, tiến bộ hơn theo thời gian.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

bài viết mới