Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Trường quốc tế Singapore khẳng định chất lượng giáo dục vượt trội

Nằm trong top đứng đầu bảng xếp hạng về chất lượng giáo dục toàn cầu, Singapore đã xây dựng nên những mô hình giáo dục lý tưởng với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Trường Liên Cấp Quốc Tế Việt Nam Singapore được phát triển và quản lý bởi tập đoàn giáo dục KinderWorld – Singapore. Khi cho con em mình học tập tại đây, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chương trình giảng dạy toàn diện, chặt chẽ và phong phú, được quản lý sát sao từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu từ KinderWorld.

Giới thiệu Trường quốc tế Singapore SIS

Vị trí: Trường liên cấp quốc tế Singapore có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Trường được tọa lạc ngay tại khu đô thị Gamuda Gardens, thuộc quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội với diện tích lên tới 2,3 hec ta.

Được khai giảng từ năm học 2015-2016 Trường quốc tế Singapore trở thành học xá thứ 15 trong hệ thống các trường quốc tế của tập đoàn này tại Việt Nam,đem đến môi trường giáo dục quốc tế hàng đầu cho học sinh.
Sứ mệnh: Với việc đề cao giáo dục kết hợp giữa học vấn phương Tây và các giá trị Phương Đông xuyên suốt từ mẫu giáo đến dự bị Đại học tạo nền tảng vững chắc cho học sinh, nhằm đào tạo nên những công dân toàn cầu.
Tầm nhìn: Bằng những sáng tạo không ngừng, trường quốc tế Singapore luôn đổi mới phương pháp một cách tiên tiến nhất, đem đến sự say mê, hứng thú lâu dài cho học sinh trong môi trường học tập trải nghiệm , đầy sáng tạo.

Ưu điểm khi học tại Trường quốc tế Singapore

Phương pháp Giáo dục Hiện đại chuẩn Singapore

Từ sự liên kết chặt chẽ giữa các trường của Singapore và Úc, phương pháp giáo dục của SIS là sự kết hợp của các giáo trình rèn luyện kỹ năng Khoa học, Tiếng Anh và Toán học theo phân phối của Bộ Giáo Dục Singapore và các môn học khác của Úc, kết hợp các giá trị văn hóa nền tảng Phương Đông tạo nên một phương pháp đẳng cấp quốc tế.

Dưới sự quản lý của hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge CIE, học sinh sau khi học sẽ được cấp các chứng chỉ uy tín: Chứng chỉ trung học đại cương quốc tế IGCSE, Chương trình Chứng chỉ đánh giá toàn cầu GAC, Chương trình Chứng chỉ cấp độ A / AS.
Với mục tiêu lấy học sinh là trung tâm thông qua các phương pháp giảng dạy hiện đại, trường quốc tế Singapore đã phát triển các kỹ năng mềm thiết yếu băng các phương pháp học trực tuyến, kỹ năng tin học tạo đà cho các em hoàn thiện các kỹ năng trở thành công dân hiện đại của thế kỷ 21.
Ở trường các em học sinh được khuyến khích thảo luận, phản biện nâng cao tính tự tin, chủ động nắm bắt kiến thức và phát triển kỹ năng của bản thân.

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nên cơ sở vật chất tại trường quốc tế Singapore vô cùng hiện đại và đẳng cấp nhằm tối ưu hóa cho việc học tập của các em trong khuôn viên rộng rãi, trong lành, tràn ngập màu xanh thiên nhiên.

Các phòng học, phòng chức năng được thiết kế thông minh, tràn ngập ánh sáng tự nhiên chan hòa. Các trang thiết bị trong phòng hết sức hiện đại với màu sắc tươi vui tạo nên hứng thú cho học sinh.

Diện tích các cơ sở ngoài trời như khu thể thao, sân cỏ, sân chơi … cũng được ưu ái.

Đội ngũ giáo viên chất lượng, tâm huyết

Đội ngũ giáo viên chất lượng, có tâm với nghề là niềm tự hào của trường quốc tế Singapore. Từng giáo viên khi tham gia tuyển dụng được lựa chọn kỹ lưỡng qua nhiều vòng, họ cũng đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trên trường quốc tế và Việt Nam.
Dưới sự quản lý sát sao, giáo viên không ngừng được nâng cao kiến thức, chuyên môn và phương pháp giảng dạy đổi mới, sáng tạo, nỗ lực hết mình cho sự phát triển của học sinh.
Giáo viên nước ngoài sẽ giảng dạy chương trình tiếng Anh Cambridge, và Các môn học theo phân phối của bộ Giáo dục và Đào tạo Việt sẽ được đảm nhiệm bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam đạt chuẩn.

bài viết mới