Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023
MyphanHQ

Thông tin học phí, các yếu tố khác của Trường tiểu học Vinschool

Trường tiểu học Vinschool

Trường tiểu học  Vinschool trường quốc tế
Trường tiểu học  Vinschool trường quốc tế chất lượng

Trường tiểu học Vinschool được đi vào hoạt động năm 2013, là một trong những trước quốc tế chất lượng cao có vị trí năm trong khu đô thị cao cấp với Times City. Đây là trường tiểu học có cơ sở vật chất tương đối tốt. Trường nằm trong dự án chăm sóc dinh dưỡng, y tế dưới sự quản lý của tập đoàn Vingroup. Vinschool có quy mô lớn lên đến 20.000 m2. Được thiết kế theo chuẩn hiện đại quốc tế với không gian rộng, xanh, sạch, đẹp nhanh chóng. Một năm trường có khoảng 6800 học sinh trở lên và với số lượng cán bộ công nhân viên là 1000 người.

Một năm trường có khoảng 6800 học sinh
Một năm trường có khoảng 6800 học sinh trở lên

Ưu điểm của học sinh học tại Vinschool

Về hệ thống giáo dục: Trẻ học tại trường này sẽ được giáo dục để phát triển theo nhiều đa chiều, không học tập trung quá vào các môn văn hóa, với hệ thống giáo dục 5 trong 1 tại Vinschool  như văn hóa, tiếng anh, thể chất, nghệ thuật và đặc biệt trường luôn kết hợp dậy các kỹ năng sống trong các giờ học cho các bé. Các bé cũng được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và các hoạt động tự nguyên ở các câu lạc bộ. Với các hoạt động của trường thì các bé sẽ có kỹ năng sống tốt hơn.

truong-tieu-hoc-Vinschool-3
Những lớp học kỹ năng sống cho học sinh
truong-tieu-hoc-Vinschool-4
Hoạt động ngoại khóa giúp học sinh hào hứng hơn

Về đội ngũ giáo viên

Với dội ngũ giáo viên đặt chữ Tâm – Tầm – Tài và khát vọng góp mặt trong những đơn vị giáo dục hàng đầu Việt Nam và có trên bản đồ giáo dục của thế giới

  • Chữ tâm: Tận tậm yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất của Việt Nam.
  • Tầm: Liên tục học hỏi thêm nhưng tư duy giáo dục mới có hiệu quả trên thế giới, cón ý thức cao về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện của nền giáo dục.
  • Tài: Những thầy cô là những người có kỹ năng sư phạm tốt, luôn có xu hướng tiếp thu và ứng dụng các công nghệ, phương pháp giáo dục mới.
truong-tieu-hoc-Vinschool-4
Hệ thống sân vận động đạt tiêu chuẩn
truong-tieu-hoc-Vinschool-5
Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại

Cơ sở vật chất

Được thiết kế phòng học của Vinschool tiêu chuẩn cao, các trang bị về phòng học hiện đại, trường có các phòng chức năng để vui chơi, đáp ứng yêu cầu để phát triển và toàn diện. Hành lang rộng rãi, thoáng mát với hệ thống chiếu sáng và các thiết bị đạt chuẩn để đảm bảo cho học sinh của Vinshool sinh hoạt,  học tập. Mỗi lớp học có tủ đựng đồ riêng dành cho học sinh.

Về chi phí học phí của trường Vinschool

Chi phí học tập được thông báo công khai
Chi phí học tập được thong báo công khai

Ghi chú: (*) đã trừ chiết khấu 2% theo kỳ; (**) đã trừ chiết khấu 5% theo năm; (***) phí thu 1 lần/ năm học và thu ngay từ đầu năm học hoặc thu đầu học kỳ II với học sinh nhập học vào học kỳ II.
Địa chỉ: 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 1900 636929.

Học phí năm 2016 – 2017: 4.000.000 đồng/tháng.

bài viết mới