Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023
MyphanHQ

Review về dòng son lì Rouge Unlimited Supreme Matte

Hôm nay trung tâm chăm sóc da deaura sẽ đánh giá về son lì II của Shu

Bạn nào từng thích son lì của Shu giờ chắc chắn sẽ thích hơn. Bạn nào trước đây chưa ưng vì thấy chất nó hơi bột thì giờ đảm bảo sẽ không chê được nữa. Dòng Rouge Unlimited Supreme Matte này của Shu giờ đã có thêm 14 màu mới và chất son cũng đổi rồi, mềm mịn hơn rất nhiều, không còn bột bột giống chất son cũ nữa đâu dù với chất son cũ mình cũng không thấy phiền gì lắm.

Review về son lì của Shu
Review về son lì

Xem thêm: Làm đẹp, làm mặt nạ vitamin e

Son mới này vẫn có kết thúc lì nhưng kết cấu rất nhẹ và trơn nên có thể quẹt trên môi rất nhanh chứ không bị miết với tốc độ chậm như phiên bản cũ và son lì thông thường nữa. Lần đầu tiên mình thử son này là vào lúc 6h tối, lúc đó môi mình sau một ngày đi làm ăn uống quần quật đã không còn màu cũng không còn dưỡng gì nữa rồi. Thế mà mình đánh son dễ như trở bàn tay, lúc bặm môi rồi miết miết còn thấy mượt như bôi son dưỡng. Tóm lại là, son lì của Shu giờ rất mịn và nhẹ. 10 màu cũ với chất liệu cũ vẫn còn bán, bán hết là Shu sẽ không bán chất đó nữa mà chuyển hoàn toàn sang chất mới này với 24 màu nude, nâu, cam, hồng, đỏ, tím đủ cả.

Dòng mới có 4 màu được Shu highlight là đỏ RD 144 work-aka-holic, hồng PK 354 ocha pink, cam OR 550 yo-yogi orange và san hô CR 344 cat street coral (tên hay nhỉ), các bạn nhớ để tâm nhé. Bản cũ mình siêu thích màu đỏ RD 165 – đỏ như nhung siêu thắm, còn bản mới mình thích cam OR 550 ạ, cam rõ là cam nổi bừn bựt luôn đánh vào cứ chói một góc đường.
Son Shu chỉ có mỗi một điểm làm mình thỉnh thoảng hơi lăn tăn đấy là cái nắp nhựa trong dùng không cẩn thận thì hay bị dính son lem nhem. Bạn nào bị trường hợp này thì dùng tăm bông hoặc khăn giấy nhét vào xoáy một đường là lại như không có gì luôn nhé.

bài viết mới