Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
MyphanHQ

[Review] Spa Freyja Việt Nam luôn đồng hành cùng sắc đẹp phụ nữ Việt

Freyja – nữ thần của Tình yêu và Sắc đẹp được biết đến như người đẹp nhất trong các nữ thần Bắc Âu. Nàng là biểu tượng cho nhan sắc vĩnh cửu với trí tuệ độc lập và quyết đoán.

Nàng Freyja còn là biểu tượng của sự chung thủy. Nàng lạc mất người chồng Ord trên đường chu du đến các miền đất xa xôi, Freyja khóc không ngừng và nước mắt của nàng biến thành những hạt vàng.

Vị nữ thần Sắc đẹp trong thần thoại
Vị nữ thần Sắc đẹp trong thần thoại

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và đức tính thủy chung của nữ thần Freyja, Freyja Việt Nam ra đời với  sứ mệnh đánh thức nữ thần sắc đẹp tiềm ẩn trong mỗi phụ nữ Việt, luôn sát cánh đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường.

Spa Freyja 22 Lê Thánh Tôn phù phép làn da từ bên trong

Freyja Spa tọa lạc tại 22 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh luôn mong muốn mang những “phép thuật” từ nữ thần đến với làn da phụ nữ Việt. Freyja Việt Nam chọn cho mình phương châm hàng đầu, đó là hướng tới một làn da Mềm Mướt – Căng Mọng – Khỏe Bền Vững. Minh chứng cụ thể đó là mỹ phẩm Freyja sử dụng chính là các sản phẩm đến từ thương hiệu cao cấp Bijindo đã được cấp bằng độc quyền sáng chế.

Bộ sản phẩm Bijindo Kirei gồm 10 sản phẩm được sản xuất dựa trên nền tảng phức hợp Niapeptigold được sáng chế từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản.

7 bước skincare cho da dầu “chuẩn mực”

Bộ sản phẩm này sử dụng các thành phần tự nhiên như vàng 24 carat, vitamin B3, bùn khoáng chất biển Chết, Hexyl Peptide 19…, đều có tác dụng dưỡng da hiệu quả, giải quyết chuyên sâu các vấn đề của làn da lão hóa.

Theo số liệu của công ty E.L.Erman – Israel sau khi nghiên cứu lâm sàng trên 200 phụ nữ, kết quả về cải thiện các vấn đề của làn da rất ấn tượng: độ đàn hồi da tăng 86%; nếp nhăn giảm 88%; độ ẩm da tăng đến 96%; cấu trúc da được cải thiện đến 98%.

Ngoài ra, Spa Freyja 22 Lê Thánh Tôn luôn cập nhật những xu hướng công nghệ làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất, không xâm lấn, nâng cơ không phẫu thuật. Công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia tận tâm chắc chắn không làm phái đẹp thất vọng.

Khách hàng chăm sóc da tại Spa Freyja Việt Nam
Khách hàng chăm sóc da tại Spa Freyja Việt Nam

Luôn là người bạn chung thủy của phụ nữ Việt

Chung thủy như nữ thần sắc đẹp, Freyja Spa 22 Lê Thánh Tôn luôn sát cánh đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường. Dù là khách hàng mới hay khách hàng đã quen thuộc, Spa Freyja đều tận tâm tư vấn, chăm sóc tỉ mỉ trên từng giai đoạn tìm lại thanh xuân cho làn da.

Spa Freyja mang sứ mệnh xây dựng lộ trình chăm sóc da đúng cách, tìm kiếm vẻ đẹp thực sự cho phụ nữ Việt. Freyja chắc chắn sẽ là nơi dẫn dắt bạn đến với cảm hứng về một Cuộc sống tươi đẹp!

bài viết mới