Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023
MyphanHQ

[Review] Spa Eros Việt Nam – Mang đến vẻ đẹp của vị thần tình yêu

Eros Spa & Clinic Việt Nam luôn mong muốn mang lại những “phép thuật” từ nữ thần sắc đẹp đến với làn da của các chị em phụ nữ việt.

Bạn biết gì về cái tên Eros Spa 89 Nguyễn Đình Thi?

Eros là vị thần tình yêu. Thần Eros luôn mang một cây cung và những mũi tên ái tình bên mình. Khi Eros bắn những mũi tên tình ái ấy vào một ai đó thì người đó ngay lập tức sẽ yêu người khác giới đầu tiên gặp được.

Và Eros Spa & Clinic Việt Nam ra đời với sứ mệnh như một vị thần tình yêu, chăm sóc và nuôi dưỡng vẻ đẹp của phụ nữ, giúp họ tỏa sáng ngay từ cái nhìn đầu tiên trong giây phút thăng hoa tình ái và tạo ra những xúc cảm quyết luyến không rời.

Dịch vụ Spa & Mỹ phẩm Eros Việt Nam - Mang đến vẻ đẹp của vị thần tình yêu
Dịch vụ Spa & Mỹ phẩm Eros Việt Nam – Mang đến vẻ đẹp của vị thần tình yêu

Eros Spa 89 Nguyễn Đình Thi mang đến một quy trình toàn diện

Nếu đàn ông chỉ cần một bộ trang phục chỉn chu, một chiếc đồng hồ sang trọng, chiếc thắt lưng thời trang cũng đủ khiến họ trông lịch lãm và phong độ thì đối với chị em phụ nữ, họ cần thêm rất nhiều yếu tố khác. Trong số đó, vẻ đẹp làn da chính là một yếu tố quan trọng nhất.

Hiểu rằng làn da là nhân tố đầu tiên và tiên quyết giúp phụ nữ thu hút ánh mắt của đối phương, Spa Eros với trụ sở đặt tại 89 Nguyễn Đình Thi, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội đã cung cấp một quy trình giúp hoàn thiện là làn da gồm: soi da phát hiện vấn đề, tư vấn cá nhân, liệu trình chăm sóc da chuyên sâu, tái khám,…

Để sở hữu làn da đẹp đòi hỏi cả một quy trình kiên trì và nhẫn nại, Eros Việt Nam là sự kết hợp hoàn hảo của bộ mỹ phẩm chất lượng, dịch vụ Spa đẳng cấp, đội ngũ nhân viên tận tâm cùng trang thiết bị công nghệ cao.

Sau một thời gian đồng hành làm đẹp tại Eros Spa, các vấn đề về da sẽ được khắc phục bằng sản phẩm và dịch vụ đặc trị chuyên sâu, tỏa rạng sức sống và năng lượng tích cực.

Eros Spa ra đời với sứ mệnh chăm sóc và nuôi dưỡng vẻ đẹp của phụ nữ
Eros Spa ra đời với sứ mệnh chăm sóc và nuôi dưỡng vẻ đẹp của phụ nữ

Sản phẩm Spa Eros sử dụng là mỹ phẩm cao cấp toàn cầu

Với mong muốn giúp chị em sở hữu làn đẹp, mỹ phẩm Eros Spa sử dụng là bộ sản phẩm cao cấp Bijindo được sáng chế bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ đất nước Nhật Bản.

Với sứ mệnh giúp chị em sở hữu làn de đẹp, tỏa sáng ngay từ cái nhìn đầu tiên trong giây phút thăng hoa tình ái, Eros Việt Nam đã và đang trở thành điểm lý tưởng của chị em phụ nữ hiện nay.

bài viết mới