Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023
MyphanHQ

Quế Vân chi 200 triệu để sửa mũi lần thứ sáu

Vì cho rằng hình dáng chiếc mũi hiện tại ‘không tốt về phong thủy’ nên cô đã sang Hàn Quốc can thiệp dao kéo.

Giữa tuần trước Quế Vân âm thầm bay đi Hàn Quốc để sửa mũi lần thứ sáu tại một bệnh viện thẩm mỹ lớn và nổi tiếng ở Seoul. Nữ ca sĩ cho biết cô chi khoảng 200 triệu cho ca phẫu thuật lần này. “Sau năm lần chỉnh sửa, mũi của tôi rất tự nhiên nhưng phần đầu mũi lại hơi hếch. Theo phong thủy thì sẽ mất hết lộc. Hơn nữa tôi rất thích dáng mũi của Song Hye Kyo nên tôi quyết tâm sửa mũi cho đến bao giờ ưng ý mới thôi”, cô giải thích lý do tiếp tục đụng dao kéo. Hồi đầu năm Quế Vân từng than thở về chuyện không hài lòng về chiếc mũi và dự định nhờ bác sĩ ở Hàn Quốc để làm lại.

Quế Vân tiếp tục sửa mũi lần thứ sáu.
Quế Vân tiếp tục sửa mũi lần thứ sáu.

Sau ca chỉnh mũi lần thứ sáu, Quế Vân vẫn nằm nghỉ ngơi ở bệnh viện Seoul để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như kiểm tra mũi. Khoảng vài ngày nữa, nữ ca sĩ sẽ được tháo băng và trở về Việt Nam.

Trước thắc mắc về chuyện có sợ sửa mũi nhiều sẽ thành ‘thảm họa’, nữ ca sĩ nói: “Tôi sợ việc lạm dụng thẩm mỹ sẽ gây ảnh hưởng về sau này. Hơn nữa mỗi lần gây mê để phẫu thuật tôi cũng rất lo lắng. Do đó, tôi chỉ chọn địa chỉ có uy tín và độ tin cậy cao ở Hàn Quốc để sửa những bộ phận cần thiết, chứ không hề làm quá đà. Sau hai lần sửa toàn bộ gương mặt vào năm ngoái, tôi đã tạm hài lòng, chỉ có chiếc mũi là chưa hoàn hảo”.

quế vân
Cô khoe ảnh bên vị bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp làm thẩm mỹ cho mình

Quế Vân khẳng định, không chỉ cô mà đa số các nghệ sĩ của showbiz Việt đều từng đụng dao kéo. “Họ làm ít hay nhiều thôi, có người công khai và có người không. Tôi cho rằng, thẩm mỹ không có xấu mà nó làm mình đẹp lên. Nhưng tôi cũng khuyên các bạn nghệ sĩ trẻ, chỉ nên sửa cái gì cần sửa, không nên chạy theo nó”.

Hồi tháng 5/2017, Quế Vân từng gây sốc cho khán giả khi công khai quá trình làm lại toàn bộ gương mặt. Cô thực hiện 6 bước thẩm mỹ gồm: hạ gò má, hút mỡ ở má, gọt hàm, mở khóe mắt, độn silicon dưới khóe mắt, lấy mỡ đùi đưa lên vùng bọng mắt. Nhờ ca ‘đại phẫu’ này, nữ ca sĩ được khán giả khen có gương mặt trẻ trung, làn da căng bóng. Tuy nhiên, vào tháng 7/2017, Quế Vân tiếp tục chi 400 triệu để sửa mũi và lấy mỡ đùi để lọc tế bào gốc rồi cấy lên mặt và cổ.

bài viết mới