Thứ Ba, Tháng Ba 28, 2023
MyphanHQ

Phạm Hương cùng dàn mẫu catwalk trong hầm để xe

Tối 11/5, chương trình giới thiệu bộ sưu tập mới của Phạm Hương đã được tổ chức trong không gian ấn tượng. Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt nổi bật trong Showbiz và để lại những ấn tượng mạnh cho giới thời trang

pham-huong (4)
Không chỉ giữ vai trò đồng sáng tạo và thiết kế các mẫu trang phục ứng dụng cho phái đẹp, ‘Hoa hậu quốc dân’ còn đảm nhận vị trí vedette trong show diễn.
pham-huong (8)
Sau một thời gian triển khai dự án thời trang cùng một thương hiệu trong nước, Phạm Hương đã có buổi ra mắt bộ sưu tập mới.
pham-huong (2)
Qua các thiết kế đi đúng khuynh hướng, chủ nhân bộ sưu tập muốn tạo dựng hình ảnh những cô nàng bản lĩnh, độc lập trong sự nghiệp nhưng không kém phần quyến rũ, luôn biết cách làm đẹp, chăm sóc bản thân.
pham-huong (6)
Với gam màu trung tính, nhẹ nhàng, các thiết kế của ‘Girl Boss’ sẽ phù hợp và mang lại sự thoải mái cho hầu hết các cô gái.
pham-huong (5)
Chất liệu khaki, chiffon, thun cùng họa tiết đính cườm tỉ mỉ trên từng sản phẩm hứa hẹn sẽ ‘gây bão’ làng thời trang Việt trong thời gian tới.
pham-huong (7)
Phạm Hương cùng ê-kíp đã mất 5 tháng cho khâu lên ý tưởng và thực hiện bộ sưu tập này. Cô đã áp dụng những kinh nghiệm thu được suốt quá trình làm việc lâu năm trong thị trường thời trang vào việc sáng tạo các thiết kế của mình.

bài viết mới