Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
MyphanHQ

Ông trùm “Người phán xử” giành 40 triệu tại Ai là triệu phú

Dù có đáp án chính xác ở câu hỏi thứ 13 nhưng quyết định dừng chơi của Ông trùm Người phán xử khiến khán giả không quá tiếc nuối. Ra về với phần thưởng 40 triệu, NSND Hoàng Dũng đã thể hiện hiểu biết của mình ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực phim ảnh.

Trong số đặc biệt của chương trình Ai là triệu phú phát sóng ngày 1/5/2018, khán giả được gặp gỡ và giao lưu với những khách mời quen thuộc như Đinh Mạnh Ninh, NSND Hoàng Dũng.

nsndhoangdungthang49trieu IIFP
NSND Hoàng Dũng tham gia Ai là triệu phú số đặc biệt

Sự xuất hiện của ông trùm phán xử khiến khán giả không khỏi thích thú. Ngay từ màn chào hỏi, NSND Hoàng Dũng đã thể hiện sự hóm hỉnh của mình khi tâm sự rằng không có ai đi cùng cổ vũ, đồng thời còn bị con trù ẻo là Không biết có qua nổi câu số 5 không.

Tuy nhiên vận may đã mỉm cười với NSND Hoàng Dũng  khi anh liên tục gặp những câu hỏi thuộc sở trường của mình, đặc biệt nhiều câu về kiến thức điện ảnh.

Tại câu hỏi số 9, NSND Hoàng Dũng đã tiêu tốn 2 sự trợ giúp là 50:50 và trợ giúp từ khán giả và cũng vượt qua thành công.

Đến câu hỏi thứ 10 và 11 NSND Hoàng Dũng tiếp tục sử dụng nốt 2 quyền trợ giúp còn lại và cũng đưa ra được những câu trả lời chính xác.

2
NSND dừng lại ở câu hỏi thứ 13

Đến câu thứ 13, một câu hỏi về con vật biểu tượng của nước nào, NSND Hoàng Dũng đã có câu trả lời trong đầu nhưng không chắc chắn. NSND Hoàng Dũng đã quyết định chọn phương án E là dừng cuộc chơi. Tất cả khán giả có mặt đều ủng hộ trước quyết định của NSND Hoàng Dũng mặc dù có chút tiếc nuối.

Hiện tại, công chúng đang đón đợi sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng ở “Người phán xử” ngoại truyện. “Người phán xử” phần ngoại truyện sẽ chính thức trở lại trong tháng 5 này với độ dài 4 tập phát hành online.

bài viết mới