Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
MyphanHQ

Những kiểu đầm Maxi đi biển cho người thấp hút người nhìn nhất

Vào những ngày hè oi ả, được thả dáng trong những bãi biển đẹp thơ mộng chính là điều vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên nếu bạn có thân hình hơi thấp thì những mẫu đầm maxi đi biển cho người thấp là điều không thể bỏ qua.

Trước đây nhiều người vẫn nghĩ rằng đầm maxi dù đi biển hay đi bất kỳ đâu thì chỉ những người có thân hình cao ráo. Nếu biết cách phối, chọn đầm sao cho phù hợp thì bạn dù có thân hình gầy gò một chút, thấp bé một chút thì vẫn có thể mặc đầm maxi rất sang trọng và đẹp đó.

Dưới đây sẽ là một vài gợi ý đầm maxi đi biển cho người thấp đệp nhất dành cho bạn :

Kiểu dáng đầm maxi đi biển cho người thấp

Kiểu dáng là điều quan trọng nhất trong việc chọn lựa đầm maxi đi biển dành cho người thấp. Một kiểu dáng đầm maxi phù hợp thì sẽ giúp những người thấp che đi được khuyết điểm của bản thân

Kiểu dáng ôm vừa phải

Đầm maxi đi biển cho người thấp nên có kiểu dáng ôm vừa phải
Đầm maxi đi biển cho người thấp nên có kiểu dáng ôm vừa phải

Kiểu dáng ôm vừa phải là yếu tố kiên quyết khi lựa chọn đầm maxi đi biển cho người thấp. Nếu bạn chọn những chiếc váy rộng thùng thình thì sẽ khiến cơ thể lọt thỏm trong bộ trang phục và càng khiến bạn gầy, thấp hơn. Tuy nhiên bạn cũng đừng chọn những trang phụ quá bó, điều này cũng làm lộ đôi chân, khiến chân trở nên ngắn và thô hơn.

Kiểu dáng xếp ly

Đầm maxi đi biển cho người thấp nên có chân xếp ly
Đầm maxi đi biển cho người thấp nên có chân xếp ly

Ngoài độ rộng ôm vừa phải thì kiểu dáng xếp ly được coi là kiểu dáng vừa phải dành cho người lùn khi mặc đầm maxi để đi biển. Với phần bó eo, xếp ly phần chân váy cảm giác sẽ khiến thị giác dễ dàng bị đánh lừa, cảm giác chân dài hơn.

Độ dài đầm maxi đi biển cho người thấp

Đầm maxi đi biển cho người thấp cần độ dài vừa phải
Đầm maxi đi biển cho người thấp cần độ dài vừa phải

Đầm maxi cho người thấp phải có độ dài phù hợp để vừa tạo sự thoải mái, vừa mang lại vẻ đẹp vừa phải cho người thấp. Bạn có thể lựa chọn độ dài thoải mái cho đầm của bạn tuy nhiên không nên quá ngắn. Độ dài chuẩn nhất dành cho bạn là dài từ đầu gối trở xuống, nếu chọn đầm dài đến ngón chân thì bạn hãy đi thêm giày cao gót nhé. Ngoài ra, kiểu dáng 2 dây ở phần vai cũng là rất phù hợp dành  cho người thấp lùn như bạn đó.

Màu sắc đầm maxi đi biển cho người thấp

Màu sắc của đầm maxi được thể hiện qua màu của đầm hoặc màu của họa tiết đầm, không chỉ giúp bạn ăn gian được chiều cao, màu sắc của đầm maxi còn giúp cho người đối diện thoải mái, dễ  chịu hơn khi nhìn bạn lúc đi biển nữa.

Màu sắc đầm maxi

Đầm maxi đi biển cho người thấp với màu sắc tươi tắn
Đầm maxi đi biển cho người thấp với màu sắc tươi tắn

Khi đi biển, bạn nên chọn đầm maxi với những màu sáng, tươi, dịu cho mắt như : xanh nhát, hồng, trắng … Tạo nên sự hài hòa cho trang phục của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp thêm với những phụ kiên khác như túi xách, vòng đeo tay cùng màu sáng cũng sẽ giúp bạn nổi bật hơn đó.

Màu sắc họa tiết

Màu sắc họa tiết cũng rất quan trọng với người dáng thấp
Màu sắc họa tiết cũng rất quan trọng với người dáng thấp

Cũng giống như tầm quan trọng của váy thì màu sắc, kiểu dáng của họa tiết trên đầm maxi cũng vô cùng quan trọng. Bạn có thể sử dụng những kiểu họa tiết nhỏ, chấm bi sang trọng vừa thu hút ánh nhìn của đối phương, giúp che khuyết điểm, vừa khiến bạn nổi bật giữa bãi biển trong xanh

Ngoài những họa tiết nhỏ bạn cũng có thể sử dụng các họa tiết dạng kẻ sọc để giúp bạn nhìn có vẻ cao ráo hơn, mảnh mai hơn đó.

Một số trang phục khác phù hợp với người thấp khi đi biển

Trong một chuyến đi biển không phải bạn sẽ diện đầm maxi trong tất cả quá trình. Bởi vậy bạn cũng cần tham khảo những bộ trang phục khác cần thiết cho người thấp khi đi biển. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn

Quần eo cao

Kiểu quần eo cao cho người thấp
Kiểu quần eo cao cho người thấp

Quần eo cao chính là một trong những trang phục vô cùng cần thiết dành cho cô nàng nấm lùn đó. Phần eo đẩy cao lên trên sẽ khiến cho người mặc có cảm giác như đôi chân dài ra, và cũng tạo nên sự sexy vô cùng, rất phù hợp với môi trường đi biển đó

Váy yếm

Kiểu váy yếm cho người thấp
Kiểu váy yếm cho người thấp

Kiểu dáng trẻ trung, năng động rất phù hợp với những cô nàng nhỏ nhắn, thấp lùn đáng yêu. Bạn có thể chọn lựa những kiểu váy yếm với họa tiết chấm bi nhẹ nhàng, màu trầm trung tính và đội thêm một chiếc mũ vành tròn sẽ khiến cho những anh chàng không thể rời mắt khỏi bạn đó.

Áo kimono

Đầm maxi đi biển cho người thấp cùng áo kimono
Đầm maxi đi biển cho người thấp cùng áo kimono

Kết hợp với áo kimono khi đi biển ngày càng phổ biến cho cô nàng thấp lùn. Song song với đầm maxi đi biển cho người thấp thì việc kết hơp với áo kimono sẽ tạo nên sự thướt tha, sang trọng và cũng rất phù hợp khi đi biển vừa giúp chống nắng vừa tạo điểm nhấn rất tốt.

Váy giấu quần

Kiểu dáng dấu quần cho người thấp
Kiểu dáng dấu quần cho người thấp

Nếu bạn sở hữu một đôi chân trắng, mịn nhưng lại ngắn và thấp thì kiểu dáng váy giấu quần thực sự là điều tuyệt vời dành cho bạn. Kiểu dáng váy giấu quần vừa giúp bạn nhìn cao ráo hơn, chân cảm giác dài hơn nhưng lại rất quyến rũ, sexy đó nha.

bài viết mới