Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023
MyphanHQ

Nếu tôi 30 không biết làm việc nhà

Chuyện tôi 30 không biết nữ công gia chánh

30 không biết nữ công gia chánh
Tôi 30 chưa biết nữ công gia chánh

Chuyện cũng xảy ra lâu rồi nhưng nhân tiện về vụ vặt lông vịt, gọt dứa, chặt thịt gà,.. thì mình kể ra đây để các bạn rút kinh nghiệm nhé!
Mình với bạn nam đều k58 ạ. Cũng thích nhau được 1 thời gian rồi, bọn mình chơi chung trong 1 nhóm bạn nên dần dần thích nhau.

Đợt vừa rồi cả nhóm về nhà bạn ấy chơi (gia đình bạn ấy chưa biết bọn mình yêu nhau, chỉ biết bọn mình chơi thân lâu rôi), vì mọi người đều rất quý mình, ai cũng thân thiện vui vẻ. Đến lúc nấu cơm thì mình cùng 2 bạn nữ nữa giúp nấu cơm, mẹ bạn ấy bảo mình nhặt rau các thứ giúp, cũng chả có gì đến khi mình bắt đầu gọt su hào.

Mình cầm củ su hào và cắt bỏ phần đầu trc, sau đó gọt hết bao quanh rồi mới cắt quần đuôi (phần dày hơn ý ạ) mẹ bạn ấy nhìn mình gọt xong kiểu cạn lời ý. Hỏi sao cháu lại gọt ngược như vậy. phải cắt bỏ phần dày trc xong gọt hết thì cắt phần cuống mỏng sau chứ (tại chỗ đấy non nhất), rồi sao cháu lại cầm dao như thế ( mình thuận tay thế nào thì cầm thế thôi, ở nhà cũng bị nói suốt) mình chỉ biết cười ngượng. vì bình thường mình gọt toàn làm thế.

Sau đấy, bạn ấy mới kể lại là mẹ bạn ấy hỏi là bt mình k phải làm gì à, nhìn có vẻ là con nhà giàu, chắc ở nhà không phải động tay bao giờ. sau này ai yêu mình thì có mà suốt ngày hầu.

Bạn ấy vừa kể vừa cười còn nói đùa là sau này chắc bạn ấy phải hầu mình thật.
(bạn ấy rất chăm làm việc nhà, sạch sẽ, nấu ăn ngon vì hay phụ mẹ lắm, .. nói chung là k chê được) mình thấy mông lung quá, nghĩ lại thì mình nấu ăn cũng bt, hay nấu theo kiểu tùy hứng, việc nhà lúc làm lúc không, chưa gọt dứa bao giờ, từng tập vẩy rau nhưng chưa thành công, chưa bao giờ chặt thịt gà, chưa giết con gì sống bao giờ,… cái làm giỏi nhất là rửa bát liệu đến lúc chính thức ra mắt nhà bạn ấy mình có bị out luôn không????

bài viết mới