Thứ Ba, Tháng Ba 28, 2023
MyphanHQ

Mỹ phẩm mặt nạ vàng 24k làm đẹp cho da mặt bạn

Ấn tượng mặt nạ vàng 24k Deaura

Hôm nọ chị gái mình mua một bộ mỹ phẩm của Deaura có tận 11 sản phẩm chăm sóc da mặt trong đó có sản phẩm mặt nạ vàng 24k. Nhìn bề ngoài khá sang trọng và vui mắt nhưng giá thì khá đắt, tận 35 triệu.

Mình mới hỏi chị mình mua ở đâu chị mình bảo mua ở Deaura 68 Nguyễn Du. Hóa ra chỗ này trông ra hồ Thiền Quang, vị trí rất đẹp với décor trang trí bên ngoài tông màu trắng rất thanh lịch.

Mặt nạ vàng 24k
Mặt nạ vàng 24k mỹ phẩm tốt dành siêu mỹ phẩm dành cho chị em
Sử dụng mặt nạ vàng
Hình ảnh so sánh trước và sau khi sử dụng mặt nạ vàng

Tìm hiểu trên thị trường về mặt nạ vàng 24k

Mình có tìm hiểu thì được biết bộ sản phẩm chăm sóc da mặt toàn diện và mặt nạ vàng 24k Deaura D’or Mystere được nghiên cứu và phát triển tại nhà máy của công ty E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD.

Đây là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất của Israel. Quan sát thấy chị gái mình chăm sóc da thì thấy bộ sản phẩm có cái mặt nạ phục hồi Cleopatra D’or mystere Cleopatra Mask Superieure khiến mình thực sự ấn tượng.

hinh-anh-mat-na-vang
Hình ảnh cô gái sử dụng mặt nạ vàng để dưỡng da

Thành phần chính của mặt nạ vàng 24k này là bột vàng 24 carat và dầu thảo dược quý. Dùng 1 thìa tán 1 lớp mỏng mặt nạ lên bề mặt da rồi để 3-5 phút tùy độ tuổi và độ khô của da (nhiều tuổi thì để lâu hơn).

Sau đó, thấy chị mình quấn miếng nam châm đi kèm vào tờ giấy ăn khô và lau nhẹ trên bề mặt da. Nam châm sẽ hút hết phần khoáng chất và chỉ để lại lớp bột vàng trên da. Quan sát lúc này mình tưởng tượng tới cảm đĩa bị đến trái đất và hút từng người ngoài hành tinh lên vậy. Sau đó, phần mặt nạ vàng 24k còn lại không bị hút matxa tiếp khoảng 2-5 phút để thấm hết vào da.

mat na vang 24k

Vàng 24 carat sẽ giúp da mặt bạn săn chắc, sáng và đều màu, xóa nếp nhăn, làm lành vết thương nhỏ trên da và làm dịu nhẹ các vết tấy sưng. Ngoài sản phẩm mặt nạ này còn tận 10 sản phẩm nữa rất khác biệt như: sữa rửa mặt, gel tẩy da chết, nước hoa hồng, gel săn chắc da, huyết thanh, dưỡng ẩm…

Thấy bà chị mình làm mặt ở cơ sở trông khá chuyên nghiệp, các bạn nhân viên nhẹ nhàng và nhiệt tình. Tiếc là mình vẫn chưa được trải nghiệm thử bộ sản phẩm này. Nếu bạn có cơ hội được mời đi trải nghiệm bộ sản phẩm thì cũng thử đến xem. Mình chắc là các bạn sẽ không hối hận vì chất lượng dịch vị ở đây đâu.

bài viết mới