Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023
MyphanHQ

Mới đi làm mà lắm việc quá

Tâm sự của cô gái mới ta trường đi xin việc

sap-ra-truong-1

Em năm nay 22,  tháng 7 này em mới ra trg. Em có đang thử việc tại 1 công ty được hơn 1 tháng, tính em ham học hỏi, được ai chỉ dẫn cái gì hay mà liên quan đến ngành nghề của em là em lao vào học và tìm hiểu,. Cũng ở cty ở đây có 1 anh hướng dẫn công việc cho em, nhưng anh ấy lại thích em. Anh ấy hay inbox hỏi em công việc thực ra em cũng chỉ hỏi anh ấy về công việc và nhờ anh ấy tư vấn về các bước tiến trong tương lai.

sap-ra-truong-3

Nhưng tối hôm kia em lại bị 1 nhóm các chị đánh ghen trên đường về khu trọ gần cầu Vĩnh Tuy, các chị ấy ko nói là ai mà chỉ nói là đừng động vào anh ấy (đang nói về anh hướng  dẫn trong công ty, đừng có mà thế này thế kia. Em ko hề có ý gì cả mọi khi toàn anh ấy chủ động và ngay cả trong đoạn inbox cũng hoàn toàn trong sáng cũng may em bị đánh nhẹ, chỉ tím phần bắp dưới tay với đùi 1 ít, các chị còn định cắt tóc em nhưng đc mấy anh đi đg vào can…Tối về em block anh ấy luôn vì ko muốn nói gì vs anh ấy qua fb nữa, hôm sau anh hỏi em sao block anh ấy thì em cũng nói thật, em cũng hỏi anh có quen mấy ng như em miêu tả ko thì anh ấy bảo là anh có nhỡ mồm nói “thích em và nói chuyện với em cũng đã lâu”

sap-ra-truong-2

Vậy là em bị đánh ghen mà trong khi đó lỗi ko phải do em. Em nói thẳng với anh ấy là em và anh ấy chỉ là đồng nghiệp cấp trên cấp dưới…anh ấy lại chẳng nói gì nữa.
Thuẹc sự em cảm thấy rất sợ, sợ những người con trai như vậy, em chỉ hỏi vì em ko biết thôi tại sao họ lại có thể nói với người khác như vậy. Có lẽ em phải chuyển cty thôi, em ko ngờ đi làm lại có nhiều việc phức tạp như vậy.

bài viết mới