Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
MyphanHQ

Mẹo trang điểm với kẻ mắt nước cực nhanh, cực đẹp

Nếu bạn muốn sở hữu một đôi mắt sắc sảo với những đường nét mạnh mẽ, ấn tượng, tạo nên một phong cách cá tính thì kẻ mắt nước là cách làm rất phù hợp.

Nhiều nàng muốn chinh phục được cách trang điểm mắt độc đáo này nhưng còn khá loay hoay vì kẻ mắt bằng bút nước dễ bị lem màu, khiến chúng ta dễ nổi cáu. Bí quyết để trang điểm mắt nước nhanh chóng, hiệu quả là gì? MyphamHQ sẽ chia sẻ với các bạn ngay trong bài viết này nhé:

Trang điểm mắt bước tạo nên vẻ đẹp cá tính, khiến đôi mắt trở thành điểm nhấn
Trang điểm mắt bước tạo nên vẻ đẹp cá tính, khiến đôi mắt trở thành điểm nhấn của cả khuôn mặt

Ưu điểm của Trang điểm mắt nước

Với cách Trang điểm mắt nước bằng chiếc bút nước như chiếc bút lông với đầu thanh mảnh và mềm, bạn sẽ dễ dàng điểu chỉnh độ dầy mỏng, sắc nét như một… họa sỹ chuyên nghiệp.

Được đánh giá là loại bút chắc chắn, dễ cầm, kẻ mắt nước còn tạo nên sự tự tin cho các nàng khi sử dụng.

Bạn có thể hô biến đôi mắt của mình thành dạng mắt mèo sang chảnh hoặc những đường cong, đường xéo nghệ thuật tạo điểm nhấn cá tính cho khuôn mặt.

Mẹo Trang điểm mắt nước đẹp và cực nhanh

Ở đây MyphamHQ sẽ chia sẻ với bạn 2 mẹo kẻ mắt nước hình mắt mèo cực nhanh và đẹp nhé. Bạn chỉ cần chuẩn bị một bút vẽ mắt nước, chúng ta sẽ tiến hành nào:

Xác định đường để vẽ mắt mèo
Xác định đường để vẽ mắt mèo

Đối với cả 2 cách này trước hết chúng ta sẽ xác định đường mắt mèo để vẽ. Để chính xác nhất, chúng ta dùng một chiếc bút gióng từ cánh mũi, qua đuôi mắt, rồi tạo đường thẳng lên đến đuôi chân mày.

Cách thứ nhất:

Ta sẽ vẽ đường giao giữa đuôi mắt và bút để tạo một đường xéo hướng lên trên.

Kẻ mắt nước đơn giản như hình vẽ
Kẻ mắt nước đơn giản như hình vẽ

Tiếp theo bạn sẽ dùng bút để vẽ một đường mảnh, sát mi mắt, bắt đầu từ giữa mắt cho tới đuôi mắt sao cho kết hợp với đường thứ nhất thành một hình tam giác. Sau đó ta chỉ cần làm một việc đơn giản là tô hết phần tam giác vừa vẽ ấy là xong. Thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào!

Tóm tắt cách làm theo hình:

  • 1: kẻ đuôi mắt xếch nhẹ lên trên
  • 2: nối 1 đường từ 1/2 đường vừa kẻ đến 1/3 đuôi mắt
  • 3: kẻ 1 đường từ 1/2 đường vừa kẻ đến khóe mắt
  • 4: tô phần vừa kẻ
  • 5: tiếp tục tô đến kín eyeliner vừa kẻ

Với con mắt tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm còn nhanh chóng và đơn giản hơn. Cách làm này sẽ phù hợp với những phụ nữ bận rộn hoặc chưa thành thạo kẻ mắt.

Cách thứ hai:

Gập đuôi băng dính lại
Gập đuôi băng dính lại

Ta sử dụng băng dính với chiều dài khoảng 5cm, sau đó gập phần đuôi băng dính lại thành hình tam giác để khi gỡ xuống khỏi da sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Định vị trí để vẽ mắt
Định vị trí để vẽ mắt

Bạn cũng dùng bút như trên để xác định điểm xéo mắt mèo. Sau đó dùng băng dính vừa làm dán vào vị trí giao giữa bút và đuôi mắt.

Dùng bút vẽ theo đường đã định vị
Dùng bút vẽ theo đường đã định vị

Việc tiếp theo bạn chỉ cần vẽ theo đường băng dính sao cho cân bằng tương xứng với mắt bên kia nhé. Sau đó bạn tô lại đường vẽ rồi nối với mi mắt ra giữa cho đậm đà hơn, thế là xong rồi! Thật đơn giản và dễ làm phải không các bạn?

trang diem mat nuoc 7

thành quả của chúng ta 
Và đây là thành quả của chúng ta

Chúc bạn có đôi mắt mèo thật sắc sảo và quyến rũ trong nháy mắt !
Đừng quên theo dõi website MyphamHQ để cùng khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nữa bạn nhé!

bài viết mới