Thứ Ba, Tháng Ba 28, 2023
MyphanHQ

Mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu

Mẹ chồng mà bất kỳ cô con dâu nào cũng muốn có được

Câu chuyện mẹ chồng nàng dâu, luôn là nỗi ám ảnh của hầu hết những cô gái trẻ khi nghĩ tới chuyện lấy chồng. Nhưng không phải câu chuyện mẹ chồng nàng dâu lúc nào cũng căng thẳng như mọi người vẫn nghĩ.

Có những câu chuyện về mẹ chồng và con dâu khiến mọi người phải thay đổi suy nghĩ của mình, và mối quan hệ giữa bà mẹ chồng Huỳnh Thị Kim Chi và cô con dâu Ngọc Mai là một ví dụ.

Mẹ chồng và nàng dâu trên truyền hình
Hai mẹ con bà Chi và chị Mai là khách mời của chương trình truyền hình

Mới đây trên một chương trình truyền hình với khách mời là mẹ chồng Kim Chi và cô con dâu Ngọc Mai.

Chị Mai chia sẻ những ngày đầu về làm dâu cũng không dễ dàng gì đối với chị, chị cũng không được lòng mẹ chồng cho lắm. Nhưng sau đó được sự chỉ dạy của mẹ chồng và sự cố gắng cảu bản thân cô đã dần chiếm được thiện cảm và được gia đình chồng yêu quý.

Cuộc sống cứ thế trôi qua, tưởng rằng hạnh phúc viên mãn đến với mình khi chị đã có hai con trai và được lòng gia đình chồng.

Mẹ chồng đi đánh ghen hộ con dâu
Bà Chi nói về chuyện “đánh ghen” cho con dâu

Thế nhưng hạnh phúc xụp đổ khi cô phát hiện chồng mình có người con gái khác bên ngoài, cô đã lén nói với mẹ chồng của mình chính là bà Chi.

Lúc này bà Chi chia sẻ là bà rất bất ngờ khi biết chuyện này, sau đó bà đã tìm đến nhà cô nhân tình của con trai và “đánh ghen” hộ con dâu. Câu chuyện bà Chi chia sẻ khiến khán giả rất xúc động, bà làm mọi cách để giúp cô con dâu của mình được hạnh phúc.

Ngọc Mai cũng chia sẻ cô hoang mang và không biết phải làm gì vào lúc này, cô vẫn cố gắng chăm sóc cho con và gia đình chồng và hi vọng mẹ chồng sẽ giải quyết được chuyện này giúp mình.

Mẹ chồng coi con dâu như con đẻ và hứa gả chồng nếu con tìm được hạnh phúc mới
Bà Chi hứa sẽ đứng lên tổ chức cho chị Mai nếu chị tìm được bến đỗ mới

Hiện tại, sau một thời gian dài từ ngày chồng thơ nhân tình, chị Mai cùng hai con trai và bà Chi vẫn sống cùng nhau. Hai mẹ con hỗ trợ nhau lo cho hai cháu ăn học đầy đủ.

Bà Chi chia sẻ sau biến cố gia đình bà càng thương cô con dâu của mình hơn và coi cô như con đẻ của mình. Bà còn nói nếu Mai tìm được bến đỗ mới thì bà sẽ đứng ra tổ chức cho cô, điều này khiến rất nhiều khán giả thích thú.

Về phần Mai chị nói chị sợ rồi nên không dám đi thêm bước nữa, được ở cùng bà Chi và hai con là rất tuyệt vời rồi.

Cô con dâu rất biết ơn mẹ chồng của mình
Chị Mai rất biết ơn người mẹ chồng của mình

Câu chuyện của hai mẹ con khiến khán giả vô cùng xúc động. Sau câu chuyện mọi người đã có cái nhìn khác, suy nghĩ lại về thành kiến trong mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu. Rất nhiều người còn gọi đó là thứ tình cảm đặc biệt.

 

bài viết mới