Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023
MyphanHQ

Lip tint là gì và cách chọn màu son phù hợp với từng màu da

Lip tint là gì Và cách chọn màu son phù hợp

Son môi được nhắc đến như một vũ khí của phái đẹp bởi vì nó cần trong mọi tình huống, khi bạn đi ra đường mà quên trang điểm thì cách đơn giản nhất là lấy một thỏi son tô lên môi rồi sau đó thả mái tóc của mình nhẹ nhàng tút tát nó lại. Bạn có thể tự tin thoải mái về diện mạo của mình.

Lip tint la gi
Chọn màu son phù hợp với màu da
  • Cách chăm sóc móng tay
  • Thuốc trị rụng tóc tại nhà
  • Cách làm bọng mắt kiểu Hàn Quốc

1. Lip tint là gì?

Son được coi như một loại mỹ phẩm bất li thân của phụ nữ khi phải ra ngoài. Mỗi loại son lại có những đặc tính khác nhau nên sẽ tùy vào mục đích sử dụng hoặc đặc tính mà bạn muốn thỏi son mà bạn phải có, sẽ có những lựa chọn khác nhau. Về son thì không thể không kể đến dòng son LIP TINT. Để hiểu rõ tại sao dòng son này lại được rất nhiều người ưa thích chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút về nó.

– Lip tint được hiểu là những loại son dạng nước, màu sắc của chúng thường rất tươi tắn, có kết cấu nhẹ lỏng, khi thoa lên môi bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, hay không có cảm giác môi bị kết dính, vì nó rất nhẹ nhàng, nó đặc biệt giữ màu lâu.

– Nó phù hợp với những người thích đánh son lòng môi vì nó tạo hiệu ứng ombre – hiệu ứng chuyển từ tông đậm sang tông nhạt hoặc ngược lại. Làm cho người nhìn cảm thấy môi có màu sắc giống trái anh đào mọng nước.

cach-chon-son-moi-1
Lip tint phù hợp với những người thích đánh sen lòng nước

2. Cách chọn màu sắc son phù hợp với undertone da của bạn.

– Undertone da olive: Undertone này thuộc loại tone trung tính rất dễ chọn màu vì nó phù hợp với hầu hết các màu son như đỏ, cam, hồng, hoặc màu nude cũng vẫn phù hợp với undertone olive.

–  Undertone da sáng màu: màu da sáng màu sẽ thật hoàn hảo với những tone son màu đỏ và màu đậm. Những undertone da sáng màu nên tránh những màu son quá sáng hoặc có sắc vàng vì son sẽ không tạo được điểm nhấn thích hợp cho khuôn mặt bạn.

– Undertone da sậm màu nên tránh những màu sắc son nhạt và nhẹ nhàng bởi nó làm da bạn không được tự nhiên, bạn nên sử dụng những màu son như màu hồng mận, màu berry, các tone đỏ đậm.

cach-chon-son-moi-2

– Tuy nhiên các cách chọn trên chỉ là những cách tham khảo với bạn. Nếu bạn cảm thấy màu son khác phù hợp, nó làm bạn tự tin hơn thì nên chọn sử dụng loại son đó vì không gì làm bạn đẹp hơn thần thái tự tin rạng ngời của bạn.

Các màu son hiện nay ngày càng đa dạng hơn cùng với đó là các sự lựa chọn ngày càng đa dạng. Lip tint là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để có được đôi môi căng mọng, màu sắc bền lâu.

bài viết mới