Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023
MyphanHQ

Làm thế nào để uốn tóc xoăn đẹp tự nhiên

Uốn tóc xoăn tại nhà dễ dàng

Tóc uốn là một trong các mẫu tóc thời thượng được nhiều chị em phụ nữ ưa thích từ xưa đến nay. Vậy để làm được những mái tóc như ý, dưới đây là một số các cách uốn tóc xoăn tại nhà đơn giản và hiệu quả nhất tại nhà.

Uốn tóc xoan
Uốn tóc xoan dễ dàng tại nhà

1. Làm tóc xoăn bồng bềnh với băng đô

Để sở hữu một trong các cách làm tóc uốn xoăn nhẹ nhàng nhất, bạn không cần phải đến các salon. Chỉ với những cách làm đơn giản tại nhà là bạn đã có thể sở hữu những mái tóc xoăn bồng bềnh để dạo phố vào cuối tuần hoặc tham dự các buổi tiệc.

Với việc sử dụng những chiếc băng đô và uốn tóc đến hết độ dài của tóc và để qua đêm hoặc vài tiếng là bạn đã có thể sở hữu ngay mái tóc uốn bồng bềnh đầy sức hút này.

2. Làm tóc xoăn bằng cách tết tóc

Bằng cách tết tóc, bạn cũng có thể làm tóc xoăn đẹp theo sở thích của bạn. Tùy theo muốn lọn tóc to hay nhỏ mà có thể tết tóc to hay nhỏ theo ý muốn. Việc tạo tóc bằng cách này bạn cần phải để tóc qua đêm để tạo nếp.

Làm tóc xoăn bằng cách tết tóc

3. Cách làm tóc xoăn nhẹ nhàng bằng kẹp gắp

Nếu bạn có mái tóc mỏng và sợi yếu, việc làm tóc có thể làm cho chúng bị rụng và yếu. Tuy nhiên để sử dụng mái tóc xoăn là điều không khó khăn. Bạn có thể dùng những chiếc kẹp gắp để tạo kiểu dáng bồng bềnh cho mái tóc mong manh của bạn. Bạn chỉ cần sử dụng chiếc kẹp tóc cố định lại tóc đã cuốn tròn trên đỉnh đầu để làm tóc xoăn và tạo kiểu cho tóc.

Việc tạo tóc uống bằng cách này không chỉ giữ được sự mềm mại của tóc mà không lảm ảnh hưởng đến tóc do không sử dụng hóa chất. Tuy nhiên chúng chỉ tạo được nếp trong vòng từ 1-2 ngày mà không giữ được như sử dụng với cách uốn tại tiệm.

4. Làm tóc xoăn bằng lô cuốn

Lô uốn tóc là dụng cụ thông thường để giữ nếp trong việc làm xoăn tóc. Tuy nhiên việc uốn tóc bằng lô cuốn tóc là một trong các cách đơn giản khi bạn muốn làm xoăn tạm thời. Bạn cần sử dụng thêm một chút gel hoặc keo giữ nếp để kết quả được như ý nhất.

làm tóc xoăn bằng lô cuốn

Đây là một trong các loại uốn tóc đơn giản nhất và an toàn nhất. Bởi hiện nay có rất nhiều các loại lô uốn tóc khác nhau được tạo ra để giúp chị em có thể tạo kiểu mà không tốn công. Với cách tạo kiểu này có ưu điểm chính là thay đổi kiểu nhanh chóng mà không hại đến độ khỏe của tóc.

Hi vọng với các cách làm tóc uốn trên mong rằng các bạn có thể tạo được các kiểu tóc đẹp như ý nhất.

bài viết mới