Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Làm thế nào để kẻ eyeliner đẹp cho mắt

Kẻ eyeliner đẹp cho mắt

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình trở lên sang trọng, quyến rũ và cuốn hút hơn trong mắt mọi người. Có thể nói, đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, khi trang điểm cho mắt chúng ta không thể bỏ qua các bước để tô điểm thêm cho cánh cửa tâm hồn này đúng không nào? Cách để kẻ eyeliner cho đôi mắt đẹp và độc đáo chính là chủ đề mà tôi muốn đề cập đến cho các bạn trong bài viết này.

ke-mat-dep
Kẻ eyeliner đẹp cho mắt dễ dàng
  • Cách tỉa lông mày bằng nhíp
  • Xăm lông mày những điều bạn cần biết

Có rất nhiều các cách để để kẻ eyeliner cho mắt khác nhau mà chị em có thể tham khảo dưới đây tùy theo sở thích của các chị em. Dưới đây là một số các cách trang điểm mắt tiêu biểu.

1. Bút chì

Sử dụng chì kẻ mắt tạo mũi tên trên mắt để có thể tạo các mũi tên cho mắt. Đây là một trong các xu hướng được nhiều chị em sử dụng, đặc biệt là với người mới make up. Bởi chì kẻ mắt với đặc điểm là dễ vẽ, dễ tạo kiểu và định hình mà không bị lem như so với kẻ dạ hay kẻ mắt nước.

2. Kẻ dạ

Với những chiếc bút kẻ dạ giúp cho chúng ta có thể dễ dàng tạo các đường nét và kẻ eyeliner trên mắt một cách sắc sảo nhất. Kẻ eyeliner trên mắt đơn giản chỉ bằng các thao tác nhẹ nhàng. Tùy theo sở thích và đặc điểm riêng của đôi mắt mà chúng ta có thể tạo kiểu mũi tên mảnh hay mũi tên đậm. Hầu hết việc tạo các mũi tên trên mắt đều làm cho mắt chúng ta trở lên đậm nét và sắc hơn.

Ke-da-cho-mat
Sử dụng bút kẻ dạ cho mắt

3. Kẻ eyeliner trên mắt và gắn mi

Mũi tên trên mắt tạo hiệu ứng cho mắt to và quyến rũ phái mạnh hơn bao giờ hết. Tuy nhiên để có được một đôi mắt đẹp việc kết hợp trang điểm giữa một đôi mắt được tạo với cặp mi cong và dày cùng với việc kẻ eyeliner kéo dài qua đuôi mày làm bạn trở lên sang trọng hơn bao giờ hết.

4. Màu mắt cho việc kẻ eyeliner trên mắt

Bên cạnh đó việc makeup và tạo màu cho mắt vô cùng quan trọng. Vùng mắt được các chuyên gia trang điểm nhấn nhá với những màu sang trọng và làm nổi bật trên khuân mặt. Từ đó toát lên vẻ thanh cao và sang quý nhất cho người sở hữu những đôi mắt có mũi tên trên mắt.

Chọn cách kẻ cho phù hợp với màu mắt
Chọn cách tô màu cho mắt dựa trên màu mắt

Ngoài xu hướng trang điểm kẻ eyeliner cho đôi mắt sắc đẹp hiện nay, một xu hướng mới đang dần hình thành và được sự đón nhận của nhiều chị em phụ nữ đó chính là tạo xoắn ốc, và mũi tên xoắn nhiều mầu cho đôi mắt thêm long lanh. Sự phối hợp diệu kỳ cùng với sự sáng tạo không ngừng trong làm đẹp đã đưa nghệ thuật make up có những thay đổi diệu kỳ và tiến xa hơn trong con đường phát triển.

bài viết mới