Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
MyphanHQ

Kem dưỡng da Tension

Chào các bạn có biết Cushion được bao nhiêu tuổi rồi không? Chính là 9, Cushion ra đời năm 2008 do Amore Pacific Hàn Quốc sáng chế ra đó mà. Và vào năm 8 tuổi thì nó đã kịp có thêm một đứa em tên là Tension.

Tension-1
Giveaway: Missha the original tension pact

Nhìn bề ngoài Tension trông giống hệt Cushion, cũng trong hình dáng hộp hai ngăn, một ngăn đựng kem một ngăn đựng bông phấn, nắp có kèm mặt gương to. Nhưng nếu bên trong cũng giống hệt thì chẳng nói làm gì.

Tension ra đời có lý do của nó: để tạo thêm lựa chọn cho những người không thích một vài đặc điểm của cushion, ví dụ như khó bám do chất quá lỏng, hoặc kem đựng trong đệm mút nên khó lấy đều lên bông phấn, dùng một thời gian kem đọng hết lại dưới đáy, lại phải lật miếng mút lên để dùng tiếp…

Tension có một số điểm khác với Cushion

Thứ nhất, chất kem của nó đặc hơn nhiều nên độ bám vào da cũng tốt hơn, độ che phủ cao hơn, không nhanh chảy.

Thứ hai, kem được đựng hoàn toàn ở khay dưới, đồng thời có một lớp lưới dẻo dai căng trên cùng (tương tự như mặt lưới trong cushion của Lancôme nhưng đàn hồi tốt hơn hẳn nên rất dễ ấn xuống lấy kem). Thiết kế mặt lưới này giúp mỗi lần bông nhấn xuống có thể lấy được một lượng kem trải đều mặt bông, tán lên da sẽ đều và nhanh hơn.

Tiên phong về Tension phải kể đến Missha. Và hôm nay mình sẽ giveaway một chút nhẹ 3 hộp tension dòng The Original Tension Pact của Missha nha. Tất cả đều có chỉ số chống nắng SPF37 PA++, hộp màu pastel siêu đẹp siêu nữ tính và rất chắc chắn.

Dòng này có 4 loại tương đương với 4 màu vỏ: màu xanh là tension làm sáng tông da, màu tím là tăng cường độ ẩm, màu beige là che phủ hoàn hảo, màu hồng nhạt là che phủ tự nhiên

bài viết mới