Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
MyphanHQ

Hướng dẫn makeup theo lối mắt xanh tóc vàng

Make up theo lối mắt xanh tóc vàng

Trang điểm theo lối mắt xanh tóc vàng là một trong các yêu cầu không quá khó cũng không đơn giản. Tuy nhiên để làm cho mái tóc vàng và đôi mắt xanh thật nổi bật thì sẽ có thể làm cho gương mặt thật thanh thoát và quyến rũ hơn.

Với mắt xanh tóc vàng sẽ giúp bạn
Với mắt xanh tóc vàng sẽ giúp bạn tự tin hơn
  • Xu hướng trang điểm năm 2017
  • Cách Giảm béo mỡ mặt tốt nhất
  • Da sần vỏ cam những điều bạn cần biết

1.Trang điểm ban ngày

Cho dù bạn xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, thì ngoại hình cũng là một trong các yếu tố đặc biệt quan trọng đối với người phụ nữ. Trong đó, có thể nói gương mặt là nơi quan trọng nhất đối với cơ thể của bạn. Vì thế nếu là một cô bạn sở hữu đôi mắt xanh mái tóc vàng hãy lựa chọn những màu sắc và cách trang điểm thực sự phù hợp với làn gương mặt.

Tùy thuộc vào màu da mà bạn sở hữu, bạn nên trang điểm bóng mắt theo các màu như: màu đỏ, màu hồng thì chúng sẽ phục hợp hơn với mái tóc vàng cho bạn.

Bên cạnh việc sử dụng phấn bóng mắt, phấn má thì bút kẻ mắt chính là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Tuy nhiên không nên sử dụng bút kẻ mắt quá đậm, màu nâu chính là màu thích hợp nhất cho mái tóc vàng và đôi mắt xanh của bạn. Đừng quên một thỏi son hồng cho đôi môi căng mọng nhé.

1 54ff978f3db92 ghk wedding guest hair kristen bell de 1440555628570

2.Trang điểm buổi tối

Buổi tối, khi dự tiệc hay đi dạo phố, phong cách quyến rũ và sự cuốn hút trên gương mặt sẽ gây ấn tượng với biết bao nhiêu người trên phố. Cách trang điểm cho đôi mắt xanh mái tóc vàng đơn giản chính là những gì mà mình muốn giới thiệu với bạn dưới đây.

Vào buổi tối, thay vì sử dụng kẻ mắt lỏng dạng nâu, hãy sử dụng kẻ mắt màu đen để làm nổi bật lên đôi mắt huyền bí. Phong cách trang điểm mắt mèo, thêm một chút kem bóng long lanh cho đôi mắt để tạo điểm nhấn thật đẹp. Đừng quên một lớp mascara cho đôi mi dày dặn nhé.

Phấn hồng đỏ chính là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn khi sử dụng để tăng thêm sức sống và sự năng động tràn đầy nhiệt huyết cho bạn. Điều này sẽ chắc chắn khiến cho các cô nàng có đôi mắt xanh và mái tóc vàng thêm xinh xắn.

133322 body 1

3. Trang điểm khi dự tiệc

Trang điểm mắt xanh tóc vàng đẹp nhẹ nhàng và tinh tế sẽ giúp cho bạn thật sự đáng yêu trong buổi tiệc sinh nhật, tiệc party, các buổi tụ hội bạn bè. Tuy nhiên cần chú ý khi trang điểm đi dự tiệc, hãy tạo mày bóng mắt đậm để tạo vẻ đẹp ấn tượng và không đụng hàng. Tất nhiên chúng ta không thể quên thoa một lớp son đỏ đậm màu để tăng thêm sức quyến rũ nóng bỏng cho đôi môi của bạn rồi.

Trên đây là hướng dẫn cách makup theo lối mắt xanh tóc vàng, bạn hãy tham khảo và áp dụng nếu yêu thích phong cách này nhé!

bài viết mới