Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Hậu quả “ghê rợn” của việc lông mày xăm hỏng

Hậu quả của việc xăm lông mày hỏng

Xăm lông mày là một trong các phương thức làm đẹp, tuy nhiên do một số các loại chăm sóc không đúng cách hoặc do dị ứng với một số các thành phần nào đó mà làm lông mày bị xăm hỏng. Cách chăm sóc lông mày sau xăm và giải quyết các vấn đề xảy ra như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để làm rõ vấn đề này.

Xăm lông mày một phương pháp làm đẹp hữu ích
Xăm lông mày một phương pháp làm đẹp hữu ích cho chị em

Một trong các loại hình thức làm đẹp cho chị em phụ nữ hiện nay chính là phun xăm lông mày. Các phương pháp phun xăm hiện nay thường không sâu mà chỉ ở mức hạ bì. Chính vì vậy sẽ không gây tổn thường khi phun xăm chân mày. Hiện nay có một số các loại phun xăm chân mày như: phun xăm, thêu lông mày, vẽ tượng hình…v.v. Tuy nhiên khi sử dụng các phương thức làm đẹp này, cũng ẩn chứa một số các tác hại nguy hiểm. Nếu việc xăm lông mày hỏng thì việc giải quyết những hậu quả để lại rất khó khăn.

1. Dị ứng, bị nhiễm trùng

Có rất nhiều trường hợp khi phun xăm ở các địa chỉ thiếu uy tín và giá rẻ, có rất nhiều trường hợp xảy ra bị nhiễm trùng sau khi phun xăm. Các hiện tượng xưng tấy, đỏ sau phun xăm thẩm mỹ  ở các địa chỉ thiếu uy tín là điều không hề thiếu. Do tâm lý ham “của rẻ” của một số các chị em đã làm cho các chị em bị nhiễm trùng sau xăm là điều khó tránh khỏi. Khu vực lông mày sau phun bị ngứa, rát,…và nếu những vết nhiễm trùng này không được kịp thời xử lý sẽ rất có thể gây ra các hiện tượng lan rộng và khó điều trị hơn.

Xăm lông mày
Xăm lông mày có có đẹp nhưng không phải không có rủi ro
  • Mặt nạ keratin dưỡng tóc
  • Tỉa lông mày bằng nhíp
  • Xu hướng trang điểm năm 2017

2. Tróc da tạo sẹo

Có nhiều người lại lạm dụng phun xăm quá nhiều mà không đảm bảo khoảng thời gian an toàn cho làn da dẫn đến hậu quả đáng tiếc sau phun xăm thẩm mỹ đẹp. Dấu hiệu khi bạn bị tróc da đó là nổi mụn, chảy mủ tại vết thêu, nhiễm trùng, việc tạo sẹo sau xăm làm cho lông mày sẽ không mọc lại nữa làm mất thẩm mỹ của khuân mặt. Do vậy cần phải lựa chọn các địa điểm uy tín để làm đẹp.

Lông mày đẹp cũng sẽ mang đến sự tự tin
Lông mày đẹp cũng sẽ mang đến sự tự tin lớn cho bản thân

3. Bệnh truyền nhiễm khác

Phun xăm thêu chân mày tại một số các cơ sở không uy tín còn có thể làm cho bạn bị lây nhiễm các bệnh thông qua dụng cụ xăm chân mày. Thế nên, hãy lựa chọn các thẩm mỹ viện uy tín trên địa bàn Hà Nội để được hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất. Khi đến với các thẩm mỹ viện lớn, tuy chi phí có thể lớn hơn so với các mức “giá rẻ bất ngờ” của một số các thẩm mỹ viện hoặc cửa hàng phun thêu tuy nhiên bạn lại nhận được sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như về trình độ tay nghề của các chuyên viên. Bên cạnh đó sức khỏe của bạn cũng được đảm bảo một cách tốt nhất.

bài viết mới