Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
MyphanHQ

Gửi chồng tương lai: Nhớ đến gặp em sớm nhé

Chắc bây giờ anh đang ngồi cùng một chị xin xắn nào đó rồi thề thốt rằng: “Cuộc đời này anh chỉ có em. Em là người phụ nữ cuối cùng của đời anh”. Còn em thì lại chuẩn bị đón một mùa Noel, một mùa lễ tình yêu không có anh. Em cho phép một lần này nữa thôi nhé, 27 năm em chờ đợi là đủ rồi.

Anh cứ việc đi chơi với các cô gái khác và thề thốt đi. Vợ tương lai của anh không phải là cô ấy đâu, cô ấy không phải là người phụ nữ cuối cùng của anh đâu mà anh sẽ có một cô gái xinh đẹp hơn gấp 1 tỷ lần. Vâng! Chính em.

Em cứ nghĩ, không biết khi nào anh mới chịu đến tìm em nữa. Lại gần một mùa tình yêu nữa sắp đến, chắc em cũng sẽ đi chơi tạm với mấy bạn, nhưng chúng ta đừng quên làm gì có lỗi với nhau anh nhé. Năm nay, em sẽ lại tham gia lễ hội “Phát người yêu miễn phí ở phố đi bộ” nhưng anh đừng lo, em chỉ đi chơi thôi, em vẫn sẽ chờ anh.

Không biết hiện giờ anh đang làm gì nhỉ? Anh có đau khổ với tình yêu hiện tại không? Vì em không cho phép bất cứ người phụ nữ nào ngoài em được phép làm anh đau khổ. Nhưng đó là ai, em cũng không biết, anh tự giải quyết nhé. Nhớ đừng đau buồn vì sau này đã có em chăm sóc anh rồi.

Gui-chong-tuong-lai

Tâm thư của cô gái gửi chồng tương lai (Ảnh Internet)

Anh cũng đừng buồn khi anh đi chăm sóc vợ của người khác, vì dù sao anh cũng có một mối tình thật đẹp đúng không nào. Anh đừng chối cãi hoặc dè bỉu khi đọc được những dòng này nữa! Vì anh không tránh được chữ duyên số đâu ạ. Nếu anh buồn cười, khi nào gặp, em sẽ trừng phạt anh.

Mẹ thường nói với em rằng, vợ chồng đều có duyên số, đôi khi người ta cứ mất công tìm kiếm mà không thấy, có khi không tìm nó tự đến. Đã là duyên vợ chồng thì chạy đằng nào cũng không thoát. Và em cũng tin là như thế, vợ chồng luôn có duyên tiền định, nếu kiếp trước nợ thì kiếp này phải trả. Chỉ là mình chưa đến lúc gặp nhau thôi đúng không anh. Khi nào gặp anh, em sẽ trách nhiều lắm, em sẽ hỏi anh tại sao để em đi tìm mãi, chẳng lẽ anh không đi tìm em.

Chỉ còn 3 tháng nữa thôi là đến ngày Noel và 5 tháng nữa là đến ngày Valentine, không biết anh có kịp tìm thấy em không. Đã 27 năm nay em đi chơi không có anh, em cũng từng yêu nhưng chưa kịp đến ngày Noel hay Valentine thì lại chia tay, vì em biết rằng, em phải chờ anh, tình yêu này em chỉ dành cho anh thôi.

Chồng tương lai của em à, càng đón nhiều ngày valentine qua đi không có anh nhưng em nhủ rằng, cần phải trân trọng và nâng niu tình yêu của chúng mình hơn nữa. Em tự hứa, khi chúng ta gặp nhau, nhất định em sẽ quan tâm, chăm sóc anh thật nhiều, khiến anh dù có đi đâu cũng muốn quay trở về ngay lập tức.

À, nói về việc sinh con, em thích đông cho vui nên mình sẽ cùng đẻ 3 đứa nhé. Con của anh và em sẽ xinh đẹp như em, chơi bời như anh và thông minh như hai vợ chồng mình. Khi đó, chắc em hạnh phúc lắm vì có 4 bố con tranh nhau ôm mẹ. Em đây, vợ của anh và là mẹ của các con anh đang chờ anh đến đón em đây.

Dù có yêu nhau đến mấy chắc cũng có lúc em với anh tranh luận, nhưng tuyệt đối không được kêu nhau là mày, tao, tôi, cô, hay con, thằng nhé. Cùng đừng bao giờ hằm hè, lườm nguýt nhau. Anh cũng đừng về khuya nhé, có về khuya thì đừng ngạc nhiên vì không có em ở nhà và sáng hôm sau nhớ sang ngoại đón em nha.

Chắc em cũng chỉ cho phép anh 1 lần như thế thôi nhé, vì em sẽ rất buồn đấy. Những lúc giận thì cũng đừng động tay động chân với em, vì em không thích trở thành người phụ nữ bạo hành chồng đâu.

Bây giờ, thôi bây giờ đừng thề thốt nữa anh, hãy đi về tắm giặt và nghỉ ngơi đi. Cô ấy không phải người phụ nữ cuối cùng của anh đâu. Anh nhầm rồi! Có một người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang hơn đang viết tâm thư cho anh đây! Vâng! Chính em. Nhớ tìm em sớm nhé,. Em yêu anh!

bài viết mới