Thứ Năm, Tháng Ba 23, 2023
MyphanHQ

Dưỡng tóc bóng mượt và phục hồi tóc với Gelatin

Dưỡng tóc bóng mượt

Hiện nay, làm đẹp tóc là một trong những xu hướng của hầu hết mọi người. Tuy nhiên việc lạm dụng làm tóc quá nhiều lần làm cho tóc hư rối và xơ rụng. Làm thẳng tóc, phục hồi tóc bằng mặt nạ tóc gelatin là một trong các phương pháp giúp chị em điều mái tóc hư tổn của mình. Cùng khám phá dưỡng tóc bóng mượt và phục hồi tóc với Gelatin cách làm thẳng tóc bằng các mặt nạ dưỡng tóc bóng mượt nhé.

cham-soc-toc-don-gian
Làm đẹp tóc là đơn giản

1. Mặt nạ tóc từ sữa và nước

Chăm sóc và làm mặt nạ tóc từ sữa rất đơn giản. Và tác dụng hiệu quả không thể ngờ đến. Bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác sau. Sử dụng sửa tươi và nước khoáng theo tỷ lệ 1:1 trộn đều. Bỏ vào trong bình xịt, xịt lên tóc để đảm bảo các sợi tóc đều được phủ hỗn hợp sữa tươi này. Để khoảng một tiếng và xịt bổ sung trong thời gian đó. Cuối cùng gội lại với nước sạch hoặc dầu gội dưỡng ẩm. Loại mặt nạ đơn giản này sẽ giúp mài tóc bạn từ 2-3 ngày tùy theo kết cấu tóc của bạn và làm tóc bạn phục hồi hư rối.

cham-soc-toc-tu-sua-2
Chăm sóc và làm mặt nạ tóc từ sữa rất đơn giản

2. Mặt nạ từ sữa và mật ong

Với số tiền để phủ gelatin tại các salon, không phải ai cũng có điều kiện để thường xuyên chăm sóc tóc theo kiểu này. Tuy nhiên, để có thể chăm sóc tóc như ở tiệm không phải là khó. Hãy thực hiện tạo kiểu mặt nạ tóc tại nhà theo cách này để có thể giúp tóc bạn thẳng mượt mà không cần đến tiệm.

Sữa và mật ong chính là các loại “tiên dược” dành chi mái tóc của bạn. Đặc biệt khi tóc khô và tóc xoăn, bạn hãy pha chúng theo tỷ lệ 1:1 và trộn đều, massage da đầu và phủ đều trên mái tóc 20 phút rồi xả lại bằng nước sạch.

mat-na-sua-mat-ong-danh-cho-toc
Mặt nạ cho tóc từ sữa và mật ong

3. Dầu olive và trứng

Sử dụng 2 lòng đỏ trứng gà, trộn đều với dầu olive để tạo được hỗn hợp làm mặt nạ cho tóc. Sử dụng lược để phủ lên tóc một cách đồng đều và làm cho chiếc. Để hỗn hợp này khô lại trên tóc, sau đó làm sạch lại bằng dầu gội ít kiềm. Với loại mặt nạ tóc này chắc chắn sẽ giúp bạn bổ sung geratin cho tóc thêm thẳng mềm, mượt mà như tóc chuẩn salon.

Dau-oliver-va-trung
Dầu olive và trứng làm dưỡng tóc

Hãy là người tiêu dùng thông thái, chăm sóc mái tóc của bạn theo các cách đơn giản và những nguyên liệu thiên nhiên để nhanh chóng sở hữu mái tóc đẹp như ý. Đặc biệt với các nguyên liệu này chắc chắn sẽ làm cho mái tóc bạn cải thiện và phục hồi tình trạng xơ rối. Các dưỡng chất có trong sữa, mật ong, dầu olive chính là các phương pháp nhanh chóng và tiết kiệm giúp bạn thực hiện ước mơ để tạo lên mái tóc đáng mơ ước.

bài viết mới