Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Dầu cây xương rồng: tất cả các lợi ích cho da và tóc

Một sự trợ giúp tự nhiên để làm cho tóc bóng trở lại và làm ẩm làn da của mặt và cơ thể

Tươi, nhẹ và trên hết là tự nhiên: dầu cây xương rồng là một đồng minh cho vẻ đẹp của chúng ta. Có lẽ ít được biết đến hơn các loại dầu khác, nó có nhiều đặc tính có lợi cho sức khỏe da và tóc và xứng đáng được bao gồm trong thói quen chăm sóc sắc đẹp của chúng tôi. Dầu cây xương rồng thu được bằng cách ép lạnh hạt lanh xỉn, đó là lý do tại sao nó thường được gọi là dầu ngọc.

Dầu xương rồng 1
Cây xương rồng
  • Top 5 tạp chí làm đẹp
  • Những tạp chí thời trang làm đẹp tốt nhất

Những gì nó chứa

Dầu cây xương rồng giàu vitamin, đặc biệt là vitamin E, rất quan trọng đối với sự an toàn của cơ thể và đặc biệt là của da. Vitamin E có tác dụng chống oxy hoá và giúp chống lại sự hình thành của các gốc tự do. Nó chứa chất chống oxy hoá và acid linoleic, một chất béo có khả năng kích thích sự sản sinh ra các tế bào khỏe mạnh.

dầu xương rồng 3

Các tính chất có lợi cho da

Dầu cây xương rồng có thể được sử dụng trên tất cả các loại da và rất nhẹ mà nó có thể được xoa bóp ngay cả trên các vùng da nhạy cảm nhất của mặt, chẳng hạn như đường viền mắt. Bạn có thể sử dụng tinh khiết, để được áp dụng trực tiếp trên da, hoặc pha loãng trong một mặt bình thường hoặc kem cơ thể. Nó phù hợp với da nhờn, bởi vì nó điều chỉnh việc sản xuất sebum, và cùng lúc là da khô, vì nó cung cấp sự hydrate thích hợp. Nó có tái tạo, tái cấu trúc, làm săn chắc da. Giúp làm chậm quá trình lão hóa và chống lại sự hình thành nếp nhăn. Nó bảo vệ khỏi tác động của các tác nhân khí quyển và phục hồi độ đàn hồi cho da. Nó có tính chất sát khuẩn và làm sạch da, tuyệt vời để làm giảm những tác nhân không tốt do mụn gây ra. Dầu cây xương rồng, cũng như trên mặt, có thể được áp dụng trên toàn bộ cơ thể và được mát xa trên đùi và mông, những vùng mà mỡ thường được nuôi dưỡng, nó tương phản sự hình thành tích tụ mỡ.

dầu xương rồng 2

Những tác dụng có lợi cho tóc

Dầu cây xương rồng cũng có tác dụng tốt trên tóc. Nó phục hồi bóng và mềm mại khi mà tóc bị khô và đã mất sức sống. Nó hoạt động ở đầu và trên tóc bị hư hỏng, giúp phục hồi mạnh mẽ và đầy sức sống. Đơn giản chỉ cần thêm một vài giọt dầu vào dầu gội đầu để xem kết quả đầu tiên: tóc sẽ mọc dầy, đều hơn, mềm mại và sáng bóng.

bài viết mới