Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023
MyphanHQ

Danh sách trường mầm non quốc tế tại Hà Nội chất lượng và uy tín nhất

Các bậc phụ huynh ngày càng chú trọng vào việc chọn trường cho con. Không chỉ trường câp 3, đại học, trường mầm non tốt sẽ là bước đệm tốt cho con phát triển toàn diện. Cùng điểm qua danh sách trường mầm non quốc tế tại Hà Nội.

Trường KinderWorld International Kindergarten

Địa chỉ: Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

Trường Mầm non Kinderworld trực thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld. Trường tự hào đem đến cho học sinh những chương trình giáo dục đa dạng, chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường đặt tại Trung tâm Văn hoá Liên kết tại Văn Phúc. Có hai tòa nhà với không gian rộng rãi cho lớp học, âm nhạc, phòng máy tính và công nghệ trong khuôn viên trường. Khuôn viên trường cũng bao gồm một phòng tập thể dục.

Trường Mầm non Kinderworld cung cấp các chương trình giáo dục có chất lượng trong một môi trường học tập sáng tạo và đầy thử thách, bao gồm các phương pháp giảng dạy sáng tạo để trao quyền cho mọi học sinh. Học sinh được tự do phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

Trường Mầm non Vinschool Royal City

danh sách trường mầm non quốc tế tại Hà Nội 1
Trường Mầm non Vinschool Royal City

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trường thuộc tập đoàn Vingroup. Trường Mầm non Vinschool Royal city giảng dạy theo tiêu chuẩn giáo dục mầm non Montessori. Đặc biệt, giờ học tiếng Anh của trẻ chiếm 50% thời lượng học tại trường. Các em có cơ hội được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Trường ứng dụng thuyết đa trí khéo léo và thông minh trong giáo dục trẻ nhỏ.

Nằm trong khuôn viên và nhiều tiện ích đẳng cấp, hiện đại của khu đô thị sang trọng bậc nhất Royal city, trường tạo nên một môi trường giáo dục đảm bảo được sự an toàn, vệ sinh…với đầy đủ các trang thiết bị đồ dùng trang bị phù hợp từng lứa tuổi, đáp ứng tốt nhất việc chăm sóc giáo dục trẻ.

Điểm vượt trội của Vinschool là hệ thống các phòng học chức năng dành cho các môn học nghệ thuật như Mỹ thuật, Ca nhạc, Múa,… được thiết kế chuyên biệt giúp trẻ thỏa sức sáng tạo. Không những thế trẻ em học tập tại trường rất yêu thích phòng thư viện với thiết kế mở, sinh động, trang trí ngộ nghĩnh và rất nhiều sách ảnh phù hợp với lứa tuổi.

Trường mẫu giáo Eton House

danh sách trường mầm non quốc tế tại hà nội uy tín
Trường mẫu giáo Eton House

Địa chỉ: đường Dương Đình Nghệ, Q.Từ Liêm, Hà Nội.

Đây có thể coi là những trường đứng Top danh sách trường mầm non quốc tế tại Hà Nội. Trường mẫu giáo Quốc tế Eton House với trụ sở chính đặt tại Singapore và có hơn 100 trường mẫu giáo và tiểu học tại khắp các quốc gia Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Việt Nam,…

Hệ thống trường có phương hướng giáo dục quốc tế hoàn toàn mới cho trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi. Giáo trình độc đáo tập trung vào sự kết hợp giữa kiến thức sư phạm và thực hành dựa trên các nghiên cứu khoa học, trang thiết bị tiên tiến nhất.

Trường mẫu giáo quốc tế Little Einsteins

Trường mẫu giáo quốc tế Little Einsteins thuộc danh sách trường mầm non quốc tế tại Hà Nội
Trường mẫu giáo quốc tế Little Einsteins

Địa chỉ: Láng Hạ, Hà Nội.

Trường Little Einsteins tại Hà Nội là một ngôi trường đề cao sự học tập và phát triển lứa tuổi mầm non. Trường chú ý tới những nhu cầu cá nhân của trẻ, cho phép trẻ học hỏi dựa trên kinh nghiệm và kiến thức của riêng mình. Trẻ em được khuyến khích để diễn tả cảm xúc và sự tò mò của mình đối với thế giới xung quanh.

Little Einsteins nhận dạy trẻ với mọi quốc gia, tôn giáo, chủng tộc có độ tuổi từ 18 tháng tuổi trở lên. Trẻ được tổ chức các hoạt động ngoài giờ và được dạy nói tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Đây là một trong những trường mẫu giáo quốc tế ở Hà Nội được đánh giá cao.

Trường Mầm non quốc tế song ngữ – Hà Nội Academy

Trường Mầm non quốc tế song ngữ – Hà Nội Academy danh sách trường mầm non quốc tế tại hà nội
Trường Mầm non quốc tế song ngữ – Hà Nội Academy

Địa chỉ: KĐT Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

Trường Mầm non quốc tế song ngữ Hanoi Academy xây dựng trong khu đô thị Ciputra. Trường đặc biệt chú trọng đến an ninh nên tạo môi trường rất an toàn cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Trường được trang bị những trang thiết hiện đại nhất như sân chơi, không gian xanh hay phòng học chức năng…

Chương trình mầm non tại trường là sự kết hợp giữa Chương trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam và Chương trình Sơ Cấp Quốc Tế. Điều này cho phép trẻ tham gia học có được nền tảng giáo dục toàn diện bao gồm nhận thức về các giá trị truyền thống và nhận thức về song ngữ một cách bài bản.

Đây là sự lựa chọn trường mầm non quốc tế Hà Nội tuyệt vời, giúp trẻ có bước đệm vững chắc chuẩn bịh tốt chuyển tiếp lên cấp tiểu học.

Trường mẫu giáo First Steps Academy

Địa chỉ: Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội

First Steps Academy là trường mẫu giáo với nguồn cảm hứng từ triết lý giáo dục Reggio Emilia. Trường đề cao giáo dục trẻ thơ bằng niềm tin, sự tôn trọng và sáng tạo. Môi trường học cởi mở và thân thiện thúc đẩy các em giao tiếp với nhau và với thầy cô. Bởi vậy học tập tại trường trẻ thường có sự năng động, nhạy bén cao.

Bước khởi điểm và sự phát triển khác nhau ở mỗi trẻ. Vì thế, trường luôn quan tâm hướng dẫn trẻ phát triển theo đúng năng lực của mình. Ngoài ra trường còn kết hợp phương pháp HighScope tạo cho trẻ có các cơ hội được tìm tòi, khám phá theo sở thích, được chủ động lựa chọn và làm theo kế hoạch của chính bản thân mình.

Trường từng được liệt vào danh sách các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội có chất lượng giáo dục tốt nhất.

Trường mẫu giáo quốc tế Nhật Bản – JIS

Địa chỉ: đường Tố Hữu, P.Vạn Phúc, Q.Hà Đông, Hà Nội.

Trường mầm non quốc tế Nhật Bản là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến trung học phổ thông theo mô hình của Nhật Bản. Trường chủ trương thực hiện giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, dạy cho học sinh tấm lòng nhân ái, dạy cho trẻ biết cách tự lập, làm việc và hoạt động theo nhóm. Trẻ được dạy cách phát huy sự sáng tạo, tư duy của bản thân, rèn mình trở thành một công dân ưu tú toàn cầu, đạt chuẩn quốc tế.

Với các bậc phụ huynh muốn phát triển kỹ năng sống cho con thì đây là một điểm gửi gắm tuyệt vời. Tất nhiên trường cũng chú trọng việc dạy trẻ những kiến thức cơ bản.

Trường mẫu giáo O’Hana

Trường mẫu giáo O’Hana danh sách trường mầm non quốc tế tại hà nội
Trường mẫu giáo O’Hana

Địa chỉ: Phạm Huy Thông, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội. Hoặc Hoàng Ngân, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Khi nhắc đến trường mầm non quốc tế Hà Nội không thể bỏ qua cái tên O’Hana. Trường O’Hana đặc biệt quan tâm tới quan hệ giữa giáo viên và học sinh, tìm hiểu điều trẻ nghĩ và cần để phát huy hết tiềm năng cá nhân. Trường sử dụng phương pháp Reggio Emilia là phương pháp tiếp cận sáng tạo và đầy cảm hứng trong giáo dục mầm non.

Không gian học tập, vui chơi tràn ngập ánh sáng và cây xanh. Thiết bị, đồ chơi đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội Giáo dục Mầm non Hoa Kỳ.

Trường mẫu giáo quốc tế IQ – IQS

Địa chỉ: Lê Lai, Q.Hà Đông, Hà Nội.

Với tiêu chí hàng đầu là phát triển toàn diện nhân cách, thể lực và tài năng của trẻ em, các nhà sáng lập Hệ thống Trường Quốc tế IQ đã cho ra đời Trường mẫu giáo IQ. Đây là mô hình Giáo dục sớm lứa tuổi mẫu giáo. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ nâng cao nhận thức với các chuyên gia giám sát hàng đầu Việt Nam và Thế giới.

Trên đây là danh sách trường mầm non quốc tế tại Hà Nội. Mặc dù danh sách chưa phải đầy đủ, nhưng sẽ mở ra cho các bậc cha mẹ những gợi ý tốt để gửi gắm con em.

bài viết mới