Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
MyphanHQ

Cứ nói “gầy là auto đẹp”, nhưng 5 sao nữ này lại lắm pha mặc xấu chỉ vì gầy tong teo

Không phải cứ gầy thì mặc gì cũng đẹp, 6 sao nữ này chính là minh chứng cụ thể. Vì sở hữu tạng người gầy nên nếu không khéo chọn trang phục thì họ rất dễ để lộ nhược điểm cơ thể tong teo, thiếu sức sống.

5 sao nữ này lại lắm pha mặc xấu chỉ vì gầy tong teo

Người ta thường nói đùa rằng cứ gầy là mặc đẹp, dáng gầy thì muốn mặc gì cũng được. Không ít sao nữ sau khi giảm cân mà như lột xác hoàn toàn, “lên hương” cả về nhan sắc lẫn phong cách. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có chẳng ít người vì quá gầy mà cũng khó mặc đồ. Điển hình như Yoona, Taeyeon, Angela Baby, Trịnh Sảng… đều là những mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí châu Á và họ đều có chung nhược điểm là cơ thể quá gầy gò, thiếu sức sống. Chính vì nhược điểm này nên nếu không khéo chọn trang phục thì họ rất dễ mặc xấu.

Yoona (SNSD)

Yoona vốn sở hữu tạng người gầy, đặc biệt là đôi chân cong khẳng khiu, đầu gối củ lạc. Nhược điểm này càng lộ rõ khi cô diện những mẫu quần shorts hay chân váy ngắn. Nếu như những thần tượng khác chỉ mong giảm cân, thì với Yoona các fan của cô chỉ hy vọng cô nàng có thể tăng cân và trở nên phúng phính hơn đôi chút.

Đôi chân như 2 que củi là nhược điểm lớn nhất của cô. Bên cạnh váy ngắn hay quần shorts, giày cũng là món đồ Yoona đặc biệt quan tâm. Nếu chọn những đôi giày có thiết kế hầm hố, cục mịch thì chúng lại càng làm nổi rõ nhược điểm đôi chân thiếu sức sống của cô.

Yoona (SNSD) với đôi chân gầy xương
Yoona (SNSD) với đôi chân gầy xương

Taeyeon (SNSD)

Cùng với cô bạn Yoona, Taeyeon cũng sở hữu cơ thể gầy, thanh mảnh khó tin. Thế nhưng nếu như Yoona gặp vấn đề với đôi chân thì Taeyeon lại sở hữu vòng eo siêu bé. Nói hoa mỹ thì cô nàng sở hữu vòng eo con kiến thanh mảnh, nhưng nói thẳng thừng thì vòng eo lại bé đến mức siêu thực. Chính vì điều này mà Taeyeon rất khó tìm được mẫu quần áo phù hợp, đã không ít lần stylist của cô đã phải may túm phần eo lại thì mới có thể phù hợp với cơ thể của Taeyeon. Dù vẫn xinh đẹp nhưng rõ ràng phần eo may túm nhăn nhúm đã giảm điểm thời trang của cô nàng không ít.

Taeyeon sở hữu nhan sắc xinh đẹp và đặc biệt là vòng eo con kiến siêu nhỏ, nhưng cũng chỉ vì điều này mà không ít lần cô nàng đã phải chỉnh sửa lại trang phục, bó bớt phần eo để có thể phù hợp hơn với cơ thể. Nhìn phía sau phần eo nhăn nhúm rõ ràng đã làm giảm điểm thời trang của cô nàng không ít.

Taeyeon (SNSD) với vòng eo quá nhỏ phải chỉnh sửa trang phục
Taeyeon (SNSD) với vòng eo quá nhỏ phải chỉnh sửa trang phục

Sunmi

Sunmi vốn sở hữu đôi chân thon dài chuẩn người mẫu khiến bao cô nàng ao ước, thế nhưng chỉ cần hơi giảm cân quá đà là đôi chân của cô sẽ lộ rõ vẻ khẳng khiu, thiếu sức sống. Đặc biệt khi diện những mẫu váy ngắn, hay quần shorts theo style giấu quần thì đôi chân gầy gò của cô càng lộ rõ mồn một khiến các fan hâm mộ xót xa.

Sunmi với đôi chân quá gầy
Sunmi với đôi chân quá gầy

Đường Yên

Diện cả tá hàng hiệu nhưng Đường Yên vẫn bị chê “kém sang” âu cũng chỉ vì đôi chân khẳng khiu gân guốc. Trước đây cô nàng từng tiết lộ với báo giới bản thân cao 1m72 và chỉ nặng vỏn vẹn 43kg. Mỗi lần diện chân váy ngắn hay quần shorts là nhược điểm này lại lộ rõ mồn một, kể cả ảnh đời thường khi ra sân bay hay ảnh đi dự sự kiện đã qua chỉnh sửa kỹ lưỡng thì nhược điểm này vẫn khiến Đường Yên lộ rõ vẻ thiếu sức sống.

Đôi chân quá gầy gò là nhược điểm “chết người” đối với Đường Yên.

Đường Yên với đôi chân thiếu sức sống
Đường Yên với đôi chân thiếu sức sống

Trịnh Sảng

“Nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng nổi tiếng với cơ thể siêu gầy, siêu mỏng khiến bao người hâm mộ xót xa; thậm chí mới đây khi cô nàng thông báo bản thân tăng được 5kg đã ngay lập tức gây lên “bão mạng” khiến các fan hồ hởi chia sẻ. Trịnh Sảng không chỉ gầy mỗi chân, phần lưng hay cánh tay của cô cũng rất mỏng, vậy nên khi thiếu cân chỉ cần diện trang phục hơi bó 1 chút là người hâm mộ đã có thể nhận ra.

Trịnh Sảng kiến fan xót xa với hình ảnh gầy gò
Trịnh Sảng kiến fan xót xa với hình ảnh gầy gò

bài viết mới