Thứ Năm, Tháng Ba 23, 2023
MyphanHQ

Cặp đôi ngọt ngào Tú Vi – Văn  Anh lại khiến fan thích thú khi “cùng nhau vào bếp”

Mới đây, Tú Vi lại chia sẻ những dòng trạng thái ngọt ngào trên Facebook cá nhân về ông xã Văn Anh, theo đó bí quyết giữ lửa tình yêu của cặp vợ chồng Showbiz này đó chính là “cùng nhau vào bếp”!

Tú Vi Văn Anh
Tú Vi – Văn Anh lại gây sốt với quan điểm vợ chồng là phải cùng nhau vào bếp!

Từng gây sốt với bộ ảnh ngọt ngào khi mang bầu, mới đây Tú Vi lại tiếp tục khiến người hâm mộ suýt xoa vì độ đáng yêu của cặp vợ chồng trẻ này. Tú Vi chia sẻ một status khá dài trên Facebook cá nhân nói lên quan niệm của mình về việc bếp núc và chia sẻ công việc nhà trong cuộc sống hiện đại, qua đó cô cũng cảm thấy may mắn rằng mình có được người chồng thương vợ và biết chia sẻ công việc nhà như Văn Anh.

Tú Vi Văn Anh
Cặp đôi Tú Vi Văn Anh thường xuyên cùng nhau vào bếp

Theo Tú Vi, việc bếp núc vốn là chủ đề khá quen thuộc với mỗi gia đình, đặc biệt là công việc quen thuộc của người phụ nữ. Tuy nhiên, may mắn cho Tú Vi đó là ông xã Văn Anh rất chịu khó chia sẻ công việc này, thậm chí cô còn tự nhân rằng khả năng vào bếp của Văn Anh nhiều khi còn tốt hơn cả mình. Chính bởi vậy mà lúc nào Tú Vi cũng được xếp vào vị trí “phụ bếp” trong nhà còn mọi việc đã có ông xã lo.

Cô còn chia sẻ rằng không chỉ chăm chỉ giúp vợ bếp núc, Văn Anh còn khá thích thú với công việc này. Anh thường xuyên là người trổ tài nấu những món ăn lạ, khó hay phức tạp để chiêu đãi vợ hay mỗi dịp bạn bè tới chơi nhà.

Nguyên văn những chia sẻ của Tú Vi:

Tú Vi Văn Anh
Nguyên văn chia sẻ của Tú Vi trên trang cá nhân

Những chia sẻ này của Tú Vi khiến cộng đồng mạng một lần nữa đứng ngồi không yên về sự đáng yêu hết sức của cặp đôi vàng showbiz Việt. Không chỉ “phát cuồng” vì sự ga lăng, chiều vợ của Văn Anh, nhiều chị em còn rất đồng tình với quan điểm vợ chồng nên cùng nhau vào bếp của Tú Vi.

Vợ chồng cùng vào bếp
Bạn nghĩ sao về chuyện vợ chồng cùng vào bếp?

Hiện nay, mặc dù cuộc sống hiện đại, mọi tư tưởng và suy nghĩ cũng dần được cải thiện hơn nhưng chuyện vào bếp vẫn là vấn đề gây đau đầu trong nhiều gia đình. Cụ thể, vai trò của người phụ nữ ở nhiều nơi vẫn bị giới hạn trong căn bếp. Và chuyện đàn ông giúp vợ vào bếp vẫn được coi là chuyện lạ, chuyện hy hữu, thậm chí nhiều chàng vẫn coi việc giúp vợ là “hạ thấp” giá trị của người đàn ông trong gia đình.

Còn bạn thì sao? Bạn có đồng tình với quan điểm của Tú Vi không? Cùng chia sẻ suy nghĩ của mình ở bên dưới nhé?

bài viết mới