Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
MyphanHQ

Bí quyết trang điểm mắt tạo vẻ đẹp to tròn tự nhiên

Trong bài viết này MyphamHQ sẽ hướng dẫn các bạn cách trang điểm mắt đẹp, to tròn, cuốn hút rất dễ dàng để bạn gái có thể tự tin khi đi làm, đi học hoặc dự tiệc.

Ở đây chúng ta sẽ sử dụng chì kẻ viền mắt chống lem.

Kẻ sát mí mắt
Kẻ sát mí mắt

Mẹo kẻ là ta sẽ dùng 1 tay để phía trên mi mắt rồi kẻ vào phía bên trong mi để tạo cho đôi mắt khung viền, làm điểm nhấn cho mắt, thêm vào đó mẹo này còn đem đến một đôi mắt đẹp tự nhiên khiến người đối diện không biết là mình đã kẻ.

Dùng bông tăm để chỉnh các nét vẽ bị lem
Dùng bông tăm để chỉnh các nét vẽ bị lem

Trong quá trình kẻ mà bị lem thì ta sẽ dùng bông tăm để để chỉnh sửa các đường lem bằng cách ria bông tăm nhẹ nhàng theo mí mắt.

Tạo đuôi mắt bằng bút nước để tạo nét thanh mảnh sắc sảo
Tạo đuôi mắt bằng bút nước để tạo nét thanh mảnh, sắc sảo

Sau đó chúng ta sẽ dùng bút kẻ mắt nước tạo đuôi mắt: hướng mắt nhìn thẳng rồi vẽ một đường đuôi mảnh, ngắn vừa phải vuốt ngược lên trên với đầu thon nhọn.

Trong quá trình vẽ mà nước mắt bị chảy ra thì ta dùng bông tăm thấm ở khóe mắt tránh ảnh hưởng đến việc trang điểm.

Bạn thao tác hoàn toàn tương tự với mắt bên kia, vừa kẻ vừa điều chỉnh tạo sự cân đối giữa hai con mắt. Nếu đường vẽ có bị lên xuống, cao thấp thì ta dùng bông tăm để xóa đi một cách nhẹ nhàng rồi tiếp tục vẽ lại.

Sau đó dùng maccara có 2 đầu để chải, tạo độ cong và định hình hướng mi. Với mi trên thì khi chải bạn nên nhìn xuống dưới, mi dưới ngước mắt lên trên.

bài viết mới